Lời Bài Hát Nếu Lúc đó – Tlinh x 2pillz: Vẫn Còn ở Bên Nhau

Lời Bài Hát Nếu Lúc đó
Video lời bài hát nếu lúc đó

Bạn đã từng tự hỏi rằng, nếu lúc đó mình đã làm gì khác đi, cuộc sống có thay đổi như thế nào không? Ca khúc “Nếu Lúc Đó” của Tlinh và 2pillz đã đưa chúng ta suy ngẫm về những lúc đã qua và những điều mà chúng ta có thể làm ngay từ bây giờ để không phải hối hận sau này.

Mất mát và hối tiếc không đáng có

Nếu lúc đó chúng ta không buông tay, không trốn chạy và không giấu những điều không muốn nhau thấy, liệu có thể giữ được tình yêu của mình không? Nhưng đôi khi, thế giới trở nên quá ác độc đối với hai người và chúng ta không thể trách mình yếu lòng với những vết cắt chưa lành. Điều quan trọng là phải tìm cách bước đi và không để mất lửa đam mê của mình.

Yêu và tin tưởng

Nếu lúc đó, nếu em tin anh và anh tin em, liệu chúng ta có thể còn ở bên nhau? Càng làm quen, cười và tận hưởng những khoảnh khắc đắm say, chúng ta sẽ nhận ra rằng tình yêu không chỉ phụ thuộc vào quá khứ mà còn dựa trên sự tin tưởng và tình yêu hiện tại.

Đừng để mất đi

Nếu lúc đó, nếu chúng ta không buông tay, không trốn chạy và không giả vờ, liệu chúng ta có thể còn yêu nhau? Có lẽ không, nhưng chúng ta có thể làm lại từ đầu, không còn sợ hãi hay nghi ngờ. Hãy trân trọng những gì chúng ta đang có và dùng chúng để tạo nên một tương lai tươi sáng hơn.

Xem thêm  Nhà Xe Tuấn Hưng: Dịch vụ vận chuyển tin cậy tại miền Nam và Tây

MV “Nếu Lúc Đó”

MV “Nếu Lúc Đó” do Tlinh và 2pillz trình bày đã đem lại cho người nghe những cảm xúc chân thực và ý nghĩa trong ca khúc này. Hãy cùng chia sẻ ý kiến của bạn về bài hát này!

Nếu bạn cần sở hữu hoặc trải nghiệm các sản phẩm âm thanh chất lượng, hãy đến với Bảo Châu Elec – nơi mang đến cho bạn những giải pháp âm thanh tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, mới 100% và đảm bảo chất lượng. Đến với Bảo Châu Elec, bạn sẽ được trải nghiệm và tận hưởng âm thanh tuyệt vời nhất.

Đặt hàng ngay tại website của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và hỗ trợ.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.