Câu lạc bộ kế toán CENSTAF


Thư mời tham gia CÂU LẠC BỘ KẾ TOÁN THUẾ CENSTAF

Trung tâm nghiên cứu đào tạo cán bộ và tư vấn                          Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

         Tài chính – Kế toán – Thuế (CENSTAF)                                          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
                   
                    Số: 2368  /CV – TB                                                          Hà nội, ngày 01 tháng 08 năm 2015
         “V/v tham gia CLB kế toán CENSTAF”
 
 
       THƯ MỜI THAM GIA
   CÂU LẠC BỘ KẾ TOÁN THUẾ CENSTAF
 
Được thành lập từ năm 2002, CENSTAF là thương hiệu đầu tiên và uy tín số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn & đào tạo nhân sự về Tài Chính – Kế Toán - Thuế cho cộng đồng doanh nghiệp trên toàn quốc.
 
Với mong muốn tạo sân chơi thật sự chất lượng cho những người yêu và đam mê Nghề kế toán, Kiểm toán, Thuế, Tài chính … có thể được học hỏi chuyên môn, được chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm trong nghề, được chuẩn hóa kiến thức, được cập nhật các Thông tư, nghị định, chính sách thuế mới từ các chuyên gia thực tế số 1 Việt Nam thông qua các buổi hội thảo & đào tạo miễn phí và có phí về Kế toán, Thuế, Kỹ năng mềm và một giá trị đặc biệt nữa dành cho những ứng viên tuyển dụng đó là CENSTAF sẽ làm cầu nối giữa các bạn với DN (CENSTAF có dịch vụ cung cấp nhân sự kế toán cho cộng đồng DN nên các bạn sẽ được được cập nhật thông tin tuyển dụng chuẩn nhất, mới nhất, được tham gia ứng tuyển, thi tuyển dụng về các cty này). 

Để được tham gia trở thành thành viên của “CÂU LẠC BỘ KẾ TOÁN CENSTAF” các bạn hãy gửi 01 bô CV vào email Tranminhhien.censtaf@gmail.com, Trung tâm sẽ đăng ký giúp bạn trở thành thành viên chính thức của CÂU LẠC BỘ KẾ TOÁN THUẾ CENSTAF”. 
 
CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC MIỄN PHÍ
CHO CÁC THÀNH VIÊN “CÂU LẠC BỘ KẾ TOÁN THUẾ CENSTAF”
       (Trước mắt mỗi chuyên đề này sẽ được tổ chức vào sáng thứ 7 tuần 02 và sáng thứ 7 tuần 04 của tháng) 
                       
1. Hội thảo “ Vận dụng 3 Sắc thuế GTGT, TNDN, TNCN trong quản lý Thuế tại DN“.

2. Buổi đào tạo “Kế toán đặc thù trong DN Thương mại, Dịch vụ & Sản Xuất“

3. Buổi đào tạo “Kế toán đặc thù trong DN Xuất Nhập Khẩu“

4. Buổi đào tạo “Kế toán đặc thù trong DN Xây dựng“
(Hệ thống lại toàn bộ kiến thức kế toán trong DN Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, XNK, Xây lắp; Phân tích đặc thù, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng quản lý kế toán - thuế hiệu quả cho thành viên).

5. Buổi đào tạo “Thông tư 200/2014/TT-BTC“ – Những điểm nổi bật bắt buộc phải nắm.

6. Khóa học “Kỹ năng lập hồ sơ, thi, phỏng vấn hiệu quả“.

7. Khóa học “Khám phá bản thân – Bí quyết thành công trong Nghề Kế Toán cho bạn trẻ“.

8. Cập nhật kiến thức về Tài chính – Kế toán – Kiểm toán – Thuế thông qua “BẢN TIN KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN - THUẾ ACAC CENSTAF GROUP“ gửi hàng tuần qua mail.

9. Tham dự các buổi thi tuyển dụng do CENSTAF tuyển dụng cho Doanh Nghiệp.

10. Hỗ trợ học bổng bán phần khi tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu tại CENSTAF.
 
CENSTAF – ĐÀO TẠO ĐI TỚI ĐỨC TÀI!

10 SỰ KHÁC BIỆT NỔI TRỘI GIỮA CENSTAF VÀ CÁC ĐƠN VỊ KHÁC:
 
Thứ nhất: CENSTAF là đơn vị duy nhất có đủ năng lực để đào tạo cho hệ thống các kế toán trưởng, giám đốc tài chính … của các Tổng Công ty, Tập đoàn trên cả nước.

Thứ hai:  CENSTAF là đơn vị duy nhất trên cả nước có chương trình đào tạo “CAM KẾT VIỆC LÀM THU NHẬP 5 – 10TR/Tháng”.

Thứ ba:   CENSTAF là đơn vị duy nhất có cam kết “HOÀN LẠI 100% HP” nếu học viên học xong mà không làm được việc.

Thứ tư:    CENSTAF là đơn vị duy nhất có số lượng học viên đông nhất (hơn 5.000 hv/năm) / trên toàn quốc.

Thứ năm:CENSTAF là đơn vị duy nhất có các học viên học xong về  mở công ty, trung tâm làm dịch vụ và đào tạo kế toán lớn nhất trên toàn quốc.

Thứ sáu:  CENSTAF là đơn vị có phương pháp đào tạo chuẩn nhất “PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO GIA SƯ – CẦM TAY CHỈ VIỆC” tức là mỗi học viên sẽ được học trên một bộ giáo trình, một máy tính riêng, giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn, kèm cặp từng học viên một.

Thứ bảy: CENSTAF là đơn vị có Giáo trình, giáo án thực hành đầy đủ nhất (6 tháng chứng từ thực tế, đầy đủ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh thực tế tại Doanh nghiệp). Đảm bảo sau khóa học 100% học viên là phải làm được việc ngay. 

Thứ tám: CENSTAF là đơn vị duy nhất đang sở hữu các chuyên gia hàng đầu cả nước về lĩnh vực đào tạo & Tư vấn Tài chính – Kế toán – Kiểm toán – Thuế (Giảng viên cơ hữu của CENSTAF, là những giảng viên của thực tiễn: TS. Trần Huy Hoàng; ThS. Nguyễn Văn Đức; Ms.Trần Thị Vân Anh; Ms. Bùi Thu Hường; Mr. Mai Thành Trung; Mr. Nguyễn Hồng Việt; Ms: Lê Thị Lâm, Ms: Nguyễn Thị Hà … đã có trên 15 năm kinh nghiệm Đào tạo & Tư vấn Kế toán – Kiểm toán cho cộng đồng DN trên toàn quốc).
 
Thứ chín: CENSTAF là đơn vị duy nhất có quy trình cho Học viên “THỊ SÁT THỰC TẾ” (Mời Hv lên thăm quan trung tâm, xem giáo trình, giáo án, môi trường học, tiếp xúc và nói chuyện trực tiếp với các bạn học viên đang học trước khi quyết định học tập tại CENSTAF), tiếp đó học viên sẽ được làm 01 bài test kiến thức đầu vào, qua bài test trung tâm sẽ tư vấn cho học viên tham dự khóa học phù hợp nhất và đặc biệt là qua bài Test giảng viên sẽ biết được học viên đang hổng & yếu những phần kiến thức nào thì trong quá trình học thực hành thực tế GV sẽ đào sâu hơn vào phần kiến thức hổng đó.
 
Thứ mười: CENSTAF là đơn vị uy tín nhất trong 3 đơn vị được Sở giáo dục TP. Hà Nội cấp phép “ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CHỨNG NHẬN” các chương trình đào tạo thực tế kế toán – thuế. (Các đơn vị đào tạo khác chủ yếu là tự in giấy chứng nhận).  
 
 
Để gia nhập CLB kế toán CENSTAF các bạn hãy Tải phiếu đăng ký tại đây ( click ) sau đó các bạn điền đầy đủ thông tin và gửi lại phiếu đăng ký vào mail tranminhhien.censtaf@gmail.com.
 
CENSTAF –THƯƠNG HIỆU ĐẠT GIẢI THƯỞNG "TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG" ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG NĂM 2011-2015.
 
CENSTAF - NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ THUẾ XUẤT SẮC 2015 (Excellence Trusted Quality Supplier 2015)
 
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN
TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ CENSTAF
 
Tầng 3 Số 6 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
                                       Web : http://censtaf.edu.vn -  Tranminhhien.censtaf@gmail.com                                     
 

Bài viết liên quan


Đăng ký học lớp này (Registration class)

* Your name :

 

* Email :

* Telephone :

 

Address :

* Job :

 

* Content :

 

 

Design Web GGO