Đào tạo kế toán thuế


Đào tạo kế toán thuế :”Những sai phạm và tổn thất kinh tế trong thanh - kiểm tra quyết toán thuế GTGT, TNDN và TNCN"


Khoá đào tạo kế toán thuế chuyên sâu:

      

NHỮNG SAI PHẠM VÀ TỔN THẤT KINH TẾ TRONG THANH – KIỂM TRA QUYẾT TOÁN THUẾ GTGT, TNDN VÀ TNCN NĂM 2015. NHỮNG L­ƯU Ý CẦN THIẾT VÀ CÁCH KHẮC PHỤC SAU KHI NỘP BCTC & QUYẾT TOÁN THUẾ.

ĐỊNH HƯỚNG QUẢN LÝ THUẾ THEO CÁC CHÍNH SÁCH THUẾ MỚI


          Trong hệ thống pháp luật thuế của Việt Nam thì thuế GTGT, thuế TNDN và thuế TNCN được coi là 3 đạo luật thuế khổng lồ vì chúng có số thu rất lớn trong tổng thu NSNN và có ảnh hưởng trực tiếp đến DN và NLĐ. Nguồn thu từ 3 sắc thuế này lấy từ đâu? Chủ yếu là ở Doanh nghiệp hay người dân? Câu trả lời là: thuế GTGT thì do người tiêu dùng cuối cùng (doanh nghiệp và người dân) chịu và doanh nghiệp chỉ là người nộp hộ. Vậy các DN phải hiểu luật thuế này như thế nào để việc “nộp hộ” không bị sai mà lại bị “nộp thật” từ túi tiền DN mình do việc Giám đốckế toán xác định sai nên bị truy thu và xử phạt sau thanh tra. Còn thuế TNDN, thuế TNCN thì ai phải chịu khoản thuế này? Sắc thuế này tại sao lại cực kỳ “hà khắc” trong kê khai, quyết toán đối với DN (ông chủ và NLĐ) vậy? Vì sao các đoàn thanh tra lại rất “nghiêm khắc” khi thanh-kiểm tra quyết toán các đạo luật thuế này đối với cộng đồng DN và cá nhân có thu nhập cao tại Việt Nam?. Vì là thuế trực thu nên thuế TNDN và thuế TNCN đánh trực tiếp vào túi tiền của ông chủ - người sở hữu DN và NLĐ có TN cao trong DN, đó chính là lợi nhuận mà DN hay là thu nhập của NLĐ làm ra trong suốt một năm trời thậm chí có DN kinh doanh bị “lỗ thật trong “sổ sách kế toán” nhưng khi đoàn thanh tra về kiểm tra lại “lãi nhiều sau khi thanh tra quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN cuối năm tại DN và họ đã truy thu, xử phạt hàng chục, hàng trăm triệu ở các DN nhỏ, thậm chí phạt lên đến hàng tỷ, hàng chục tỷ ở các DN lớn (DNNN và các Tập đoàn, Tcty) do tính toán, kê khai và quyết toán sai nghiêm trọng 2 đạo luật thuế đặc biệt này.


          Vậy làm thế nào để “bảo vệ”“tiết kiệm” những khoản “lợi nhuận hay thu nhập” mà suốt cả 1 năm trời DN và NLĐ vất vả làm ra lại không bị “mất thuế” vì bị phạt do hiểu sai luật mà lại còn “được thuế” hay “tiết kiệm thuế” vì hiểu và làm đúng luật thuế để từ đó giúp DN xây dựng được 1 phương pháp quyết toán, giải trình và đối đáp với cơ quan thuế các cấp năm 2015 - 2016 hiệu quả nhằm tạo ra được nhiều lợi ích nhất cho DN mình trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt về mọi mặt (sản phẩm, công nghệ, con người được đào tạo bài bản và qui trình quản lý,…) như hiện nay.
 

           Để giúp các DN quản trị, quyết toán và giải trình thanh tra thành công 3 đạo luật thuế GTGT, thuế TNDN và thuế TNCN và những định hướng giúp DN quản lý thuế theo các chính sách thuế mới 2016 hiệu quả từ đó hạn chế tối đa các “rủi ro-sai phạm DN đang mắc phải” và để nhằm “tránh” được những “thiệt hại và tổn thất lớn về kinh tế” đang xảy ra đối với các DN và NLĐ, Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo cán bộ và Tư vấn Tài chính-Kế toán-Thuế (CENSTAF) thuộc CENSTAF GROUP - Thành viên Hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VCTA), tổ chức có uy tín hàng đầu ở Thủ đô Hà Nội và cả nước về đào tạo kế toán thuế thực tế chuyên sâu, kiểm toán, thanh tra tài chính, quyết toán thuế, tổ chức khai giảng khoá đào tạo kế toán thuế đặc biệt đang được đông đảo với hàng vạn cán bộ lãnh đạo, cán bộ làm công tác tài chính, kế toán, thuế trên cả nước tham dự:
 

 Khoá đào tạo kế toán trưởng - đào tạo kế toán thuế chuyên sâu:

 


"NHỮNG SAI PHẠM VÀ TỔN THẤT KINH TẾ TRONG THANH – KIỂM TRA QUYẾT TOÁN THUẾ GTGT, TNDN VÀ TNCN. NHỮNG L­ƯU Ý CẦN THIẾT VÀ CÁCH KHẮC PHỤC SAU KHI NỘP BCTC & QUYẾT TOÁN THUẾ"

 

 

 

1) Đối tượng tham dự khoá đào tạo kế toán thuế chuyên sâu:


- Chủ tịch HĐTV/HĐQT, TGĐ, Phó TGĐ, Giám đốc, PGĐ

- Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế và các kế toán viên,…

2) Thời gian tổ chức khoá đào tạo kế toán thuế chuyên sâu:


          Khóa đào tạo kế toán thuế chuyên sâu được tổ chức trong một ngày, sáng từ 8h15p - 12h, chiều từ 13h30p - 17h30p. Khóa học liên tục khai giảng tại 63 tỉnh thành toàn quốc.


 

             Đặc biệt CENSTAF sẽ hỗ trợ tư vấn thuế miễn phí về quản lý kế toán & thuế sau khoá học, giảm 10% học phí cho các DN đăng ký từ 05 học viên trở lên.

 

3) Địa điểm tổ chức khóa đào tạo kế toán thuế:


            Khoá đào tạo kế toán thuế được tổ chức tại 63 tỉnh thành toàn quốc, đặc biệt là được khai giảng hàng tháng tại Văn phòng Trung tâm nghiên cứu đào tạo cán bộ và tư vấn tài chính kế toán thuế, Tầng 3, Số 6 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

               

 NỘI DUNG KHÓA HỌCĐÀO TẠO KẾ TOÁN THUẾ ĐẶC BIỆT PHỤC VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ

 

1. Những sai phạm và tổn thất kinh tế trong Thanh tra việc kê khai, khấu trừ thuế GTGT sai theo chính sách thuế mới – Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN? (Các bài tập tình huống ứng dụng và các giải pháp quản lý thuế hiệu quả cho DN)?

2. Những sai phạm và tổn thất kinh tế trong thanh tra doanh thu, thu nhập tính thuế GTGT và thuế TNDN đối với các loại SP, HH, DV, CTXL– Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN? (Các BT tình huống ứng dụng và các giải pháp quản lý thuế hiệu quả cho DN)?

3. Những sai phạm và tổn thất kinh tế trong thanh tra chi phí NVL, hàng hóa, năng lượng dùng trong SXKD– Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN?

4. Những sai phạm và tổn thất kinh tế trong thanh tra chi phí khấu hao và phương pháp trích khấu hao TSCĐ trong QT– Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN?

5. Những sai phạm và tổn thất kinh tế trong thanh tra quyết toán sai chi phí: Tiền lương, tiền công, tiền thưởng, công tác phí, lãi vay, chênh lệch tỷ giá,... – Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN?

6. Những sai phạm và tổn thất kinh tế trong việc tính, kê khai và Quyết toán thuế TNCN đối với thu nhập từ: tiền lương, tiền công, tiền thưởng; đầu tư vốn, chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng chứng khoán – Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN?

7. Giải đáp nhiều tình huống quản lý chuyên sâu (dưới góc độ Tài chính, kế toán, kiểm toán, thanh tra thuế, các đạo luật liên quan đến các loại hình DN), đặc biệt là các sai sót và vi phạm pháp luật của các DN (học theo các tình huống quản lý) bị xử phạt qua các cuộc thanh-kiểm tra thuế các cấp ở các loại hình Doanh nghiệp và hướng dẫn DN cách giải trình và quyết toán thuế GTGT, TNDN và TNCN đạt hiệu quả cao trong kỳ QT thuế & định hướng quản lý thuế hiệu quả cho các DN.


6) Giảng viên của khoá đào tạo kế toán thuế:

              

          Tiến sỹ Trần Huy Hoàng - TGĐ CENSTAF GROUP (Thành viên Hội Tư vấn Thuế Việt Nam - chuyên gia cao cấp về đào tạo thực tế, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo; tư vấn thuế, kiểm toán, thanh-kiểm tra quyết toán thuế của CENSTAF GROUP).


7) Phương pháp giảng dạy khoá đào tạo kế toán thuế:


            Học theo phương pháp tư duy năng động, hiểu kỹ để quản lý tốt và hiệu quả nhất. Được truyền đạt kinh nghiệm trực tiếp qua các cuộc thanh tra - kiểm tra thuế và đối thoại trực tiếp để cùng giải đáp hiệu quả các thắc mắc của DN và học viên về những vướng mắc mà các DN đã, đang và sẽ mắc phải trong quyết toán các sắc thuế.


        (Qua rất nhiều khóa đào tạo thực tế về lĩnh vực quyết toán thuế cho hơn 100.500 TGĐ, Giám đốc, PGĐ, Kế toán trưởng, Kế toán tổng hợpkế toán thuế trong các loại hình DN tại TP. Hà Nội, TPHCM và 61 Tỉnh, Thành phố trong cả nước. Chúng tôi đã tháo gỡ được rất nhiều sai phạm hiện tại và tiềm tàng của các DN, đồng thời qua khoá đào tạo chuyên sâu này CENSTAF sẽ tư vấn để các DN quản lý thuế hiệu quả, tránh những thiệt hại đáng tiếc về kinh tế và hình sự do vi phạm các quy định của Nhà nước về quản lý tài chính, kế toán, thuế, luật nhiều như hiện nay).

 

 Chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh!

 

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ ( CENSTAF )

Tầng 3, Số 6, Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội.

 

 

Tel: 043 776 2204   -  09.06.07.59.59

 

 CENSTAF - NƠI BẠN GỬI CHỌN NIỀM TIN !

 

Bài viết liên quan


Đăng ký học lớp này (Registration class)

* Your name :

 

* Email :

* Telephone :

 

Address :

* Job :

 

* Content :

 

 

Design Web GGO