Giới Thiệu


Thông báo về việc mạo danh CENSTAF tổ chức các khoá học

Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo Cán bộ và Tư vấn Tài chính- Kế toán- Thuế (CENSTAF) là thành viên của CENSTAF Group - Tổ chức có uy tín hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo thực tế chuyên sâu về công tác kế toán, thanh tra tài chính, quyết toán thuế. Trải qua gần 15 năm hoạt động, đã có trên 150.000 lượt học viên tham gia các khoá đào tạo ngắn, trung và dài hạn tại CENSTAF Group. Phần lớn học viên là Kế toán viên, Kế toán trưởng, Giám đốc Tài chính, Giám đốc Điều hành, Tổng giám đốc, CT HĐQT,… đến từ các Tập đoàn, Tổng công ty, các Doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam.

Thời gian qua, CENSTAF nhận được nhiều phản ánh từ các doanh nghiệp và học viên, có một số đơn vị đào tạo mạo danh CENSTAF để tổ chức các khoá học liên quan đến các lĩnh vực, chuyên đề:

1. “Rà soát nhằm phát hiện và khắc phục các vi phạm trong thực hiện 3 luật thuế mới: Thuế GTGT, TNDN, TNCN trước khi lập BCTC và Quyết toán thuế năm 2015”;

2. Thanh kiểm tra Quyết toán hóa đơn tài chính. Các sai phạm về kinh tế và hình sự tại các loại hình doanh nghiệp”;

3. “Chuẩn hóa các thủ tục chứng từ trong công tác quản lý chi tiêu tại Doanh nghiệp và Thanh quyết toán chi phí trước khi các đoàn thanh tra, kiểm toán vào quyết toán tài chính, thuế hàng năm”;

4. "Khóa đào tạo thực hành kỹ năng nghề kế toán tổng hợp – Kế toán thuế trong các loại hình doanh nghiệp.

Các khoá học trên được một số đơn vị đào tại Hà Nội mạo danh CENSTAF đứng ra tổ chức tại một số tỉnh, thành phố trên địa bàn cả nước.

CENSTAF trân trọng thông báo: Trước mỗi khoá học do CENSTAF tổ chức, CENSTAF đều có công văn và bộ bài tập tình huống học tập chi tiết gửi đến Quý doanh nghiệp trên địa bàn diễn ra khoá học, đồng thời có Chuyên viên Tư vấn đào tạo cung cấp, hướng dẫn và giải đáp mọi thông tin liên quan đến khoá học. Các khoá học do CENSTAF tổ chức đều có tính ứng dụng thực tiễn rất cao, giúp cho các CBQL Tài chính – Kế toán ở các loại hình doanh nghiệp trên toàn quốc nâng cao và chuyên sâu nghiệp vụ đáp ứng các yêu cầu quản lý trong quá trình hội nhập quốc tế.

Nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, đồng thời tránh các hiện tượng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với thương hiệu CENSTAF, CENSTAF trân trọng thông báo để Ban lãnh đạo, Giám đốc tài chính, kế toán trưởng, kế toán thuế, kế toán viên các doanh nghiệp trên toàn quốc được biết.
 

Thương hiệu của CENSTAF đã được đăng ký và bảo hộ bởi pháp luật. Mọi sự mạo danh thương hiệu, sao chép một phần hoặc toàn bộ nội dung các tài liệu học tập, chuyên đề đào tạo… của CENSTAF dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm và bị xử phạt theo quy định của pháp luật./.

Kính chúc Quý doanh nghiệp và Quý học viên luôn vui vẻ, may mắn và thành công.

Trân trọng!

Bài viết liên quan

Design Web GGO