Khóa học kế toán thực hành


Học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất Hà nội HCM - "Thanh tra khấu trừ thuế GTGT"

Học kế toán thực tế ở đâu? Học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất Hà Nội, TP HCM? Đây là 2 câu hỏi mà rất nhiều học viên đang tìm câu trả lời.  Khóa học kế toán thuế thực tế của CENSTAF giúp các Doanh nghiệp quản trị, quyết toán và giải trình thành công trước các Đoàn thanh -kiểm tra quyết toán thuế. Giúp Doanh nghiệp nắm được cả hệ thống văn bản pháp luật, hiểu nó, biết vận dụng luật thuế vào Doanh nghiệp làm sao có lợi cho DN nhất. Khóa học còn trang bị cho học viên kỹ năng đối đáp, kỹ năng giải trình, kỹ năng bảo vệ các khoản chi phí  của DN trước Đoàn Thanh Tra Thuế.

1) Đối tượng tham dự khoá học kế toán kế toán thực tế: 

        
        Đối tượng tham dự các khóa học kế toán chuyên sâu này đó là: Chủ tịch HĐTV/HĐQT, TGĐ, Phó TGĐ, Giám đốc, PGĐ, Các nhà lãnh đạo và Các nhà quản lý ...

2) Thời gian tổ chức khoá học kế toán kế toán thuế thực tế:

 

         Khóa học kế toán chuyên sâu cho các Ông chủ (nhà lãnh đạo) và các nhà quản lý (Giám đốc) được tổ chức một ngày từ 8h sáng đến 17h30p chiều hàng tháng tại 61 tỉnh thành toàn quốc.

 

3) Giảng viên khoá học kế toán học kế toán thuế thực tế:

        
      TS. Trần Huy Hoàng – TGĐ CENSTAF GROUP, Thành viên Hội Tư vấn thuế Việt Nam, chuyên gia cao cấp về đào tạo quản lý Tài chính - kế toán - thuế thực tế chuyên sâu, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn luật, thuế, kiểm toán, thanh-kiểm tra quyết toán thuế của CENSTAF GROUP cho cộng đồng các DN Việt Nam.

4) Phương pháp giảng dạy của khóa học kế toán thuế thực tế:

        
         Học theo phương pháp tư duy năng động, hiểu kỹ để quản lý tốt và hiệu quả nhất. Khóa học như một cuộc tư vấn, được truyền đạt kinh nghiệm trực tiếp để cùng giải đáp hiệu quả các thắc mắc của Doanh Nghiệp.

 

Khóa học kế toán về những vi phạm trong Thanh - Kiểm tra khấu trừ thuế GTGT

                                                                            Ảnh TS. Trần Huy Hoàng


                                                        NỘI DUNG KHOÁ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ĐẶC BIỆT:

  “NHỮNG VI PHẠM MÀ CÁC GIÁM ĐỐC VÀ KẾ TOÁN HAY MẮC PHẢI TRONG THANH-KIỂM TRA VIỆC KHẤU TRỪ THUẾ GTGT, XÁC ĐỊNH SAI DOANH THU TÍNH THUẾ GTGT SAI VÀ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN KHÔNG ĐÚNG LUẬT?”

NGUYÊN NHÂN, HẬU QUẢ PHÁP LÝ VÀ CÁC GIẢI PHÁP TƯ VẤN HIỆU QUẢ CHO DN

 

1. Những vi phạm dẫn đến bị phạt thuế trong Thanh tra, kiểm toán việc khấu trừ thuế GTGT sai theo chính sách thuế mới – Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN?
(Các BT tình huống ứng dụng và các giải pháp quản lý thuế GTGT hiệu quả cho các DN)?

* Cụ thể:

- Những vi phạm dẫn đến bị phạt thuế rất nhiều khi các nhà quản lý (GĐ và KT) không nắm chắc các điều kiện cần và đủ để một DN được khấu trừ thuế GTGT đúng và được chấp nhận trong thanh tra, kiểm toán thuế GTGT?
- Những trường hợp thanh toán qua Ngân hàng rất phổ biến tại các DN nhưng lại bị các Đoàn thanh tra, kiểm toán thuế xuất toán và xử phạt gây thiệt hại lớn về kinh tế cho DN? Những nguyên nhân dẫn đến DN khấu trừ thuế GTGT sai, những phân tích dựa trên các cơ sở pháp lý để giúp DN thực hiện đúng và hiệu quả tránh những “mất mát” về kinh tế trong công tác quản lý thuế GTGT sai nhiều như hiện nay?
- Những sai phạm vô tình và cố ý khi DN khấu trừ thuế GTGT sai bị xử phạt như thế nào? Phạt hành chính và hình sự ra sao? Cơ sở pháp lý về vấn đề này?

2. Những vi phạm dẫn đến bị xử phạt thuế trong thanh tra, kiểm toán doanh thu tính thuế GTGT và thuế TNDN đối với các loại SP, HH, DV và CTXL năm 2012 – Những lưu ý và cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN?
(Các BT tình huống ứng dụng và các giải pháp quản lý thuế hiệu quả cho DN)?

* Cụ thể:
- Những vi phạm và tổn thất do bị phạt thuế rất nhiều tại các DN hiện nay về quản lý doanh thu tính thuế GTGT và thuế TNDN sai dẫn đến bị truy thu và xử phạt liên quan đến các hoạt động xúc tiến thương mại nhằm làm tăng doanh thu (chiết khấu thương mại, CK thanh toán, giảm giá,,...)?
- Các sai phạm về doanh thu của các DN liên quan đến việc xuất kho SP, HH và cung ứng dịch vụ để sử dụng nội bộ (tiếp tục quá trình SXKD và không tiếp tục quá trình SXKD); SP, DV để cho, biếu, tặng, quảng cáo, trưng bày, khuyến mại, trả lương, thưởng không đúng?
- Những vi phạm và tổn thất kinh tế tại DN khi xuất hóa đơn GTGT ghi nhận doanh thu để kê khai, tính thuế GTGT và thuế TNDN sai trong việc bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ thu tiền trước và thu tiền sau,...?

3. Những vi phạm dẫn đến tổn thất kinh tế trong thanh tra, kiểm toán việc tính toán, kê khai và Quyết toán thuế TNCN sai đối với các khoản thu nhập từ tiền lương, tiền công, tiền thưởng; đầu tư vốn, chuyển nhượng vốn – Các bài tập tình huống phong phú và những lưu ý, cách hoàn thiện tránh thiệt hại cho DN?

* Cụ thể:
- Những vi phạm trong việc xác định sai gia cảnh (bản thân và người phụ thuộc) như thế nào? Chế tài và giải pháp cho DN? Các bài tập thực tế ứng dụng hiệu quả trong quản trị thuế TNCN tại các DN?
- Các sai phạm về quản lý thuế TNCN của DN trong việc tính toán, kê khai và quyết toán sai về thuế TNCN và các mẫu biểu áp dụng đối với các khoản thu nhập từ tiền lương, tiền công, tiền thưởng; các khoản thu nhập từ đầu tư vốn, chuyển nhượng vốn?
Những lỗi sai hiện nay của DN và các giải pháp hiệu quả giúp DN thực hiện tốt chính sách thuế TNCN?

4. Giải đáp rất nhiều tình huống quản lý chuyên sâu (dưới góc độ luật, tài chính, kế toán, kiểm toán, thanh tra thuế, các đạo luật liên quan đến các loại hình DN), đặc biệt là các sai sót và vi phạm pháp luật của các DN (học theo các tình huống quản lý – Case studies) bị xử phạt qua các cuộc thanh tra, kiểm toán ở các loại hình Doanh nghiệp và hướng dẫn DN cách giải trình và Quyết toán thuế GTGT, thuế TNCN theo chính sách thuế mới đạt hiệu quả cao trong kỳ Quyết toán thuế.

CENSTAF là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực đào tạo thuế thực tế và tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế đạt Top 100 DN có sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn năm 2011.

 

Chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh!


TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO CÁN BỘ VÀ TƯ VẤN

TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ


( CENSTAF )


Tầng 3, Số 6, Phố Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa , Hà Nội.

Tel: 09.06.07.59.59

 

CENSTAF – NƠI BẠN GỬI CHỌN NIỀM TIN!

Bài viết liên quan

Design Web GGO