Đào tạo kế toán máy


Đào tạo kế toán máy trên chứng từ thực tế của Doanh nghiệp

   ĐÀO TẠO KẾ TOÁN MÁY

         CENSTAF liên tục khai giảng các khóa đào tạo kế toán máy thực tiễn chuyên sâu trên phần mềm Fast, Misa. 

Dao-tao-ke-toan-may

                               Đào tạo kế toán máy trên phần mềm Fast, Misa

 

Khoá đào tạo kế toán máy: “Thực hành kế toán máy trên phần mềm Fast” được CENSTAF thiết kế với thời lượng thực hành trên máy là 100% thời gian.


I. Tổng quan chế độ, hệ thống kiến thức trước khi tham gia khóa đào tạo kế toán máy    

 

         Trước khi tham gia khóa "Đào tạo kế toán máy trên phần mềm Fast" thì học viên sẽ được CENSTAF bổ trợ 2 buổi học (miễn phí) về chế độ chính sách kế toán - thuế mới nhất:

 

Buổi 1: Cập nhật toàn bộ các thông tư, nghị định, chính sách thuế mới nhất của Bộ Tài Chính để trong quá trình học kế toán máy học viên sẽ vận dụng kiến thức lý luận này để xử lý các khoản chi phí phát sinh của DN, đưa các khoản chi phí này trở thành chi phí hợp lý, hợp lệ, hợp pháp được cơ quan thuế chấp nhận.

 

Buổi 2: Hệ thống lại toàn bộ lượng kiến thức kế toán đặc thù trong loại hình doanh nghiệp mà học viên đăng ký, phân tích đặc thù loại hình doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp mọi vướng mắc về chuyên môn để học viên có cái nhìn tổng quan và nắm được kiến thức một cách hệ thống, sâu và rộng nhất.

 

        Sau hai buổi chế độ chính sách này, học viên sẽ bước vào "Thực hành làm kế toán tổng hợp, kế toán thuế trên phần mềm Fast". Học viên sẽ được hướng dẫn làm công việc của một kế toán tổng hợp, kế toán thuế thực sự. Được hướng dẫn từ khâu nhập số liệu (tức hạnh toán đúng theo các thông tư, nghị định, chính sách thuế hiện hành), vào các hệ thống sổ, lên báo cáo tháng, quý, đặc biệt là báo cáo tài chính cuối năm. Đọc, hiểu rõ báo cáo tài chính, tư vấn thuế được cho BLĐ doanh nghiệp khi cần.

 

II. Giáo trình của khóa học kế toán máy trên các phần mềm Fast, Misa:

 

        Giáo trình mà học viên được thực hành ở đây là bộ hoá đơn chứng từ “Sống” của doanh nghiệp “Sống”. Bộ Giáo trình đã tập hợp được toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của một doanh nghiệp thực, giúp cho học viên có cơ hội được va vấp thực tế rất mạnh. Qua đây, học viên được rèn luyện kỹ năng sử dụng phần mềm Misa ,kỹ năng xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế, được chia sẻ kinh nghiệm giúp học viên sau khoá học có được năng lực thực sự để làm việc. 

 

III. Giảng viên của khóa đào tạo kế toán máy trên phần mềm Fast:

 

        Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán thuế, kiểm toán, tư vấn thuế và đào tạo thực tiễn về kế toán - thuế , có phương pháp sư phạm, trẻ, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp, nhất định học viên sẽ hài lòng.

 

IV. Kết thúc khóa đào tạo kế toán máy trên phần mềm Fast:


        Cuối khóa học, học viên thực hiện bài Test đầu ra nhằm đánh giá, xếp loại học viên tốt nghiệp trên chứng chỉ đào tạo nghề kế toán trên phần mềm Fast, đồng thời đánh giá chất lượng quá trình đào tạo. 

 

        Đặc biệt, sau khóa học các học viên được CENSTAF hỗ trợ tư vấn miễn phí và vĩnh viễn về các nghiệp vụ phát sinh trong quá trình công tác thực tế. 

 

 Chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh!

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ

( CENSTAF )


Tầng 3, Số 6, Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội.

Tel: 09.06.07.59.59

  CENSTAF – NƠI BẠN GỬI CHỌN NIỀM TIN!

 

Bài viết liên quan

Design Web GGO