Dịch vụ tư vấn thuế


CENSTAF - Top 100 doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng năm 2011 - 2013

        Trung tâm nghiên cứu đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính – Kế toán – Thuế CENSTAF được người tiêu dùng bình chọn vào:
"Top 100 Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011".

          Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011 - 2012” do Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ Công thương, Bộ Văn hoá - Thể thao & Du lịch, Đài Truyền hình Việt Nam, Bộ Thông tin Truyền thông, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) bảo trợ và phối hợp tổ chức.

(Buổi lễ tôn vinh được truyền hình trực tiếp trên VTV1 vào lúc 10h00 phút sáng chủ nhật ngày 25/12/2011).
 
          Để nhận được giải thưởng này, ngoài căn cứ vào kết quả bình chọn của người tiêu dùng trên các website www.cpv.org.vn, www.vcci.com.vn, www.vinasme.com.vn, các doanh nghiệp còn phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà Ban tổ chức đưa ra như: chất lượng hàng hoá tốt - dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng; giá cả hợp lý; mẫu mã đẹp - hình thức cung cấp tốt; dịch vụ hậu mãi; công nghệ, môi trường và quản lý chất lượng.

        Ban tổ chức cho biết, việc lựa chọn các thương hiệu đoạt giải “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” không chỉ dựa trên tên tuổi của thương hiệu, mà phải căn cứ vào hiệu quả hoạt động thực tiễn cũng như những đóng góp của doanh nghiệp với nền kinh tế - xã hội. Các doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu này không chỉ góp phần rất lớn vào thành công của cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, mà còn góp phần phát triển kinh tế Việt Nam bền vững nói chung và phát triển doanh nghiệp trong nước nói riêng. Đây là một hoạt động lớn, mang tầm cỡ quốc gia, thể hiện sự quan tâm, khích lệ của Đảng và Nhà nước đối với sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam, trong đó sản phẩm, dịch vụ phải được ưu tiên quan tâm hơn về chất lượng.

         Giải thưởng thu hút trên 300 doanh nghiệp thuộc 50 ngành hàng tham gia. Trung tâm nghiên cứu đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính – Kế toán – Thuế CENSTAF là một trong những đơn vị được Ban tổ chức đánh giá cao về các tiêu chí đạt được, đồng thời là đơn vị duy nhất trong ngành giáo dục, đào tạo đạt giải thưởng:

“TOP 100 DOANH NGHIỆP CÓ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ ĐƯỢC TIN DÙNG NĂM 2011”. 
        Thay mặt tập thể CBNV Censtaf Group, Ban lãnh đạo công ty trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý học viên trên cả nước đã tin dùng và bầu chọn cho các sản phẩm, dịch vụ của CENSTAF ( đào tạo kế toán, đào tạo quản lý, đào tạo thuế, tư vấn thuế, tư vấn quản lý điều hànhdịch vụ kế toán thuế của Censtaf Group.

 

         Tập thể CBGV Censtaf Group sẽ không ngừng nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu khoa học, luôn nâng cao chất lượng dịch vụ thuế, đào tạo quản lý và thuế có tính ứng dụng cao nhất giúp cho các hoạt động quản lý tại DN ngày càng được hiệu quả hơn trong quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam để không phụ lòng tin và thịnh tình của Quý vị đã dành cho thương hiệu Censtaf  Group trong suốt những năm vừa qua.

          Năm cũ sắp qua, năm mới đang tới gần, Ban lãnh đạo Censtaf Group kính chúc Quý học viên và toàn thể gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 

Trân trọng!

 

Ban lãnh đạo Censtaf Group.

 

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ ( CENSTAF )

Tầng 3, Số 6, Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội.

Tel: 043. 77632204   -   0987.294.345

Website: http://censtaf.edu.vn


CENSTAF GROUP – KỸ NĂNG KẾT NỐI THÀNH CÔNG !

 

Bài viết liên quan

Design Web GGO