Kế toán

Học kế toán máy: Học kế toán máy trên phần mềm Misa

Học kế toán máy tại Hà Nội, Hoc ke toan may misa tai Ha Noi
Khoá "Học kế toán máy trên phần mềm Misa” được CENSTAF xây dựng với tính thực tiễn rất cao: Giáo trình là bộ hoá đơn, chứng từ phát sinh thực tế của doanh nghiệp thực. 100% thời gian được học thực hành kế toán trên máy.

Học kế toán trưởng: Nội dung các khóa học kế toán trưởng chuyên sâu

Học kế toán trưởng, Học kế toán trưởng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

CENSTAF liên tục tổ chức các khoá đào tạo nâng cao năng lực cho các kế toán trưởng, kế toán thuế của các doanh nghiệp - Những người chịu trách nhiệm giải trình các số liệu kế toán của DN mình trước Đoàn Thanh - Kiểm tra - Quyết toán thuế.

Đào tạo lý thuyết kế toán

Đào tạo lý thuyết kế toán| Dao tao ly thuyet ke toan tai Ha Noi | CENSTAF - ĐÀO TẠO ĐI TỚI ĐỨC TÀI!
CENSTAF liên tục khai giảng các khóa đào tạo lý thuyết kế toán tại văn phòng Trung tâm đào tạo kế toán . Địa chỉ: Tầng 3 số 6 - Phố Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội. Khóa đào tạo lý thuyết kế toán này được thiết kế nhằm bổ trợ lượng kiến thức cơ bản nhất, cần thiết nhất cho người học trước khi học thực hành nghề kế toán.

Đào tạo kế toán trưởng: Giới thiệu các khoá đào tạo kế toán trưởng

Đào tạo kế toán trưởng, Đào tạo kế toán trưởng ở đâu? Tại Hà Nội HCM!

Đào tạo kế toán trưởng: CENSTAF liên tục tổ chức các khoá đào tạo nâng cao năng lực cho bộ máy kế toán của các doanh nghiệp đặc biệt là các kế toán trưởng, kế toán thuế - Những người chịu trách nhiệm giải trình các số liệu kế toán của DN mình trước các Đoàn Thanh - Kiểm tra - Quyết toán thuế.

Thực hành kế toán tổng hợp, kế toán thuế thực tế trong các loại hình Doanh Nghiệp

Thực hành kế toán tổng hợp | Thực hành kế toán tổng hợp tại Hà Nội

Khoá học “Thực hành kế toán tổng hợp, thực hành kế toán thuế” chuyên sâu trong các loại hình doanh nghiệp là một trong những khoá học đặc biệt dành cho các bạn học viên đã có lượng kiến thức cơ bản về kế toán tổng hợp, kế toán thuế nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm thuế.

Thưc hành kế toán máy trên Excel - Thực hành kế toán trên máy ở Hà Nội:

Thực hành kế toán máy trên Excel, thuc hanh ke toan tren may o ha noi

Với mục tiêu giúp học viên hiểu sâu được bản chất kế toán của từng nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp mình, CENSTAF sẽ tư vấn cho học viên học lớp “Thực hành kế toán máy trên phần mềm Exel". Khóa thực hành kế toán máy này đi sâu vào việc rèn luyện kỹ năng sử dụng các hàm Excel và chia sẻ kinh nghiệp thực tiễn.

Thực hành kế toán: Thực hành kế toán máy trên phần mềm FAST

Thuc hanh ke toan may tren phan mem Fast Excel Misa Asia o dau Ha Noi

Khoá học “Thực hành kế toán máy trên phần mềm Fast” được CENSTAF xây dựng với tính thực tiễn rất cao: Giáo trình là bộ hoá đơn, chứng từ phát sinh thực tế của doanh nghiệp thực. 100% thời gian được học kế toán trên máy.

Đào tạo nguyên lý kế toán

Đào tạo nguyên lý kế toán | Dao tao nguyen ly ke toan tai Ha Noi| CENSTAF - Đào tạo đi tới đức tài!

CENSTAF liên tục tổ chức các khoá đào tạo nguyên lý kế toán nhằm trang bị những nền tảng kiến thức cơ bản nhất, cần thiết nhất cho một kế toán viên, kế toán tổng hợp để làm sao khi học xong khoá học này các học viên sẽ có đủ kiến thức lý luận bước vào học thực hành nghề kế toán.

Dạy Nguyên lý kế toán

Dạy nguyên lý kế toán| Day nguyen ly ke toan tai Ha Noi

CENSTAF liên tục tổ chức dạy nguyên lý kế toán vào các ngày thứ 2,4,6 hàng tuần. Khoá học được CENSTAF thiết kế nhằm trang bị những kiến thức lý luận căn bản và cần thiết nhất cho một kế toán tổng hợp, kế toán thuế  trước khi bước sang học thực hành nghề kế toán thuế chuyên nghiệp.

Học nguyên lý kế toán

Hoc nguyen ly ke toan | Học nguyên lý kế toán tại Hà Nội!
Bạn đang muốn học nguyên lý kế toán ? Khóa học nguyên lý kế toán - căn bản và cốt lõi được CENSTAF thiết kế nhằm trang bị những kiến thức lý luận căn bản và cần thiết nhất mà một học viên cần phải có trước khi bước vào học chương trình thực hành nghề kế toán thuế chuyên nghiệp.
Page 3/5Prev12345Next