Kế toán

Để trở thành người quản lý giỏi

Nhiều người cho rằng, những người quản lý giỏi chuyên môn chưa hẳn đã quản lý tốt. Bởi muốn trở thành một người quản lý giỏi, doanh nhân cần biết tự nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý của mình. Sau đây là những điều cần thiết để nâng cao kỹ năng quản lý...

Những vấn đề của các lãnh đạo doanh nghiệp

Thời buổi kinh tế khó khăn đang đe dọa nhấn chìm nhiều doanh nghiệp. Khảo sát để tư vấn cho một số doanh nghiệp gần đây tôi đã hơn một lần phải đưa ra lời khuyên đóng cửa doanh nghiệp. Phải nói rằng đó không phải là những lời khuyên dễ dàng.

Thực hành kế toán thuế trong doanh nghiệp xây lắp

Hoc thuc hanh ke toan xay lap, Dạy thực hành kế toán xây dựng cơ bản

Làm thế nào để trở thành kế toán tổng hợp, kế toán thuế chuyên nghiệp trong các doanh nghiệp xây lắp? Hãy tham dự khoá học "Thực hành kế toán thuế trong doanh nghiệp xây lắp" do CENSTAF đào tạo!

 

Thực hành kế toán thuế trong doanh nghiệp dịch vụ (Vận tải, du lịch...)

Thực hành kế toán thuế doanh nghiệp dịch vụ Vận tải Nhà hàng Khách sạn

Khoá học "Thực hành kế toán thuế trong doanh nghiệp dịch vụ" là một trong những khoá học rất là đặc biệt của CENSTAF. Với khoá đào tạo kế toán thuế thực tiễn này thì tuỳ theo đặc thù hoạt động của doanh nghiệp là dịch vụ vận tải, du lịch, nhà hàng, khách sạn...

Thực hành kế toán thuế trong doanh nghiệp sản xuất

Thuc hanh ke toan thue trong doanh nghiep san xuat

Với phương pháp đào tạo “Cầm tay chỉ việc”, khóa học “Thực hành kế toán thuế trong doanh nghiệp sản xuất” đã giúp cho các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế vững chắc về mặt lý luận, giỏi về kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn.

Thực hành kế toán thuế doanh nghiệp thương mại xuất nhập khẩu

Thực hành kế toán thuế doanh nghiệp thương mại xuất nhập khẩu ơ đâu?

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu là một trong những loại hình DN khá phức tạp, đòi hỏi người học thực hành kế toán thuế trong doanh nghiệp XNK phải hết sức tập trung và cố gắng.

Thực hành kế toán thuế trong doanh nghiệp thương mại nội địa

Thuc hanh ke toan thue trong doanh nghiep thuong mai noi dia o dau

Khoá học "Thực hành kế toán thuế , kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp thương mại nội địa" là một trong những khoá học đặc biệt được thiết kế cho bộ máy kế toán (gồm kế toán viên, kế toán tổng hợp, kế toán thuế) trong các doanh nghiệp thương mại của Việt Nam.

Dạy kế toán tổng hợp

Day ke toan tong hop | Dạy kế toán tổng hợp tại Hà Nội | CENSTAF - ĐÀO TẠO ĐI TỚI ĐỨC TÀI!
Khóa học "Kế toán tổng hợp" một trong những khóa học dành cho các bạn học viên mới bắt đầu học kế toán thuế, hay các bạn học viên đã học lý thuyết kế toán nhưng lượng kiến thức về mặt lý luận  này còn quá hổng ...
Page 7/7Prev4567