Aireez – Giải pháp cho hen và viêm mũi dị ứng

Aireez là một sản phẩm dùng để dự phòng và điều trị hen phế quản mạn tính cũng như viêm mũi dị ứng. Với thành phần chính là Montelukast 4mg, Aireez mang đến những lợi ích đáng kể cho người bệnh. Hãy cùng tìm hiểu về công dụng, cách dùng, tác dụng phụ và những điều cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm này.

Tại sao Aireez là lựa chọn lý tưởng cho hen và viêm mũi dị ứng?

Aireez được đề xuất cho người trưởng thành và trẻ em từ 2 tuổi trở lên để điều trị hen phế quản mạn tính, bao gồm cả dự phòng triệu chứng cả ban ngày và ban đêm. Ngoài ra, nó cũng giúp giảm các triệu chứng viêm mũi dị ứng theo mùa và quanh năm cho người lớn và trẻ em.

Cách sử dụng Aireez

Cách dùng

  • Uống mỗi ngày một lần.
  • Đối với hen, nên uống thuốc vào buổi tối.
  • Đối với viêm mũi dị ứng, thời gian dùng thuốc sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của từng đối tượng. Với người bệnh hen và viêm mũi dị ứng, nên dùng mỗi ngày một liều vào buổi tối.

Liều dùng

  • Trẻ em từ 2 – 14 tuổi bị hen và/hoặc viêm mũi dị ứng: Mỗi ngày uống 1 gói.
  • Có thể uống thuốc cùng hoặc không cùng thức ăn. Cần nhắc nhở người bệnh tiếp tục sử dụng thuốc dù cơn hen đã bị khống chế, cũng như trong các thời kỳ hen nặng hơn.
Xem thêm  Nhà Xe Tuấn Hưng: Dịch vụ vận chuyển tin cậy tại miền Nam và Tây

Tác dụng phụ

Aireez thường không gây ra các tác dụng phụ đáng kể và thường nhẹ, không đòi hỏi ngừng sử dụng thuốc. Một số tác dụng phụ có thể gặp là phản ứng dị ứng (bao gồm phát ban, ngứa, phù mạch), giấc mơ bất thường, ảo giác, buồn ngủ, kích động (bao gồm hành vi gây gỗ, hiếu động), mất ngủ, dị cảm/giảm cảm giác và hiếm khi là cơn co giật. Ngoài ra, còn có thể xảy ra buồn nôn, nôn, khó tiêu, tiêu chảy, tăng AST và ALT, viêm gan ứ mật (hiếm gặp), đau khớp, đau cơ và tăng khả năng chảy máu.

Lưu ý cần biết

Thận trọng nên được thực hiện khi sử dụng Aireez cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Nếu phát hiện bất kỳ tác dụng không mong muốn nào khi sử dụng thuốc, hãy thông báo cho bác sĩ để được tư vấn kịp thời.

Tìm hiểu thêm về Aireez

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Aireez, vui lòng truy cập trang web Centaf. Aireez là lựa chọn tin cậy để giúp bạn kiểm soát hen và viêm mũi dị ứng, mang lại sự thoải mái cho cuộc sống hàng ngày.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.