Câu Chuyện Đau Đớn Về Tình Yêu

Câu Chuyện Buồn Về Tình Yêu
Video câu chuyện buồn về tình yêu

Lời khuyên sống của một người từng trải

Phải mất bao nhiêu nước mắt và đớn đau để tin rằng tình yêu không phải lúc nào cũng kết thúc trong niềm vui. Đây là câu chuyện của một chàng trai, một tâm sự chia sẻ đau lòng trên trang NEU Confessions. Câu chuyện đóng gói trong những dòng ký ức đẫm nước mắt, đem lại sự xúc động và khó tả cho người đọc.

Mối tình đầu đẹp nhưng không được trọn vẹn

Một tình yêu cảm động đã lấy đi nước mắt của hàng nghìn bạn đọc, khi mà cuộc sống bỗng chốc biến đổi bởi một tai nạn giao thông vào ngày 8/3, ba năm trước đó.

Chàng trai đã chia sẻ những gì anh nhìn thấy và cảm nhận tại Hồ Tây – nơi anh và cô gái thường đến. Chàng trai cảm nhận được hơi lạnh từ tiếng nước đập và một cảm giác nhớ cô gái.

Mối quan hệ thân thiết suốt 18 năm

Chàng trai đã kể về một mối quan hệ thân thiết và đặc biệt giữa hai gia đình. Họ sinh ra trong hai gia đình lân cận, sinh con cùng năm, một trai một gái. Chàng trai và cô gái đã chơi với nhau từ bé, đi học cùng nhau từ mẫu giáo đến lớp 12. Điều đặc biệt là cô gái đã gọi chàng trai là “anh” từ nhỏ, dù anh sinh trước cô ấy chỉ 3 ngày.

Xem thêm  Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời - Hành trình phiêu lưu đầy cảm xúc

Những kỷ niệm đẹp cùng nhau

Hai người cùng hướng tới mục tiêu thi Đại học Kinh tế Quốc dân để có thể tiếp tục học chung. Họ dành cả ngày cày đêm để chinh phục ước mơ nhỏ bé của mình. Mỗi sáng, chàng trai đón cô gái đi học và sau đó cả hai lại cùng đến trung tâm học thêm. Thời gian ấy, cả hai thậm chí nói chuyện với nhau nhiều hơn cả với bố mẹ. Đó là một thời gian đẹp nhất đời chúng ta.

Mất cô gái trong vụ thi tốt nghiệp

Sau hơn cả tháng chờ đợi, kết quả thi tốt nghiệp đã đến. Chàng trai, với niềm tự hào, cho rằng mình đạt kết quả tốt hơn cô gái. Nhưng sự thật không như ý muốn, cô gái lại có số điểm cao hơn anh. Chàng trai cảm thấy tức giận, nhưng vẫn dành cho cô gái 3 điểm để biểu lộ tình cảm. Chàng trai và cô gái tiếp tục học tại hai trường đại học khác nhau, xa nhau và chỉ có thể giao tiếp qua điện thoại.

Những kỹ niệm buồn

Một đêm đông giá rét, cô gái gọi điện thoại cho chàng trai và nói rằng em muốn về nhà quê với lý do buồn chán và không có người chơi cùng. Họ cùng nhìn nhau trên giường nhìn thật lâu trước khi chàng trai lặng lẽ đi về phòng một mình.

Sau đó, cuộc sống của chàng trai bất thình lình thay đổi, khi tin nhắn chẳng đến, điện thoại không nghe được. Rồi người ta báo tin cô gái và bạn của cô đã bị tai nạn và đã không còn sống. Mọi thứ dường như đổ vỡ và chàng trai không thể tin rằng cô gái đã ra đi mãi mãi.

Xem thêm  Bún đậu Mắm Tôm Gò Vấp - Khám phá top 10 quán bún đậu mắm tôm ngon tại Gò Vấp!

Sau ba năm

Ba năm đã trôi qua nhưng chàng trai vẫn nhớ về những kỷ niệm đẹp và tình yêu đã qua. Cuộc sống tiếp tục, chàng trai đã tìm hiểu và làm việc với mục tiêu chăm sóc gia đình của cô gái. Anh đã trở thành người con nuôi cho gia đình cô gái, và cả hai gia đình đều ủng hộ quyết định này.

Dù thương nhớ và đau đớn, chàng trai đã tiếp tục với cuộc sống của mình. Những kỷ niệm của hai người vẫn còn đọng lại trong tâm trí anh, và anh luôn cầu chúc cho cô gái được an nghỉ trong cõi vĩnh hằng.

  • Centaf

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.