Đào tạo kế toán thuế


Đào tạo kế toán thuế: "Các sai phạm thường gặp trong doanh nghiệp Xây Lắp khi quyết toán thuế TNDN"

Đào tạo kế toán thuế - Đào tạo kế toán thuế chuyên sâu:


CÁC SAI PHẠM THƯỜNG GẶP TRONG DOANH NGHIỆP XÂY LẮP KHI QUYẾT TOÁN THUẾ TNDN, GIẢI PHÁP PHÒNG NGỪA RỦI RO: NGHỆ THUẬT XỬ LÝ ĐÚNG VÀ HIỆU QUẢ”.       Hoạt động Sản Xuất Kinh Doanh trong lĩnh vực Xây lắp chứa đựng rất nhiều rủi ro: Sự biến động giá nguyên vật liệu đầu vào, thời gian thi công công trình kéo dài qua nhiều năm, tiến độ thanh toán chậm, …Đặc biệt trong công tác Thanh - kiểm tra quyết toán thuế tại các doanh nghiệp Xây lắp thì công tác Thanh - kiểm tra quyết toán chi phí SXKD là rất vất vả, khó khăn. Đâu là căn cứ để xác định một chi phí là hợp lý, hợp lệ & hợp pháp?

 
         Các Giám đốc điều hành Dự án, điều hành doanh nghiệp, các kế toán trưởng, kế toán thuế đang cảm thấy đau đầu vì trong thực tế thi công tại DN phải chi ra rất nhiều khoản chi phí (thậm chí có đầy đủ hóa đơn, chứng từ) và được hạch toán đầy đủ theo chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán nhưng trong Thanh - kiểm tra quyết toán thuế vẫn bị xuất toán ra khỏi chi phí hợp lý được chấp nhận theo luật thuế TNDN. Phải nhận biết sự khác biệt giữa chính sách kế toán và chính sách thuế như thế nào để DN không bị “mất tiền” oan? và đặc biệt là các nhà quản lý, kế toán phải có những kỹ năng “đặc biệt” để quản lý chi phí hoạt động xây lắp thành công.

 
         Từ thực tế về những bức xúc trên của các DN Xây lắp trên toàn quốc và để giúp các nhà Quản trị DN, các cán bộ kế toán có kiến thức chuyên sâu trong quản lý chi phí xây lắp tại DN mình, quyết toán đối với các cơ quan Thanh - kiểm tra của Nhà nước và phòng ngừa rủi ro “hình sự hoá”. Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo Cán bộ và Tư vấn Tài chính – Kế toán – Thuế (CENSTAF) thuộc CENSTAF GROUP – Thành viên Hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VCTA), tổ chức có uy tín hàng đầu ở Thủ đô Hà Nội và cả nước về đào tạo kế toán thuế, dịch vụ kế toán thuế, tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế, Kiểm toán, Thanh tra tài chính, Quyết toán thuế,.. sẽ giúp các Doanh nghiệp giải quyết bài toán này thông qua khóa đào tạo kế toán thuế đặc biệt chuyên sâu:
  

Khóa đào tạo kế toán thuế thực tiễn chuyên sâu:

 

CÁC SAI PHẠM THƯỜNG GẶP TRONG DOANH NGHIỆP XÂY LẮP KHI QUYẾT TOÁN THUẾ TNDN, GIẢI PHÁP PHÒNG NGỪA RỦI RO: NGHỆ THUẬT XỬ LÝ ĐÚNG VÀ HIỆU QUẢ”.
 

          Qua khóa đào tạo kế toán thuế này CENSTAF sẽ tư vấn cho Doanh nghiệp xây dựng được “Cách quản lý chi tiêu hiệu quả theo đúng các chế độ kế toán, chuẩn mực kế toán và đặc biệt là theo đúng chính sách thuế hiện hành nhằm tiết kiệm và giảm thiểu rủi ro, sai phạm trong công tác quyết toán chi phí SXKD tại Doanh nghiệp mình”.     

  

1) Đối tượng tham dự khóa đào tạo kế toán thuế:

 

          Đối tượng tham dự khóa đào tạo kế toán thuế này đó là: Các Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán viên khác

  

 

2) Thời gian tổ chức khóa đào tạo kế toán thuế:

        

        Khóa đào tạo kế toán thuế được tổ chức liên tục hàng tháng tại 61 tỉnh thành toàn quốc; (Học 01 ngày - thời gian học: 08h30 - đến 17h00.)


3) Giảng viên khoá đào tạo kế toán thuế:


         TS. Trần Huy Hoàng TGĐ CENSTAF GROUP, Thành viên Hội Tư vấn thuế Việt Nam, chuyên gia cao cấp về đào tạo quản lý Tài chính - kế toán - thuế thực tế chuyên sâu, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn luật, thuế, kiểm toán, thanh-kiểm tra quyết toán thuế của CENSTAF GROUP cho cộng đồng các DN Việt Nam.  

 

4) Phương pháp giảng dạy của khóa đào tạo kế toán thuế:

 

         Học theo phương pháp tư duy năng động, hiểu kỹ để quản lý tốt và hiệu quả nhất. Khóa học như một cuộc tư vấn, được truyền đạt kinh nghiệm trực tiếp để cùng giải đáp hiệu quả các thắc mắc của Doanh Nghiệp.


5) Kinh phí dự khoá đào tạo kế toán thuế:

 

         Học phí của khoá đào tạo kế toán là 1.000.000đ/1 học viên (gồm tiền tài liệu học tập, tea break, ăn trưa và chứng chỉ đào tạo). Đặc biệt CENSTAF sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí về quản lý kế toán & thuế sau khoá học, giảm 10% học phí cho các DN  đăng ký từ  05 học viên trở lên trước 03 ngày KG .  


        Kính mời các Doanh Nghiệp gửi danh sách đăng ký học theo số Fax: 04.37761063 trước 03 ngày khai giảng để Ban tổ chức chuẩn bị sắp xếp lớp học và nộp học phí theo: TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN – THUẾ  số tài khoản 110.11000893.01.7 tại NH TechcomBank Đông Đô, TP. Hà Nội hoặc bằng tiền mặt và nhận hóa đơn tài chính tại lớp học./.

 

Nội dung khoá đào tạo kế toán thuế đặc biệt:

 

CÁC SAI PHẠM THƯỜNG GẶP TRONG DOANH NGHIỆP XÂY LẮP KHI QUYẾT TOÁN THUẾ TNDN, GIẢI PHÁP PHÒNG NGỪA RỦI RO: NGHỆ THUẬT XỬ LÝ ĐÚNG VÀ HIỆU QUẢ”.

 

1. Lợi nhuận kế toán là gì? Thu nhập chịu thuế là gì? Chúng khác nhau như thế nào thông qua các chế độ, chính sách của Nhà nước? Việc khác nhau đó có ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác Quyết toán thuế cuối năm không? Tại sao các DN hay nhầm lẫn giữa 2 loại chi phí này?

2. Các sai phạm thường gặp khi kê khai thuế GTGT?

3. Các nguyên tắc xác định chi phí hợp lý và chi phí bất hợp lý, cơ sở để quản lý chi phí SXKD hiệu quả trong Doanh nghiệp xây lắp.

4. Chi phí tiền lương, tiền công (đặc biệt là lao động thuê ngoài), BHXH, BHYT, BH tai nạn, bảo hiểm thất nghiệp....( Cách xác định những khoản chi phí này như thế nào để được chấp nhận là chi phí hợp lý và những trường hợp như thế nào được coi là chi phí bất hợp lý bị xử phạt trong quyết toán thuế tại các DN Xây lắp?

5. Nguyên tắc xác định doanh thu trong Doanh nghiệp Xây lắp: Sự khác nhau giữa chính sách kế toán và chính sách thuế mà Doanh nghiệp cần phải nhận biết. Các sai phạm thường mắc phải khi hạch toán doanh thu ở các DN Xây lắp.

6. Chi phí nguyên vật liệu đầu vào: Căn cứ kiểm tra chi phí NVL, thời gian hoàn chứng từ thế nào được coi là hợp lý? Thủ tục như thế nào để được chấp nhận là chi phí hợp lý trong Doanh nghiệp Xây lắp? Các trường hợp thường bị xuất toán khi quyết toán thuế TNDN năm 2014.

7. Các nguyên tắc cần lưu ý khi hạch toán lái vay?: Hạch toán lái vay thế nào để được chấp nhận là chi phí hợp lý, đâu là giới hạn lái suất vay ở DN Xây lắp?.

8. Chi phí khấu hao TSCĐ (Cách xác định chi phí khấu hao như thế nào để được chấp nhận là chi phí hợp lý và những trường hợp khấu hao TSCĐ như thế nào được coi là chi phí bất hợp lý bị xử phạt trong Quyết toán thuế cuối năm tại Doanh nghiệp Xây lắp?

9. Các sai phạm về hoá đơn chứng từ thường gặp trong Doanh nghiệp Xây lắp? Đâu là giới hạn có thể chấp nhận được khi cơ quan quản lý Nhà nước “hình sự hoá các sai phạm” về hoá đơn chứng từ. Ban giám đốc và kế toán cần phải lưu ý điều gì?

10. Cách quản lý các khoản chi phí khác trong DN Xây lắp như thế nào được coi là hợp lý?

11. Giải đáp các tình huống Doanh nghiệp thường mắc phải để quyết toán thuế TNDN 2014 hiệu quả nhất.

 

Kính chúc Ban lãnh đạo Quý Công ty nhiều sức khoẻ, đạt được nhiều thành công lớn trong công tác quản lý và điều hành Doanh nghiệp! 

 
Chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh!


TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ


( CENSTAF )


Tầng 3, Số 6, Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội.

Tel:  0913 58 2616   - 0977 099 088 

 

CENSTAF – ĐÀO TẠO ĐI TỚI ĐỨC TÀI!

 

Bài viết liên quan


Đăng ký học lớp này (Registration class)

* Your name :

 

* Email :

* Telephone :

 

Address :

* Job :

 

* Content :

 

 

Design Web GGO