Kiểm Tra Chuyến Bay Hạ Cánh Vietjet

Kiểm Tra Chuyến Bay Hạ Cánh Vietjet

Giới thiệu lịch bay hãng Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air hiện đang khai thác tần suất chuyến bay dày đặc cả trong nước và quốc tế, với 18 đường bay nội địa và 25 đường bay quốc tế trải dài khắp châu Á. Không chỉ khai thác các chuyến bay thẳng, hãng Vietjet Air còn hợp tác với các hãng quốc tế để tạo ra những chuyến bay nối chuyến đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Lịch bay hãng hàng không Vietjet Air

Thông tin về lịch bay hãng Vietjet Air

Khi tra cứu lịch bay của hãng Vietjet Air, bạn sẽ tìm được thông tin chi tiết về chuyến bay mà bạn quan tâm, bao gồm thời gian cất cánh, hạ cánh, số hiệu chuyến bay, loại máy bay khai thác, hạng ghế và giá vé.

Đường bay nội địa của Vietjet Air

Lịch bay nội địa của Vietjet Air khai thác các chặng bay từ miền Bắc tới miền Nam. Các chặng bay phổ biến như Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt…

Đường bay nội địa hãng Vietjet Air

Đường bay nội địa của Vietjet Air

Đường bay quốc tế của Vietjet Air

Lịch bay quốc tế của Vietjet Air bao gồm cả các chuyến bay thẳng và chuyến bay quá cảnh. Hãng chủ yếu khai thác các chuyến bay thẳng đến Châu Á (Bangkok, Singapore, Bali, Kuala Lumpur, Manila, Seoul, Tokyo…) và các nước châu Âu (London, Paris…), châu Úc (Australia, Queensland) và châu Mỹ (New York, Los Angeles…).

Xem thêm  Mơ Thấy Rắn Xanh - Dấu Hiệu Gì Đang Chờ Đợi Bạn?

Tùy thuộc vào hãng bay của đất nước mà chuyến bay quá cảnh của bạn sẽ được đặt tại quốc gia đó. Ví dụ, nếu bạn bay từ Đà Nẵng (Việt Nam) đi New York (Mỹ) và book vé máy bay của hãng Japan Airlines, bạn sẽ quá cảnh tại Tokyo (thủ đô của Nhật Bản).

Đường bay quốc tế hãng Vietjet Air

Đường bay quốc tế của Vietjet Air

Cập nhật lịch bay quốc tế Vietjet Air tháng 1/2022:

Lịch bay quốc tế Vietjet Air từ tháng 1/2022

Lịch bay quốc tế Vietjet Air từ tháng 1/2022

Tần suất lịch bay của Vietjet Air

Hãng Vietjet Air khai thác chuyến bay nội địa với tần suất dày đặc để đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình hình thực tế, lịch bay của hãng có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp.

Ví dụ, chuyến bay Hà Nội – Đà Nẵng có khoảng 15 chuyến mỗi ngày, TP. Hồ Chí Minh – Nha Trang khoảng 10 chuyến bay, Đà Nẵng – Cần Thơ khoảng 3 chuyến/ngày…

Tần suất chuyến bay của hãng Vietjet Air được tính toán dựa trên nhu cầu của hành khách. Tuy nhiên, trong những trường hợp như thời tiết xấu, điều chỉnh lịch bay hoặc lỗi kỹ thuật, tần suất bay có thể thay đổi.

Cũng phụ thuộc vào từng ngày, hãng Vietjet Air cân nhắc điều chỉnh tần suất bay sao cho hợp lý nhất. Đặc biệt, các chuyến bay vào ngày cuối tuần hoặc trong dịp nghỉ lễ, nghỉ Tết sẽ được khai thác dày đặc hơn so với ngày thường.

Xem thêm  Tô Màu Nàng Tiên Cá - Trải nghiệm sáng tạo độc đáo với Centaf

Đối với các chuyến bay quốc tế, hãng Vietjet Air khai thác chuyến bay thẳng đến các quốc gia Châu Á gần như mỗi ngày, còn với các chuyến bay nối chuyến hợp tác với các hãng hàng không khác, tần suất bay phụ thuộc vào từng hãng.

Tra cứu lịch bay hãng hàng không Vietjet Air

Để tra cứu lịch bay Vietjet Air trực tiếp trên website hãng, bạn truy cập website hãng tại địa chỉ Centaf. Sau đó, điền thông tin liên quan đến chuyến bay và nhấp vào “Tìm chuyến bay”.

Hệ thống đặt vé máy bay của hãng Vietjet Air sẽ hiển thị thông tin về ngày bay, thời gian cất cánh, hạ cánh, số hiệu chuyến bay của chặng bay bạn chọn. Để xem lịch bay của ngày trước đó, nhấp vào “Trước”, xem lịch bay của ngày sau đó, nhấp vào “Tiếp theo”.

Lịch bay Vietjet Air trên website hãng

Lịch bay Vietjet Air trên website hãng

Lưu ý:

  • Ký hiệu HAN, SGN: Là mã sân bay Hà Nội và Hồ Chí Minh.
  • Hạng dịch vụ: Hãng Vietjet Air chia ra 3 loại hạng ghế chính gồm Skyboss (vé hạng thương gia), Deluxe (vé hạng phổ thông) và Eco (vé khuyến mãi).
  • Ngày bay: Biểu thị ngày khai thác của chuyến bay.
  • Thời gian bay: Thời gian bay của hãng Vietjet Air được tính từ khi rút chèn máy bay tới thời điểm đóng chèn máy bay trên chỗ đỗ và hiển thị dưới dạng giờ : phút. Ví dụ: 05:40 là 05 giờ 40 phút; 11:50 là 11 giờ 50 phút.
Xem thêm  Chúc Mừng Sinh Nhật Bản Thân Với Những Lời Chúc Hài Hước

Các thông tin và số liệu trên được tham khảo và cập nhật từ phía hãng hàng không Vietjet Air.

Tra lịch bay và đặt vé máy bay Vietjet Air tại Centaf

Tra cứu lịch bay Vietjet Air tại Centaf – đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế, địa chỉ uy tín được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn hiện nay. Bạn có thể thực hiện các bước sau để đặt vé máy bay hãng Vietjet Air:

Bước 1: Tại bảng Cập nhật lịch bay Vietjet Air ở đầu trang, chọn chuyến bay phù hợp và nhấp vào ngày bay mong muốn.

Tra cứu lịch bay Vietjet Air tại Centaf

Tra cứu lịch bay Vietjet Air tại Centaf

Bước 2: Hệ thống đặt vé máy bay của Centaf sẽ hiển thị danh sách các chuyến bay của các hãng hàng không khai thác chặng bay đó. Nhấp chuột vào biểu tượng của hãng Vietjet Air như hình dưới đây.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy lịch bay toàn chặng của Vietjet Air với các mức giá vé từ thấp tới cao, thông tin về số hiệu chuyến bay, thời gian chuyến bay khởi hành và hạ cánh…

Để xem tổng giá và thuế phí, nhấp vào giá vé. Nếu bạn muốn tìm hiểu về chính sách hoàn trả hoặc hủy vé, quy định về hành lý, hạng vé… bạn có thể chọn “Chi tiết vé”.

Đặt vé máy bay Vietjet Air trên website Centaf

Đặt vé máy bay Vietjet Air trên website Centaf

Lưu ý, tất cả các cách tra cứu lịch bay hãng Vietjet Air ở trên có thể được điều chỉnh. Giờ cất cánh và hạ cánh được hiển thị theo giờ địa phương.

Để được tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ để khám phá các địa danh trong và ngoài nước, hãy gọi ngay tổng đài 1900 2605. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Centaf sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.