Đào tạo inhouse


In-house Training: Đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp

          Song song với hoạt động đào tạo ngắn hạn được tổ chức thường xuyên tại 61 tỉnh thành toàn quốc, CENSTAF GROUP còn chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước – dịch vụ “đào tạo In-House”. Các chương trình đào tạo này sẽ được Ban Gảng Huấn của CENSTAF GROUP thiết kế, biên soạn riêng, gắn liền với thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp, phù hợp với mục tiêu, văn hóa cũng như chiến lược của từng doanh nghiệp trong từng giai đoạn cụ thể. Các hoạt động đào tạo này thường được tổ chức ngay tại trụ sở của doanh nghiệp khách hành có yêu cầu.

     
         

Với ước vọng đồng hành và hỗ trợ các Doanh nghiệp Việt trên bước đường hội nhập và phát triển, Censtaf Group xin giới thiệu dịch vụ đào tạo theo đơn đặt hàng của Doanh nghiệp (InHouse Training).

          Với quan điểm lấy “ỨNG DỤNG” làm tiêu chí số 1 trong đào tạo, Censtaf Group đã dày công nghiên cứu quy trình đào tạo theo đơn đặt hàng của Doanh nghiệp gồm có 4 bước như sau:

Bước 1: Sau khi nắm bắt được thông tin về nhu cầu đào tạo của Doanh nghiệp, Censtaf Group sẽ cử chuyên viên tư vấn đến tận Doanh nghiệp để thu thập một số thông tin cơ bản sau đây.

                 .    Lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp

          .    Chuyên đề doanh nghiệp muốn đào tạo

          ·    Yêu cầu đào tạo của Doanh nghiệp

          ·    Số lượng người tham gia khoá học

          ·   Thời gian dự kiến tổ chức khoá học

Bước 2: Censtaf Group sẽ cử các chuyên gia, hoặc giảng viên trực tiếp đứng lớp đến tận Doanh nghiệp để khảo sát thực tế, phân tích nhu cầu, thống nhất nội dung giảng dạy, phương pháp giảng dạy và tiến hành ký kết hợp đồng đào tạo với Doanh nghiệp.

Bước 3: Sau khi ký kết hợp đồng đào tạo, Censtaf Group sẽ thiết kế chương trình, in ấn tài liệu, chuẩn bị các thiết bị giảng dạy để tổ chức khoá học (Tuỳ từng nội dung khoá học, đối tượng tham dự mà Censtaf Group có những cách tổ chức khác nhau sao cho khoá học đạt chất lượng cao nhất).

Bước 4:
Sau khi đào tạo, Censtaf Group sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho Doanh nghiệp đối với những vấn đề phát sinh trên thực tế theo quy trình: Doanh nghiệp gửi yêu cầu tư vấn đến cho Censtaf Group bằng Fax hoặc E – mail; Censtaf Group sẽ chuyển yêu cầu tư vấn của Doanh nghiệp đến các chuyên gia, sau khi các chuyên gia đưa ra phương án tư vấn; Censtaf Group sẽ gửi lại phương án tư vấn cho Doanh nghiêp.

 

Chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh !

Tầng 3, Số 6, Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội.


Ms. Kiều Trang: 0986.401.608

Bài viết liên quan

Design Web GGO