Học kế toán thực tế


Học kế toán thực tế từ A - Z (Khóa đào tạo kế toán để đi làm)

Bạn đang là sv năm cuối chuẩn bị ra trường? Bạn đã ra trường nhưng vẫn chưa tìm được việc? Bạn đã có việc nhưng công việc được tuyển dụng chỉ mang tính chất thống kê và hành chính nên thu nhập cũng chỉ ở mức 3 - 4 tr/ tháng? ... Bạn muốn tìm một khóa đào tạo kế toán thực tế để có được việc làm, để có được thu nhập 8 - 10tr trở lên sau một năm? để sau 2 năm trở thành chuyên gia kế toán - thuế với mức thu nhập hấp dẫn ... Bạn hãy tìm hiểu "Khóa học kế toán thực tế từ A - Z" ở link dưới:                                                                                                                                                      

I. Nội dung chi tiết của khoá học kế toán thuế:

1. Chi phí kế toán là gì? Chi phí thuế là gì? Chúng khác nhau như thế nào thông qua các chế độ, chính sách của Nhà nước? Việc khác nhau đó có ảnh hưởng nghiêm trọng đến công tác Quyết toán thuế cuối năm không? ảnh hưởng bị xử phạt hành chính và hình sự như thế nào? 

2. Các nguyên tắc xác định chi phí được trừ và chi phí không được trừ năm 2015 - 2016: Cơ sở để quản lý chi phí SXKD hiệu quả?

3. Chi phí khấu hao TSCĐ (Cách xác định chi phí khấu hao như thế nào để được chấp nhận là chi phí được trừ và những trường hợp khấu hao TSCĐ như thế nào được coi là chi phí không được trừ bị xử phạt trong QT thuế TNDN 2015 - 2016?

4. Chi phí NVL, hàng hóa sử dụng trong SXKD (Cách xác định chi phí NVL, hàng hóa như thế nào để được chấp nhận là chi phí được trừ và những trường hợp như thế nào được coi là chi phí không được trừ bị xử phạt trong QT thuế TNDN 2015 - 2016?

5. Chi phí tiền lương, tiền công, BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn,... (Cách xác định những khoản chi phí này như thế nào để được chấp nhận là chi phí được trừ và những trường hợp như thế nào được coi là chi phí không được trừ bị xử phạt trong QT thuế TNDN 2015 - 2016?

6. Chi phí tiền phụ cấp ăn ca, xăng xe, điện thoại, phụ cấp tàu xe,... (Cách xác định những khoản chi phí này như thế nào là chi phí được trừ và những trường hợp như thế nào được coi là chi phí không được trừ bị xuất toán trong QT thuế TNDN 2015 - 2016?

7. Chi phí nghiên cứu KH, công nghệ; sáng kiến, cải tiến, y tế, đào tạo,... (Cách xác định những khoản chi phí này như thế nào là chi phí được trừ và những trường hợp như thế nào được coi là chi phí không được trừ bị xử phạt trong QT thuế TNDN 2015 - 2016?

8. Chi phí dịch vụ mua ngoài (điện, nước, điện thoại,...), chi phí khác (chi lao động nữ, chi bảo hộ lao động, chi công tác phí trong và ngoài nước,...  (Cách xác định những khoản chi phí này như thế nào là chi phí được trừ và những trường hợp như thế nào được coi là chi phí không được trừ bị xuất toán trong QT thuế TNDN 2015 - 2016?

9. Chi phí Lãi vay, CLTG, trích lập dự phòng, CP tiêu thụ hàng hóa, chi phí quản lý, chi phí thuế, v.v ...  (Cách xác định những khoản chi phí này như thế nào là chi phí được trừ và những trường hợp như thế nào được coi là chi phí không được trừ trong QT thuế TNDN 2015 - 2016?

10. Giải đáp rất nhiều tình huống quản lý chuyên sâu (dưới góc độ Tài chính, kế toán, thanh tra thuế, các đạo luật liên quan đến các khoản chi phí trong DN), đặc biệt là các sai sót và vi phạm pháp luật của các DN (học theo các tình huống) bị xuất toán ra khỏi chi phí hợp lý, hợp lệ trong các cuộc thanh- kiểm tra chi phí SXKD ở các loại hình Doanh nghiệp hay mắc phải và hướng dẫn cách hoàn thiện các thủ tục  hiệu quả cao cho các Doanh nghiệp trong QT thuế 2015 - 2016.

II) Giảng viên của khóa học kế toán thực tế cấp tốc này:

         Tiến sỹ Trần Huy Hoàng - TGĐ CENSTAF GROUP, chuyên gia cao cấp về thuế (thành viên Hội Tư vấn thuế Việt Nam), người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo; tư vấn thuế, kiểm toán, thanh -kiểm tra quyết toán thuế của CENSTAF GROUP.

III) Phương pháp giảng dạy của khóa học kế toán thuế:

                 Học theo phương pháp tư duy năng động, hiểu kỹ để quản lý tốt và hiệu quả nhất. Được truyền đạt kinh nghiệm trực tiếp qua các cuộc thanh tra - kiểm tra thuế và đối thoại trực tiếp để cùng giải đáp hiệu quả các thắc mắc của Doanh nghiệp và học viên về những  vướng mắc mà các DN đã, đang và sẽ mắc phải trong quản lý thuế

        (Qua hơn 300 khóa đào tạo nghề kế toán thuế thực tế về chuyên đề này cho hơn 55.500 TGĐ, Giám đốc, PGĐ, KTT, KTV và kế toán thuế trong các loại hình DN tại TP. Hà Nội, TP.HCM và hơn 60 Tỉnh, Thành phố trong cả nước. Chúng tôi đã tháo gỡ được rất nhiều sai phạm hiện tại và tiềm tàng của các Doanh nghiệp, đồng thời qua khoá đào tạo kế toán thuế chuyên sâu này CENSTAF sẽ tư vấn để các DN quản lý hiệu quả, tránh những thiệt hại đáng tiếc về kinh tế và hình sự do vi phạm các quy định của Nhà nước về quản lý tài chính, kế toán, thuế, luật nhiều như hiện nay).

 

Chi tiết về khoá học xin vui lòng liên hệ!

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ ( CENSTAF )

Tầng 3, Số 6, Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội.

Mr. Duy: 0907 580 698

CENSTAF - ĐÀO TẠO ĐI TỚI ĐỨC TÀI!

 

Bài viết liên quan

Design Web GGO