Kế toán

Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành - thực tế tại Hà Nội

Đào tạo kế toán tổng hợp, Dao tao ke toan tong hop

 Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Hà Nội: Với mục đích giúp cho các học viên đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng kế toán đó là giỏi về kỹ năng và giàu kinh nghiệm thực tế. Trung tâm Nghiên cứu đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế (CENSTAF) xin gửi đến các bạn một số khóa đào tạo, huấn luyện làm kế toán tổng hợp kế toán thuế chuyên nghiệp trên chứng từ thực tế doanh nghiệp.

Thực tập kế toán tại Hà Nội: Cơ hội lớn cho các bạn SV khoa Tài chính - Kế toán - Thuế

thực tập kế toán tại hà nội, thuc tap ke toan tai ha noi

Thực tập kế toán tại Hà NộiBạn là sinh viên năm cuối đang học khoa kế toán, bạn đang băn khoăn tìm cho mình nơi thực tập kế toán ??? làm thế nào để sau khoá thực tập ra trường các DN tuyển dụng đều muốn nhận bạn về làm ??? Và đặc biệt bạn muốn có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp ???


Học kế toán thực tế từ A - Z (Khóa đào tạo kế toán để đi làm)

Học kế toán thực tế cấp tốc tại hà nội

Học kế toán thực tế? Bạn đang là sv năm cuối chuẩn bị ra trường? Bạn đã ra trường nhưng vẫn chưa tìm được việc? Bạn đã có việc nhưng công việc được tuyển dụng chỉ mang tính chất thống kê và hành chính nên thu nhập cũng chỉ ở mức 3 - 4 tr/ tháng? ... Bạn muốn tìm một khóa đào tạo kế toán thực tế để có được việc làm, để có được thu nhập 8 - 10tr trở lên?

Học kế toán thực tế tại hà nội: "Các sai phạm và các tổn thất về kinh tế trong quản lý thuế"

Học kế toán thực tế tại hà nội

 Học kế toán thực tế tại hà nội? CENSTAF liên tục tổ chức các khóa học kế toán chuyên sâu trong các loại hình doanh nghiệp. Khóa học "Các sai phạm và những tổn thất về kinh tế trong quản lý thuế GTGT, thuế TNDN và thuế TNCN" đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong  quá trình quyết toán thuế.

Học kế toán tổng hợp thực hành thực tế cấp tốc tại Hà Nội

Học kế toán tổng hợp thực hành thực tế cấp tốc ở tại Hà Nội

Học kế toán tổng hợp thưc hành thực tế: Với mục tiêu giúp cho học viên vững chắc về mặt lý luận, giỏi về kỹ năng và giàu kinh nghiệm thực tế. Trung tâm đào tạo Kế toán - Thuế CENSTAF cam kết mang đến cho các bạn một phương pháp đào tạo hoàn toàn mới, hết sức hiệu quả, giúp các bạn sau khóa học trở thành những kế toán tổng hợp, kế toán thuế chuyên nghiệp.

Học kế toán thuế: Rà soát nhằm phát hiện và khắc phục hàng loạt các sai phạm về thuế GTGT, TNDN, TNCN khi thực hiện chính sách thuế mới 2016.

Học kế toán thuế: Rà soát nhằm phát hiện và khắc phục hàng loạt các sai phạm về thuế GTGT, TNDN, TNCN khi thực hiện chính sách thuế mới năm 2013 trước khi lập BCTC và QT thuế năm 2013

Chính phủ và Bộ Tài chính đã ban hành rất nhiều chính sách thuế mới để siết chặt công tác quản lý thuế ở các loại hình DN đồng thời đẩy mạnh công tác thanh kiểm tra các sắc thuế rất quyết liệt trong đó nổi bật nhất là 3 sắc thuế lớn như: Thuế GTGT, thuế TNDN và thuế TNCN cần tập trung kiểm tra nhiều nhất

Khóa đào tạo đặc biệt về QT thuế sai do vi phạm chuẩn mực kế toán và chính sách thuế TNDN 2016

Khóa đào tạo đặc biệt về QT thuế sai do vi phạm chuẩn mực kế toán và chính sách thuế TNDN 2016
Tại sao quyết toán thuế tại VN lại là công việc rất khó và phức tạp? Những kiến thức và kinh nghiệm gì có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc quyết toán thuế thành công? Làm thế nào để DN tránh bị vi phạm pháp luật thuế mặc dù DN thực hiện rất đúng với pháp luật kế toán?,…

Đào tạo kế toán thuế: "Những điểm khác biệt (thay đổi) trong chính sách thuế GTGT và thuế TNDN mới".

Đào tạo kế toán thuế, Dao tao ke toan thue

Đào tạo kế toán thuế: Bộ Tài chính ban hành nhiều chính sách thuế GTGT, TNDN mớiđể sửa đổi, bổ sung các chính sách thuế cũ nhằm quản lý ngày càng chặt chẽ hơn về thuế tại các DN như: Nghị định số 121/2011/NĐ-CP ngày 27/12/2011 (hiệu lực từ 1/3/2012) của CP sửa đổi, bổ sung Nghị định 123/2008/NĐ-CP ngày 8/12/2008 của CP về thi hành luật thuế GTGT, Nghị định 122/2011/NĐ-CP ngày 27/12/2011 của CP sửa đổi, bổ sung Nghị định 124/2008/NĐ-CP ngày 11/12/2008 (hiệu lực từ 01/01/2012) của CP về thi hành luật thuế TNDN và rất nhiều các văn bản dưới luật khác. 

Học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất Hà nội HCM - "Thanh tra khấu trừ thuế GTGT"

Học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất Hà Nội Hoc ke toan thuc te o dau
Học kế toán thực tế ở đâu? Học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất Hà Nội, TP HCM? Đây là 2 câu hỏi mà rất nhiều học viên đang tìm câu trả lời. CENSTAF là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế đạt Top 100 DN có sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn năm 2011. Khóa học kế toán thuế thực tế của CENSTAF giúp các DN quản trị, quyết toángiải trình thành công trước các Đoàn thanh -kiểm tra quyết toán thuế.

Học kế toán: "Các sai phạm và tổn thất kinh tế trong thanh - kiểm tra quyết toán thuế GTGT, TNDN và TNCN năm 2016".

Học kế toán thực tế ở đâu? Thanh kiểm tra quyết toán thuế TNCN 2011
Khóa học kế toán thuế: Nhằm nâng cao trình độ cán bộ quản lý, cán bộ làm công tác Tài chính - Kế toán - Thuế và giúp Doanh nghiệp tránh những sai phạm về chính sách, chế độ của Nhà nước có liên quan đến các hoạt động của DN. CENSTAF tổ chức khóa tập huấn "Các sai phạm và tổn thất kinh tế trong thanh - kiểm tra quyết toán thuế GTGT, TNDN và TNCN".
Page 1/51234Next