Giới Thiệu


Thông điệp của Chủ Tịch HĐQT - TGĐ. Ts Trần Huy Hoàng

Kính thưa Quý Khách hàng!

        Khởi đầu từ một Trung tâm chuyên nghiên cứu, đào tạo chuyên sâu các kỹ năng kế toán và thuế cho các cán bộ làm công tác quản lý và kế toán tại các loại hình doanh nghiệp trên toàn quốc, CENSTAF Group lần lượt mở rộng và phát triển thêm nhiều lĩnh vực: Đào tạo nghề Kế toán – Thuế  và các kỹ năng chuyên nghiệp về kế toán (2002); đầu tư và tư vấn về Quản trị, điều hành Doanh nghiệp; tư vấn thuế, làm dịch vụ kế toán thuế (2006); đào tạo về Quản trị, điều hành Doanh nghiệp (2007); tư vấn thuế, kê khai thuế (2009). Đến nay, CENSTAF Group đã trở thành thương hiệu uy tín số 1 trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo thực tiễn ứng dụng chuyên sâu về Tài chính – Kế toán – Thuế tại Việt Nam.

        Với phương châm hành động: “Trọng dụng nhân tài, năng động, sáng tạo, khai thác và phát huy tối đa sức mạnh nội lực trong Doanh nghiệp, chủ động hợp tác và chia sẻ lợi ích chính đáng với khách hàng, góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam GIÀU & MẠNH”, trải qua gần 15 năm hoạt động, đã có trên 150.000 lượt học viên tham gia các khoá đào tạo ngắn, trung và dài hạn tại CENSTAF Group. Phần lớn học viên là Kế toán viên, Kế toán trưởng, Giám đốc Tài chính, Giám đốc Điều hành, Tổng giám đốc, Chủ tịch HĐQT… đến từ các Tập đoàn, Tổng công ty, các Doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam.
CENSTAF Group tự hào là tổ chức đào tạo đầu tiên và duy nhất trên cả nước đã tổ chức thường xuyên, liên tục hơn 2.500 khóa đào tạo thực tế, có tính ứng dụng chuyên sâu về quản lý Tài chính – Kế toán – Thuế, đồng thời cung cấp hàng trăm nhân sự kế toán chất lượng cao cho cộng đồng Doanh nghiệp, góp phần mang lại sự thành công và phát triển bền vững cho hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong gần 15 năm qua.

        Bên cạnh đó, hàng nghìn doanh nghiệp đang thường xuyên sử dụng dịch vụ tư vấn, đào tạo thực tiễn ứng dụng chuyên sâu về Tài chính – Kế toán – Thuế của CENSTAF Group. CENSTAF Group cũng đã và đang đón nhận hàng ngàn sinh viên đến từ các trường đại học lớn, tham gia các khoá thực tập thực tế và đào tạo kỹ năng, nghề Kế toán – Thuế.

       Thay mặt HĐQT, Ban lãnh đạo CENSTAF Group, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng là các cá nhân, tổ chức, cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân, các trường Đại học, Cao đẳng, THCN… đã và đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của CENSTAF Group trong suốt thời gian qua, rất mong Quý Khách hàng tiếp tục sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của CENSTAF Group nhiều hơn nữa.

CENSTAF Group cam kết cùng Quý Khách hàng đồng hành thành công và phát triển.

Trân trọng!
                                                                                                         
                                                                                                                                                 CHỦ TỊCH HĐQT – TGĐ
 
                                                                                                                     TS. Trần Huy Hoàng
 
 

Bài viết liên quan

Design Web GGO