Học kế toán thuế


Học kế toán: "Các sai phạm và tổn thất kinh tế trong thanh - kiểm tra quyết toán thuế GTGT, TNDN và TNCN năm 2016".

        CENSTAF liên tục tổ chức các khóa học kế toán thực tiễn chuyên sâu. Khóa học kế toán thuế chuyên sâu: "Các sai phạm và tổn thất kinh tế trong thanh - kiểm tra quyết toán thuế GTGT, TNDN và TNCN" - cách giải trình, đối đáp với cơ quan thuế . Các giải pháp quản lý thuế GTGT, TNDN và TNCN hiệu quả cho các doanh nghiệp và những người có thu nhập cao theo chính sách thuế TNCN" đã giúp nâng cao trình độ cán bộ quản lý, cán bộ làm công tác tài chính - kế toán - thuế.
Học kế toán: "Các sai phạm và tổn thất kinh tế trong thanh - kiểm tra quyết toán thuế GTGT, TNDN và TNCN năm 2012".


1) Đối tượng tham dự khoá học kế toán:

          Đối tượng tham dự các khóa học kế toán chuyên sâu này đó là: Chủ tịch HĐTV/HĐQT, TGĐ, Phó TGĐ, Giám đốc, PGĐ, Các nhà lãnh đạo và Các nhà quản lý ...


2) Thời gian tổ chức khoá học kế toán:

 

         Khóa học kế toán chuyên sâu cho các Ông chủ (nhà lãnh đạo) và các nhà quản lý (Giám đốc) được tổ chức một ngày từ 8h sáng đến 17h30p chiều hàng tháng tại 61 tỉnh thành toàn quốc.


3) Giảng viên khoá học kế toán:

 

         TS. Trần Huy Hoàng – TGĐ CENSTAF GROUP, Thành viên Hội Tư vấn thuế Việt Nam, chuyên gia cao cấp về đào tạo quản lý Tài chính - kế toán - thuế thực tế chuyên sâu, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn luật, thuế, kiểm toán, thanh-kiểm tra quyết toán thuế của CENSTAF GROUP cho cộng đồng các DN Việt Nam.


4) Phương pháp giảng dạy của khóa học:

 

         Học theo phương pháp tư duy năng động, hiểu kỹ để quản lý tốt và hiệu quả nhất. Khóa học như một cuộc tư vấn, được truyền đạt kinh nghiệm trực tiếp để cùng giải đáp hiệu quả các thắc mắc của Doanh Nghiệp.

 


        Kính mời các Doanh Nghiệp gửi danh sách đăng ký học theo số Fax: 04.37761063 trước 03 ngày khai giảng để Ban tổ chức chuẩn bị sắp xếp lớp học và nộp học phí theo: TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN – THUẾ  số tài khoản 110.11000893.01.7 tại NH TechcomBank Đông Đô, TP. Hà Nội hoặc bằng tiền mặt và nhận hóa đơn tài chính tại lớp học./.


 NỘI DUNG KHOÁ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ĐẶC BIỆT:


"CÁC SAI PHẠM VÀ TỔN THẤT KINH TẾ TRONG THANH – KIỂM TRA QUYẾT TOÁN THUẾ GTGT, TNDN VÀ TNCN. NHỮNG L­ƯU Ý CẦN THIẾT VÀ CÁCH KHẮC PHỤC SAU KHI NỘP BCTC & QUYẾT TOÁN THUẾ".

1. Những sai phạm và tổn thất kinh tế trong Thanh tra việc kê khai, khấu trừ thuế GTGT sai theo chính sách thuế mới – Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN? (Các bài tập tình huống ứng dụng và các giải pháp quản lý thuế hiệu quả cho DN)?

2. Những sai phạm và tổn thất kinh tế trong thanh tra doanh thu, thu nhập tính thuế GTGT và thuế TNDN đối với các loại SP, HH, DV, CTXL – Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN? (Các BT tình huống ứng dụng và các giải pháp quản lý thuế hiệu quả cho DN)?

3. Những sai phạm và tổn thất kinh tế trong thanh tra chi phí NVL, hàng hóa, năng lượng dùng trong SXKD– Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN?

4. Những sai phạm và tổn thất kinh tế trong thanh tra chi phí khấu hao và phương pháp trích khấu hao TSCĐ trong QT – Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN?

5. Những sai phạm và tổn thất kinh tế trong thanh tra quyết toán sai chi phí: Tiền lương, tiền công, tiền thưởng, công tác phí, lãi vay, chênh lệch tỷ giá,... – Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN?

6. Những sai phạm và tổn thất kinh tế trong việc tính, kê khai và Quyết toán thuế TNCN đối với thu nhập từ: tiền lương, tiền công, tiền thưởng; đầu tư vốn, chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng chứng khoán – Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN?

7. Giải đáp nhiều tình huống quản lý chuyên sâu (dưới góc độ Tài chính, kế toán, kiểm toán, thanh tra thuế, các đạo luật liên quan đến các loại hình DN), đặc biệt là các sai sót và vi phạm pháp luật của các DN (học theo các tình huống quản lý) bị xử phạt qua các cuộc thanh-kiểm tra thuế các cấp ở các loại hình Doanh nghiệp và hướng dẫn DN cách giải trình và quyết toán thuế GTGT, TNDN và TNCN đạt hiệu quả cao trong kỳ QT thuế năm 2015 & định hướng quản lý thuế hiệu quả cho các DN.


Kính chúc Ban lãnh đạo Quý Công ty nhiều sức khoẻ, đạt được nhiều thành công lớn trong công tác quản lý và điều hành Doanh nghiệp!
 


Chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh!


TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ


( CENSTAF )


Tầng 3, Số 6, Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội.

Tel:  09.06.07.59.59 

 

CENSTAF – NƠI BẠN GỬI CHỌN NIỀM TIN!

Bài viết liên quan


Đăng ký học lớp này (Registration class)

* Your name :

 

* Email :

* Telephone :

 

Address :

* Job :

 

* Content :

 

 

Design Web GGO