Biển Diễn Thành: Thảm Sức Hút Đón Mùa Du Lịch Biển 2023

Biển Diễn Thành
Video biển diễn thành

Mùa hè năm nay, hãy khám phá bờ biển Diễn Thành tuyệt đẹp ở Diễn Châu với 35 km bờ biển và nhiều bãi tắm đẹp như Diễn Thành, Cửa Hiền, Diễn Hải… Nơi đây không chỉ có những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là điểm đến đáng chú ý với những cơ sở vật chất được nâng cấp, đảm bảo an ninh và sẵn sàng chào đón du khách muốn trải nghiệm mùa du lịch biển đáng nhớ.

Biển Diễn Thành – Điểm đến không thể bỏ qua

Diễn Thành nổi tiếng với nhiều tiềm năng và lợi thế về điều kiện tự nhiên cũng như hạ tầng giao thông, kết nối với khu du lịch biển. Chính vì vậy, nơi đây luôn thu hút du khách đông đảo tìm đến để nghỉ ngơi và thưởng thức ẩm thực tuyệt hảo. Sự chuẩn bị cho mùa du lịch năm nay đã bắt đầu sớm, chị Trần Thị Bích – chủ nhà hàng Ý Nga đã thực hiện việc sửa sang và nâng cấp hàng quán, bổ sung nguồn hải sản tươi ngon để phục vụ du khách. Ngay từ những ngày thứ Bảy, Chủ Nhật, lượng khách đến tắm biển và thưởng thức ẩm thực đã tăng lên đáng kể.

Xem thêm  1987 Hợp Với Tuổi Nào?

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Không chỉ riêng những quán gió và nhà hàng ven biển, các khách sạn cũng đã đầu tư để nâng cấp dịch vụ và phục vụ du khách một cách tốt nhất. Với mục tiêu xây dựng thương hiệu hàng đầu tại khu du lịch biển, khách sạn Đại Dương đã đầu tư khoảng 100 tỷ đồng để cải tạo và nâng cấp hệ thống nhà khách sạn. Việc cải tạo gồm việc sơn sửa, chỉnh trang tạo cảnh quan xanh mát, thay mới các thiết bị hiện đại trong 68 phòng nghỉ, đầu tư khu bể bơi và dịch vụ ăn uống trọn gói, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho du khách trong mùa hè 2023.

Giới thiệu dịch vụ tốt nhất với khách sạn Đại Dương

Khách sạn Đại Dương tự hào đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về trang thiết bị phòng ốc. Nơi đây có hệ thống nhà hàng, bể bơi và khu tổ hợp sự kiện, tạo ra một sự khác biệt để làm hài lòng mọi du khách khi đến Diễn Châu.

Huyện Diễn Châu – Điểm đến hấp dẫn và lý thú cho du khách

Huyện Diễn Châu đã thu hút đầu tư xây dựng 14 khách sạn, 52 nhà nghỉ, hơn 500 nhà hàng và cơ sở hạ tầng đường giao thông, hệ thống điện, khu liên hợp thể thao để phục vụ nhu cầu giải trí và nghỉ ngơi của du khách. Đặc biệt, huyện đã ký hợp đồng với công ty môi trường để thu gom rác dọc bãi biển, giúp các nhà hàng mở cửa sớm hơn để đón đầu lượng khách. Ông Đào Hồng Thanh – Trưởng phòng VHTT huyện Diễn Châu cho biết, năm nay huyện tập trung vào tuyên truyền và quảng bá du lịch biển, đảm bảo an ninh, tạo điểm đến hấp dẫn và lý thú cho du khách.

Xem thêm  500ml - Số Lít Tương Ưng Và Cách Quy Đổi

Với nhiều kế hoạch và công việc được triển khai, các điểm du lịch biển đang nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra nhiều sản phẩm hấp dẫn để phục vụ du khách khi trở lại với biển Diễn Châu trong mùa hè 2023.

Đọc thêm về Centaf.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.