KHÓA ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT


Khóa đào tạo giám đốc và Kế toán doanh nghiệp trong quản lý chi phí SXKD hiệu quả tránh để xảy ra các sai phạm trong QT Tài chính – Thuế năm 2020

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ (CENSTAF)

 

 

Số: 6875 /CV-TT

 

"V/v:Đào tạo Giám đốc và Kế toán DN Quản lý chi phí SXKD hiệu quả tránh để xảy ra các sai phạm trong QT Tài chính – Thuế năm 2020"

       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

ĐỘC LẬP - TỰ DO - HẠNH PHÚC

      

 

        

Hà Nội, ngày  tháng  năm 2020

 

Kính gửi: GIÁM ĐỐC VÀ KẾ TOÁN TRƯỞNG QUÝ CÔNG TY KHÓA HỌC

“CÁC SAI PHẠM CỦA GIÁM ĐỐC VÀ KẾ TOÁN DN VỀ QUẢN LÝ CHI PHÍ SXKD TRONG QUYẾT TOÁN TÀI CHÍNH – THUẾ NĂM 2020.

 

NGUYÊN NHÂN – HẬU QUẢ PHÁP LÝ & CÁC GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CHI PHÍ HIỆU QUẢ CHO CÁC DN VN”

h

Công tác Thanh kiểm tra Tài chính - kế toán - thuế hiện nay tại các loại hình doanh nghiệp (TM, SX, XNK, XL, DV,…) nhìn dưới góc độ Luật quản lý thuế và các luật về thanh tra, kiểm toán nhà nước thì công tác Thanh kiểm tra chi phí SXKD là vất vả nhất, khó khăn và phức tạp nhất. Các Giám đốc điều hành DN, các KTT, KTV đang cảm thấy “đau đầu” vì trong thực tế SXKD tại DN chi ra rất nhiều khoản chi phí (thậm chí có đầy đủ hóa đơn, chứng từ thanh toán đúng qui định) và được hạch toán đầy đủ theo chế độ kế toán, chuẩn mực kế toán nhưng trong Thanh kiểm tra quyết toán chi phí SXKD, DN vẫn bị “xuất toán” ra khỏi chi phí hợp lý (chi phí được trừ) theo pháp luật thuế thu nhập Doanh nghiệp (TNDN) và các luật chuyên ngành khác bởi các Đoàn Thanh tra Chính Phủ, Kiểm toán Nhà nước và CQ thuế các cấp.

Thực tế hiện nay tại các DN (các Tập đoàn, TCT và các DN FDI) đều gặp phải rất nhiều khó khăn trong quyết toán tài chính (đặc biệt là QT chi phí để được chấp nhận trong các đợt thanh kiểm tra, kiểm toán các cấp). Điều này đã xảy ra trong suốt thời gian qua gây ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động SXKD của từng doanh nghiệp và BLĐ Cty cũng như Phòng TC-KT vẫn hay đặt ra các câu hỏi cần phải được giải thích, phân tích và tư vấn hiệu quả trong quản lý chi phí SXKD của DN như:

- Tại sao khi kiểm tra BCTC đã được kiểm toán độc lập thừa nhận nhưng sau thanh tra tài chính - thuế 2020 thì các DN vẫn bị xuất toán nhiều chi phí SXKD và bị CQ thanh tra, kiểm toán nhà nước và thuế vụ xử phạt nặng theo pháp luật thuế?

- Nguyên tắc (chìa khóa vàng) nào quản lý CPSXKD năm 2020 hiệu quả dưới lăng kính của các CQ Thanh tra NN, KTNN và CQ thuế để DN không bị vi phạm?

- Hàng loạt các khoản CPSXKD năm 2020 sau thanh tra QT bị sai như: CP NVL, CCDC, HH; CP khấu hao TSCĐ, CP tiền lương, tiền công, tiền thưởng; CP trích trước, trả trước, CP lãi vay, CP bán hàng, CP quản lý DN,… các Giám đốc và kế toán đang quản lý sai luật dẫn đến bị xuất toán theo chính sách thuế TNDN và các luật có liên quan do đó các GĐ và kế toán DN cần phải nắm vững tránh để xảy ra sai phạm dẫn đến DN bị phạt nặng?

- Tại sao lại có rất nhiều Tập đoàn, TCT, các DB FDI bị loại hàng ngàn tỷ, hàng trăm tỷ đồng chi phí SXKD sau các đợt Thanh tra, kiểm toán của các CQ Thanh tra Chính phủ, Kiểm toán Nhà nước và CQ Thuế các cấp thời gian qua?

- Các tình huống thực tế mà Giám đốc và Kế toán đang QL chi phí SXKD năm 2020 sai tại DN mình, hậu quả pháp lý như thế nào? Các giải pháp tốt cho DN?

- Và rất nhiều câu hỏi thắc mắc của hàng vạn DN ở ba miền Bắc, Trung, Nam đã gửi đến cho CENSTAF GROUP trong suốt thời gian hơn 18 năm qua.

 

 

 Qua khóa học này CENSTAF sẽ tư vấn cho Doanh nghiệp xây dựng được “Cách quản lý chi phí đáp ứng yêu cầu của các CQ thanh kiểm tra theo đúng các chế độ kế toán, chuẩn mực kế toán và đặc biệt là theo đúng chính sách thuế hiện hành nhằm “tiết kiệm” và “giảm thiểu” rủi ro, sai phạm trong công tác thanh kiểm tra quyết toán thuế 2020 về chi phí SXKD tại các loại hình Doanh nghiệp”.    

1) Đối tượng tham dự: - TGĐ, Phó TGĐ, GĐ, PGĐ

                                       - KTT, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán viên khác

 

2) Thời gian học:   KG vào lúc 08h00’ - 08h30’

                 (Học 01 ngày, sáng từ 08h00’-11h30’, Chiều từ 13h30’-17h00’)

 

3) Kinh phí dự học:  1.250.000 đ/1 học viên (bao gồm: học phí, tài liệu, teabreak, ăn trưa tại khách sạn. Giảm 10% học phí cho Doanh nghiệp đăng ký từ 5hv-10hv, Giảm 15%: đăng ký từ >10hv)

 

4)  Địa điểm học:  TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
                                  Số 01 Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân – Hà Nội.

5) Giảng viên: TS. Trần Huy Hoàng – TGĐ CENSTAF GROUP, Thành viên Hội Tư vấn thuế Việt Nam, chuyên gia cao cấp về đào tạo thực tế quản lý, người có 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo; tư vấn luật, thuế, kiểm toán, thanh-kiểm tra quyết toán thuế của CENSTAF GROUP cho cộng đồng các DN Việt Nam hiện nay.

 

6) Liên hệ:      Ms. Kiều Trang – 0979 551 468

                        Email: kieutrang.censtaf@gmail.com

             Điện thoại: 024.3556 2320           Fax: 024.3555 8059

 

         

Kính chúc Ban lãnh đạo Quý Công ty có nhiều sức khoẻ, đạt được nhiều thành công mới trong công tác quản lý và điều hành Doanh nghiệp!   

 

     

                                                                                              Nơi nhận:

          - Như trên

          - Lưu ĐT, VT

            GIÁM ĐỐC         

   

 

 

 

                            

                     TS. Trần Huy Hoàng

 

 

Bài viết liên quan

-Khóa đào tạo kế toán đặc biệt về 10 nhóm sai phạm về Quản lý hóa đơn điện tử theo CS năm 2020 bị xử lý kinh tế và hình sự tại các DN

-CV lớp HĐ ĐT dạy 1 ngày, CV lớp HĐ ĐT + Chuẩn hóa và CV lớp 3 luật thuế 2019.Khóa đào tạo đặc biệt phát hiện, sửa chữa các sai phạm về QL hóa đơn điện tử theo CS mới TT 68/2019/TT-BTC và cách chuẩn hóa các thủ tục chứng từ QL CPSXKD năm 2019

-Khóa đào tạo kế toán về sự khác biệt giữa CĐ kế toán và CS thuế GTGT, TNDN trong QL DT, CP SXKD dẫn đến DN bị sai và bị phạt hàng tỷ đồng tiền thuế sau các cuộc thanh tra 2019

-Khóa đào tạo kế toán về các sai phạm nghiêm trọng về thuế do Giám đốc và Kế toán vi phạm QL các Tài khoản đặc biệt trên BCTC của DN sau thanh tra năm 2019

-Khóa đào tạo kế toán về các sai phạm về kinh tế và hình sự do vi phạm việc thanh quyết toán hóa đơn điện tử đầu vào, thuế và kế toán năm 2019

-Khóa đào tạo kế toán đặc biệt sử lý các sai phạm về hóa đơn điện tử 2019

-Khóa đào tạo kế toán rà soát 3 luật thuế GTGT, TNDN, TNCN cuối năm 2019

-Khóa đào tạo kế toán quản lý chi phí được trừ & chi phí không được trừ năm 2018

-Khóa đào tạo kế toán đặc biệt về Cảnh báo DN bị truy phạt hàng tỷ đồng do sai phạm về thuế nhà thầu tại các DNVN, DN FDI, BQL Dự án 2018 & 2019

-KHÓA ĐÀO TẠO KẾ TOÁN QUẢN LÝ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CHẾ ĐỘ KẾ TOÁN, CHUẨN MỰC KẾ TOÁN VÀ VẬN DỤNG CHÍNH XÁC PHÁP LUẬT THUẾ

-KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ KHO HIỆU QUẢ

-Khóa đào tạo đặc biệt: Thanh kiểm tra, điều tra về tính hợp lệ, hợp pháp và hợp lý trong Quản lý hóa đơn tài chính năm 2019

-Rà soát nhằm phát hiện và khắc phục hàng loạt các sai phạm về thuế GTGT, TNDN, TNCN năm 2019

-Chuẩn hóa thủ tục chứng từ trong quản lý chi tiêu tại DN trước khi quyết toán thuế năm 2019

-Khóa đào tạo đặc biệt về các sai phạm luật chuyên ngành giúp DN tránh thiệt hại hàng tỷ đồng tiền thuế

Design Web GGO