Học kế toán

Học kế toán thực tế "Chi phí được trừ - Chi phí không được trừ trong thanh - kiểm tra quyết toán thuế"

Học kế toán thực tế cấp tốc tại hà nội

học kế toán thuế thực tế "Chi phí được trừ - Chi phí không được trừ trong thanh - kiểm tra quyết toán thuế" đã giúp cho Các Giám đốc doanh nghiệp, các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế bớt đau đầu vì đã “tiết kiệm” và “giảm thiểu” rủi ro, sai phạm trong công tác quyết toán thuế 2014.

Chi tiết >>

Học kế toán thực tế tại hà nội: "Các sai phạm và các tổn thất về kinh tế trong quản lý thuế"

Học kế toán thực tế tại hà nội

 Học kế toán thực tế tại hà nội? CENSTAF liên tục tổ chức các khóa học kế toán chuyên sâu trong các loại hình doanh nghiệp. Khóa học "Các sai phạm và những tổn thất về kinh tế trong quản lý thuế GTGT, thuế TNDN và thuế TNCN" đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong  quá trình quyết toán thuế.

Chi tiết >>

Khóa học kế toán thuế ở tại Hà Nội dành cho người đã có kiến thức căn bản

Khóa học kế toán thuế ở tại Hà Nội, Khoa hoc ke toan thue tai Ha Noi
Một thực tế đang xảy ra hiện nay là có rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán của các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học với nền tảng kiến thức về lý thuyết Hạch toán – Kế toán khá tốt nhưng vẫn chưa bắt tay vào làm việc ngay được. Tại sao lại như vậy?

Chi tiết >>

Học kế toán tổng hợp tại Hà Nội dành cho người chưa có kiến thức căn bản

Học kế toán tổng hợp tại Hà Nội, Hoc ke toan tong hop tai HN
Bạn muốn học làm kế toán tổng hợp, kế toán thuế thực tế nhưng bạn lại chưa có những hiểu biết căn bản về kế toán? Bạn đã học qua kế toán nhưng đó không phải là chuyên ngành chính của bạn? Bạn đã học đúng chuyên ngành về kế toán nhưng do lâu không làm thực tế nên đã quên gần hết. 

Chi tiết >>

Học kế toán tổng hợp thực hành thực tế cấp tốc tại Hà Nội

Học kế toán tổng hợp thực hành thực tế, Hoc ke toan tong hop thuc hanh thuc te

Học kế toán tổng hợp thưc hành thực tế: Với mục tiêu giúp cho học viên vững chắc về mặt lý luận, giỏi về kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Trung tâm Nghiên cứu đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế (CENSTAF) cam kết mang đến cho các bạn học viên một phương pháp đào tạo hoàn toàn mới, hết sức hiệu quả, giúp các bạn học viên sau khóa học trở thành những kế toán tổng hợp, kế toán thuế chuyên nghiệp.

Chi tiết >>

Page 1/41234Next