Tình Thương Yêu Của Cha Mẹ Dành Cho Con Cái: Những Câu Nói Hay

Câu Nói Hay Về Con Cái

Việc bày tỏ những lời yêu thương đối với người thân thường không hề dễ dàng với nhiều người. Đừng lo! Dưới đây là những câu nói hay về tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái, được tổng hợp bởi Quantrimang. Hãy cùng chúng tôi khám phá để có những lời yêu thương, tâm sự và dạy bảo ý nghĩa, sâu sắc nhất dành cho con trẻ của bạn.

Lời yêu thương của cha mẹ dành cho con yêu

 1. “Hạnh phúc của mẹ là nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn. Con chính là nguồn động lực giúp mẹ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.”

 2. “Mẹ yêu con rất nhiều và tình cảm này sẽ tồn tại mãi mãi. Con chính là động lực để mẹ cố gắng vượt qua tất cả những khó khăn và thách thức trong cuộc sống này.”

 3. “Hạnh phúc của mẹ là được ôm lấy con, thấy con cười sau giờ làm việc căng thẳng.”

 4. “Nụ cười của con là niềm hạnh phúc, là ánh sáng của cuộc đời mẹ.”

 5. “Dù con lớn khôn nhưng mãi mãi con vẫn là đứa con bé bỏng của mẹ. Bất kể con đi đâu, lòng mẹ vẫn luôn dõi theo.”

 6. “Con trai yêu dấu, với bố mẹ, con chính là tài sản lớn nhất, là nguồn nghị lực, là niềm tin và là sợi dây kết nối tình yêu của bố mẹ. Bố mẹ yêu con rất nhiều và luôn mong con trai mỗi ngày trưởng thành, khôn lớn và khỏe mạnh, trở thành người có ích cho xã hội.”

 7. “Con chính là ánh sáng của cuộc đời mẹ, là món quà vô giá mà mẹ nhận được. Từ khi có con, cuộc sống của mẹ trở nên ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn. Mẹ sẽ luôn bên cạnh và yêu con hơn tất cả. Mẹ yêu con!”

 8. “Con là nguồn sức mạnh để mẹ vượt qua bao sóng gió và khó khăn. Đôi lúc mẹ có thể nghĩ rằng không thể tiếp tục vực dậy, nhưng vì có con, mẹ đã có thêm tự tin, sức mạnh để tiếp tục chiến đấu.”

 9. “Con là thiên thần mà thượng đế ban cho mẹ. Cảm ơn con yêu đã đến với bố mẹ, giúp cuộc sống của bố mẹ trở nên vui tươi và ý nghĩa hơn. Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây được nhìn thấy con yêu cười là bao mệt mỏi và buồn đau của mẹ tan biến.”

 10. “Có con, mẹ có niềm vui và hạnh phúc. Chỉ cần nhìn thấy khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh của con là mẹ thấy vui rồi. Nhất là khi con luôn nhớ mẹ, và mỗi lần mẹ ốm nặng, nước mắt của mẹ ngắn và dài thay phiên, mệt mỏi của mẹ tan biến. Mẹ chắc chắn rằng, tình yêu của mẹ dành cho con ngày càng lớn như chưa bao giờ dừng trào.”

 11. “Tình yêu của mẹ dành cho con không gì có thể đánh đổi và không hề có điều kiện.”

 12. “Con là niềm vui, là sự an ủi, là hạnh phúc và cũng là động lực để mẹ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Mẹ và con cùng vượt qua và làm chỗ dựa cho nhau, con nhé. Mẹ yêu con rất nhiều!”

 13. “Hạnh phúc của mẹ là thấy con hạnh phúc, hoặc đơn giản chỉ là được ăn cùng con những bữa cơm đạm bạc, nhìn thấy con vui và con cười.”

 14. “Tình yêu thương của mẹ dành cho con dường như vô tận. Mỗi ngày, khi thấy con trưởng thành, một ngày nữa mẹ lại yêu con nhiều hơn. Cảm ơn cuộc đời đã ban cho con mỗi ngày sống khỏe mạnh.”

 15. “Mẹ cảm thấy hạnh phúc nhất khi có con ở bên cạnh. Con đã trở thành ánh sáng, bầu trời và cả thế giới của mẹ.”

 16. “Thiên thần của mẹ đã đến. Từ khi có con, mẹ đã tìm được mục tiêu mới trong cuộc sống, đó là đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con. Mẹ yêu con rất nhiều.”

Hạnh phúc của mẹ là khi có con

 1. “Mỗi ngày trôi qua, dù khó khăn hay cực khổ, chỉ cần có con bên cạnh, chỉ được nghe tiếng cười của con, thì đã đủ xóa tan mọi muộn phiền, mệt mỏi trong mẹ. Con có biết không, từ khi con xuất hiện, con đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mẹ. Con làm mẹ trở nên mạnh mẽ hơn, vì mẹ biết rằng mình còn một cô con gái bé bỏng đang chờ đợi.”

Stt chào mừng con yêu chào đời

Những stt và câu nói này thể hiện niềm hạnh phúc tuyệt vời khi cha mẹ được chào đón đứa con – kết tinh của tình yêu ra đời.

 1. “Những giọt nước mắt của hạnh phúc pha lẫn những tủi hờn trong suốt 9 tháng mang thai, mẹ đã cố kìm nén. Và từ giây phút đó, mẹ đã tìm thấy ý nghĩa thật sự của cuộc sống.”

 2. “Con ra đời đã truyền thêm động lực cho mẹ trên con đường sắp tới. Dù con đường đó có phần vất vả và khó khăn, nhưng mẹ tin rằng chỉ cần nhìn thấy con yêu mỗi ngày, mẹ sẽ cố gắng vượt qua mọi thách thức. Mẹ sẽ kể con nghe về hành trình mẹ có con nhé!”

 3. “Bố mẹ từng ước rằng mình sẽ có một ngôi sao, và giấc mơ đó đã trở thành hiện thực. Cuối cùng, con đã đến và nói: “Xin chào!”

 4. “Chào mừng con đến với thế giới này, như một phép màu nhỏ ngọt ngào để bố mẹ thêm trân trọng và yêu thương.”

 5. “Cuối cùng, một thiên thần nhỏ ngọt ngào đã đến với thế giới này. Bố mẹ thực sự hạnh phúc và tự hào khi có con.”

 6. “Thiên thần nhỏ đã rời khỏi bụng mẹ và giờ đây đang đánh cắp trái tim của bố mẹ. Chào con yêu!”

 7. “Sẽ không ai hiểu được tình yêu của bố mẹ dành cho con có đến cỡ nào lớn. Rốt cuộc, con là người duy nhất biết trái tim của mẹ đập thế nào từ bên trong và con cũng là người đầu tiên mà bố mẹ yêu thương ngay từ khi chưa biết mặt.”

 8. “Lấp lánh, lấp lánh ánh sáng nhỏ bé, đôi mắt tỏa sáng rực rỡ. Một em bé quý giá từ thiên đường đã đến, lấp đầy trái tim của bố mẹ với rất nhiều tình yêu.”

Hy vọng những stt về con yêu và những lời yêu thương con từ những người làm bố, làm mẹ sẽ giúp bạn cảm nhận được tình yêu vĩ đại, tình cảm không thể định lượng của cha mẹ dành cho con cái. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy ghé thăm trang web Centaf của chúng tôi.

Xem thêm  Sâu Bướm - Những Bí Mật Đằng Sau Vẻ Đẹp

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.