Các Địa chỉ Cửa Hàng Bán Đồ Thái Lan ở TPHCM

Cửa Hàng Bán đồ Thái Lan Gần đây

Giờ đây, bạn không cần phải đến Thái Lan để mua các sản phẩm Thái Lan ưa thích của bạn. Tại TPHCM, có nhiều cửa hàng và siêu thị chuyên bán các sản phẩm từ Thái Lan với giá cả phù hợp.

Siêu thị Big C chuyên hàng Thái Lan

Siêu thị Big C là một trong những địa chỉ hàng đầu để mua sắm các sản phẩm Thái Lan tại TPHCM. Được mua lại và quản lý bởi tỷ phú Thái Lan Chirathivat năm 2016, Big C đã trở thành một trong những siêu thị chuyên phân phối các sản phẩm Thái Lan tại Việt Nam. Tại Big C, bạn có thể tìm thấy đồ gia dụng, mặt hàng thủy tinh, bánh kẹo, mì Thái, rong biển và mực tẩm gia vị Thái Lan với giá thấp hơn so với những siêu thị Thái Lan khác từ 5 – 20%. Điều này cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để mua được các sản phẩm chất lượng từ Thái Lan với giá rẻ.

MM Mega Market Việt Nam (Metro cũ)

MM Mega Market Vietnam (trước đây là Metro) là một trong những địa chỉ hàng đầu để mua các sản phẩm Thái Lan tại TPHCM. Sau khi được tỷ phú Thái Lan là Charoen Sirivadhanabhakdi mua lại, MM Mega Market đã trở thành một điểm mua sắm đáng tin cậy cho những sản phẩm Thái Lan. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nước giải khát, thực phẩm khô, mỹ phẩm và hàng cho bé từ Thái Lan. MM Mega Market cung cấp một sự đa dạng sản phẩm và giá thành rẻ hơn so với nhiều địa chỉ khác.

Xem thêm  Hình ảnh Trâu đẹp nhất cho máy tính - Bộ sưu tập hình nền trâu 3D độc đáo

Neko – Cửa hàng tiện lợi Thái Lan

Neko là một cửa hàng tiện lợi chuyên cung cấp các sản phẩm Thái Lan tại TPHCM. Tại Neko, bạn có thể tìm thấy mỹ phẩm, thức ăn vặt, đồ gia dụng và các loại sản phẩm tẩy rửa từ Thái Lan. Dù giá cả có cao hơn so với Big C hoặc MM Mega Market, nhưng các sản phẩm tại Neko đa dạng và chất lượng.

Top minimart – Cửa hàng tiện ích Thái Lan

Top minimart là một cửa hàng tạp hóa chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm, đồ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ Thái Lan. Dù không có nhiều mặt hàng Thái, Top minimart cam kết bán hàng chính hãng, giúp bạn tìm thấy những sản phẩm chất lượng từ Thái Lan.

Cửa hàng tiện lợi SeeThai

SeeThai là một cửa hàng tiện lợi chuyên cung cấp các sản phẩm Thái Lan tại TPHCM. Tại đây, bạn có thể mua nước giải khát, thực phẩm khô, mỹ phẩm và hàng cho bé. SeeThai có nhiều chi nhánh khắp TPHCM và đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình.

Với danh sách này, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nơi cung cấp các sản phẩm Thái chính hãng và giá cả phù hợp. Hãy trải nghiệm mua sắm các sản phẩm Thái Lan tại TPHCM và khám phá đa dạng và chất lượng của họ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chúng tôi, hãy ghé thăm trang web Centaf của chúng tôi.

Xem thêm  Cách tính (x+y)^2 trong Excel

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.