Câu Hỏi Nhanh Như Chớp Nhí – Thách thức trí tuệ của trẻ nhỏ

Câu Hỏi Nhanh Như Chớp Nhí
Video câu hỏi nhanh như chớp nhí

Câu Hỏi Nhanh Như Chớp Nhí

Câu đố nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 21 vòng 1

Câu hỏi 1: Bà nội cho con trái táo, con phải làm gì?

  1. Bắt tay và cảm ơn bà nội
  2. Khoanh tay và cảm ơn bà nội
  3. Rửa tay và cảm ơn bà nội
    Đáp án: 2. Khoanh tay và cảm ơn bà nội

Câu hỏi 2: Vườn nhà chú Tư nuôi 8 con gà mái, 7 con gà đực. Buổi sáng có bao nhiêu con gà gáy?
Đáp án: Không có con gà nào gáy

Câu hỏi 3: Nếu như con cá bống mú và cá chùi kiếng chạy đua với nhau, con nào thắng?
Đáp án: 2 con cá chỉ bơi chứ không chạy được

Câu hỏi 4: Trong truyện Tấm Cám, cô Cám đã nuôi con cá bống hay con cá chép?
Đáp án: Cô Tấm nuôi cá bống chứ cô Cám không nuôi cá

Câu hỏi 5: Cây mít trăm mít, cây tre trăm trái, đâu là tên câu chuyện cổ tích?
Đáp án: Không có cái nào, chỉ có câu chuyện “Cây tre trăm đốt”

Câu hỏi 6: Lương Xuân Trường, Lương Sơn Bá, Lương Mạnh Hải ai là cầu thủ bóng đá?
Đáp án: Lương Xuân Trường

Câu hỏi 7: Chú Xuân Trường có biệt danh là gì? Trường híp, Trường hí, hay Trường heo?
Đáp án: Trường híp

Câu hỏi 8: Mèo mướp, mèo mun, mèo mập con nào có nguyên lông màu đen?
Đáp án: mèo mun

Xem thêm  Tóc Mái Cho Mặt Tròn Trán Cao: 5 Gợi Ý Thú Vị Cho Cuộc Biến Hình Đam Mê

Câu hỏi 9: con nít phải tới trường để đi học vậy người lớn có đến trường để học không?
Đáp án: có

Câu hỏi 10: Nước biển với nước ngoài, nước nào được phép uống?
Đáp án: Không nước nào uống được

Centaf

Câu đố Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 21 vòng 2

Câu hỏi 1: Cạp cạp, quát quát, quạt quạt đâu là tiếng kêu của con vịt?
Đáp án: cả 3

Câu hỏi 2: Vịt xiêm và vịt tiềm con nào biết bơi?
Đáp án: Vịt xiêm

Câu hỏi 3: Thủ môn là người đá bóng, bắt bóng hay giấu bóng?
Đáp án: bắt bóng

Câu hỏi 4: Thủ môn có được phép đá bóng không?
Đáp án: Được

Câu hỏi 5: Bùi Tiến Dũng và Đặng Văn Lâm ai là cầu thủ?
Đáp án: cả 2 đều là cầu thủ

Câu hỏi 6: Khi cô bé quàng khăn đỏ hỏi con chó sói: “Sao tay bà to thế?” chó sói trả lời thế nào?

  1. Để ôm cháu chặt hơn
  2. Để nắm tay cháu chặt hơn
    Đáp án: 1

Câu hỏi 7: Con hãy kể 3 loài vật có cánh biết bay mà không có chữ chim ở đầu?
Đáp án: Bươm bướm, chuồn chuồn, cào cào

Câu hỏi 8: Đồ vật nào có cánh mà không thể bay?
Đáp án: cái quạt

Câu hỏi 9: Khoai tây, dâu tây, kim tây cái nào không phải là trái cây?
Đáp án: khoai tây và kim tây

Câu hỏi 10: Mẹ em có 333 hạt đậu xanh hỏi làm sao mẹ chia đều cho 5 người?
Đáp án: mẹ nấu thành chè rồi chia cho 5 người

Centaf

Câu đố Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 21 vòng 3

Câu hỏi 1: Mỗi quạt trần có 3 cánh. Bạn Bi đếm tổng cộng có 18 cánh, hỏi có bao nhiêu cái quạt trần?
Đáp án: 6

Xem thêm  Chạng Vạng Rooftop Trần Não: Mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới tại Sài Gòn

Câu hỏi 2: Khi nào cái quạt trần có 17 cánh?
Đáp án: Khi 1 cái quạt trần mất 1 cánh quạt

Câu hỏi 3: Thủ công, thủ môn, thủ kho đâu là từ chỉ một con người?
Đáp án: Thủ môn và thủ kho

Câu hỏi 4: Người ta gọi sao hỏa là gì: hỏa tinh, hỏa diệm sơn, hay la hán quả?
Đáp án: Hỏa Tinh

Câu hỏi 5: Vì sao sao hỏa được gọi là hành tinh đỏ?

  1. Do bề mặt màu đỏ
  2. Nhiều núi lửa phun trào
  3. Đại dương có nước biển màu đỏ
    Đáp án: 1

Câu hỏi 6: Sao Thủy, Sao Kim, Mặt Trời, Mặt Trăng, Trái Đất cái nào là ngôi sao?
Đáp án: Mặt Trời

Câu hỏi 7: Điều nào đúng khi nói về Mặt Trăng?

  1. Mặt Trăng quay quanh Trái Đất
  2. Trái Đất quay quanh Mặt Trăng
  3. Mặt Trăng nhỏ hơn Trái Đất
    Đáp án: 1 và 3

Câu hỏi 8: Số hai nhỏ hơn số ba nhưng bé Bo luôn khăng khăng số hai lớn hơn số ba trong trường hợp nào?
Đáp án: anh hai lớn hơn anh ba

Câu hỏi 9: Nhà bé Bo ở tầng 8 của 1 chung cư, bé Bo mất 48 giây để đi bộ từ tầng 1 lên tầng 4. Vậy bạn phải mất bao lâu nữa để đi tiếp lên tầng 8, nếu thời gian đi mỗi tầng là như nhau?
Đáp án: 64 giây

Centaf

Câu đố Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 21 vòng 4

Câu hỏi 1: Đức rớt 50.000 sau đó nhặt được 20.000. Hỏi Đức đánh rơi tổng cộng bao nhiêu?
Đáp án: 50.000 ngàn đồng

Xem thêm  Centaf: Bánh Sinh Nhật Hình Con Chó Cute - Món Quà Ý Nghĩa và Sáng Tạo

Câu hỏi 2: Trong túi quần Đức có 25 viên kẹo, sau khi cả 25 viên kẹo rơi mất sạch hỏi trong túi quần Đức còn lại gì?
Đáp án: còn 20.000 ngàn đồng

Câu hỏi 3: Bin với Bình là 2 anh em sinh đôi, giống như 2 giọt nước nhưng có một người luôn biết chính xác ai là Bin là Bình. Đó là ai?
Đáp án: Là chính mỗi người

Câu hỏi 4: Trước mặt con hổ có 5 cái hang, sau mỗi hang đều có 1 con dê, vậy sao con hổ lại vào hang thứ 2?
Đáp án: nó thích hang thứ 2 nên nó vô

Câu hỏi 5: Con gì 3 đầu 6 đuôi?
Đáp án: con số 36

Câu hỏi 6: Trần Thị Thu Thủy tên thật Thạch Thị Thỏ, trú tại thôn Tám Tư, tỉnh Thừa Thiên. Tuổi Thủy Tứ Tam, thua Thùy tám tuổi. hỏi Thủy ở thôn mấy?
Đáp án: Tám Tư

Câu hỏi 7: Vậy tên của Thùy là Thạch Thị Thỏ hay Thỏ Thị Thạch?
Đáp án: Không biết

Câu hỏi 8: Trong kỳ thi trắc nghiệm câu nào Tí cũng trả lời đúng nhưng lại không được điểm tuyệt đối?
Đáp án: Đánh vô ô đúng nhưng lại đánh đúng vào ô hỏi câu trả lời nào sai

Câu hỏi 9: Trong phòng 10 cây đèn cây đang cháy, gió thổi tắt 9 cây. Hỏi hôm sau còn mấy cây?
Đáp án: Còn 9 cây

Câu hỏi 10: Con người gắn liền với cái gì suốt 1/3 cuộc đời?
Đáp án: Giấc ngủ

Câu hỏi 11: Sầu riêng rụng lúc nào: Giữa trưa, nửa đêm, chín lúc nào rụng lúc đó?
Đáp án: nửa đêm

Câu hỏi 12. Cái gì sản xuất hôm nay ngày mai hết hạn mặc dù được bảo quản rất kĩ?
Đáp án: Báo ngày

Centaf

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.