Bún Bò Tân Phú – Những quán ngon không thể bỏ qua!

Bún Bò Tân Phú - Những quán ngon không thể bỏ qua!

Bún bò, một món ngon Huế nổi tiếng với hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng. Không nằm ngoài dự đoán, món bún bò đã trở nên phổ biến và xuất hiện ở nhiều nơi, trong đó có Tân Phú. Vậy hôm nay, chúng ta hãy cùng Vntopfood.com khám phá top 15 quán bún bò ngon Tân Phú chuẩn vị mà bạn không thể bỏ qua.

Quán bún bò Sông Hương Sài Gòn

Đầu danh sách là quán bún bò Sông Hương Sài Gòn, nơi được đánh giá chất lượng 4.7/5 theo Google. Với địa chỉ 65 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM, quán thu hút khách bởi hương vị đậm đà và nhiều nguyên liệu ngon như thịt mềm, giò heo, và nước dùng thơm ngon. Bên cạnh đó, quán còn có dịch vụ giao hàng tiện lợi.

Bún bò Sông Hương Sài Gòn

Bún Bắp Bò Cô Tư

Tiếp theo, chúng ta có quán Bún Bắp Bò Cô Tư với địa chỉ 166A đường Độc Lập, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Quán được đánh giá chất lượng 4.5/5 theo Google và nổi tiếng với sợi bún mềm và nước dùng ngọt hơn nhờ hầm từ xương bò. Bên cạnh đó, các loại thịt bắp bò, nạm bò, gân bò, giò heo cũng làm cho bát bún bò thêm phong phú và đậm vị ngọt tự nhiên.

Xem thêm  Top món ngon từ tai heo: Điểm tô tiệc thực khách!

Bún Bắp Bò Cô Tư

Bún bò Đường Tân Hương

Chúng ta không thể bỏ qua quán Bún bò đường Tân Hương, sở hữu đánh giá chất lượng 4.0/5 theo Google. Với địa chỉ 61-63 Tân Hương, Quận Tân Phú, quán hấp dẫn thực khách bằng bát bún bò đầy đủ topping như thịt bò, chả, và sụn bò. Nước dùng trong, vị mắm ruốc đặc trưng và giá thành hợp lý làm cho quán trở thành một địa điểm phổ biến.

Bún bò đường Tân Hương

Bún bò Huế O Út

Bún bò Huế O Út là một quán ăn chất lượng được đánh giá 4.5/5 theo Google. Với địa chỉ 13A Tân Hương, Phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM, quán hấp dẫn khách hàng bởi hương thơm dễ chịu và ngon miệng. Sọi bún trắng đục và dai vừa phải, nước dùng ngọt thanh được nấu từ xương bò hầm, thịt chả thơm ngon và có rau sống tươi ngon đi kèm.

Bún bò Huế O Út

Bún bò ngon O Sáu

Quán Bún bò ngon O Sáu được đánh giá chất lượng 4.0/5 theo Google. Với địa chỉ 43 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, quán sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh an toàn cho thực khách. Nước dùng đậm đà, thịt mềm, chả dai dai và rau sống tươi ngon làm cho bát bún bò ở đây hấp dẫn và ngon miệng.

Bún bò ngon O Sáu

Bún bò Thủy

Quán Bún bò Thủy được đánh giá chất lượng 4.8/5 theo Google. Với địa chỉ 60 Tây Thạnh, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, quán mang đến không gian thoáng mát và phục vụ nhanh chóng. Bún bò ngon, đậm chất và topping phong phú làm cho thực khách thích thú. Hơn nữa, giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền.

Xem thêm  Bảo Hành Máy Giặt Samsung: Thời Gian, Chính Sách, Cách Kiểm Tra và Yêu Cầu Sửa Chữa

Bún bò Thủy

Bún bò Cậu Hai

Tiếp theo, chúng ta có quán Bún bò Cậu Hai với đánh giá chất lượng 4.3/5 theo Google. Với địa chỉ 173/45/75 Khuông Việt, phường Phú Trung, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, quán có không gian thoáng mát và décor phong cách làng quê gần gũi. Bún bò thơm ngon, thịt mềm và giá cả hợp lý làm cho quán trở nên đáng đến ăn.

Bún bò Cậu Hai

Bún bò Như Ý

Tiếp theo, chúng ta có quán Bún bò Như Ý với đánh giá chất lượng 4.5/5 theo Google. Với địa chỉ 36 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, quán nổi tiếng với nước dùng thơm béo và topping thơm ngon. Rau sống, lát chanh và ít bột ớt làm cho tô bún bò trở nên ngon hơn. Hương vị thơm ngon đến từ nước dùng, thịt bò và món chả cua đặc biệt.

Bún bò Như Ý

Bún bò O Phương

Quán Bún bò O Phương có đánh giá chất lượng 4.5/5 theo Google. Với địa chỉ 519 Kênh Tân Hoá, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, quán nổi tiếng với bát bún bò thơm ngon. Thịt đa dạng và nước dùng hấp dẫn làm cho thực khách không thể cưỡng lại.

Bún bò O Phương

Bún bò 25k

Tiếp theo, chúng ta có quán Bún bò 25k với đánh giá chất lượng 4.0/5 theo Google. Với địa chỉ Góc đường Hoàng Thiệu Hoa và Nguyễn Thiệu Lâu, phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, thành phố HCM, quán đáng yêu với một bát bún bò trọn vẹn chỉ với giá 25k. Bún bò đầy thịt và nước dùng ngon ngọt của xương hầm làm cho tô bún bò này hấp dẫn và tiết kiệm.

Xem thêm  STT Đòi Nợ Hài Hước: Bí Kíp Đòi Trả Nợ Khéo Léo Năm 2024

Bún bò 25k

Bún bò gốc Huế 33

Quán Bún bò gốc Huế 33 được đánh giá chất lượng 4.5/5 theo Google. Với địa chỉ 24 Lê Niệm, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, quán hấp dẫn thực khách với vị ngon, đậm đà và nước dùng ngọt từ xương thịt. Quán còn có thêm xí quách làm cho hương vị thêm phong phú.

Bún bò gốc Huế 33

Bún bò Hằng

Quán Bún bò Hằng được đánh giá chất lượng 4.9/5 theo Google. Với địa chỉ 44 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, quán nổi tiếng với mùi ruốc thơm thoảng và topping phong phú. Nước dùng được hầm từ xương, đậm đà và bún mềm không nhão làm cho tô bún bò trở nên đặc biệt.

Bún bò Hằng

Bún bò Kim Long

Quán Bún bò Kim Long được đánh giá chất lượng 4.9/5 theo Google. Với địa chỉ 46A Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, quán hấp dẫn bởi nước lèo đậm đà và topping thơm ngon. Đây thực sự là quán bún bò đáng đến ăn, đảm bảo an toàn thực phẩm và giá cả phải chăng.

Bún bò Kim Long

Bún bò hẻm số 2

Cuối cùng, chúng ta có quán Bún bò hẻm số 2 với đánh giá chất lượng 4.5/5 theo Google. Với địa chỉ Đầu Hẻm số 2 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, quán nổi tiếng với mùi ruốc thơm thoảng của nước dùng và thịt đa dạng. Quán mang đến hương vị đậm đà, cay nồng và không gian thoáng mát.

Bún bò hẻm số 2

Với top 15 quán bún bò ngon Tân Phú này, bạn không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức những món ăn đậm đà và độc đáo. Để biết thêm nhiều quán ăn ngon tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy truy cập vào trang web Vntopfood.com.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.