Mã Zip Ninh Bình – Tại sao nó quan trọng và cách tìm kiếm mã Zip

Mã Zip Ninh Bình

Bạn có bao giờ tự hỏi về mã Zip (mã bưu chính) của Ninh Bình? Điều này quan trọng vì nó giúp xác định và tìm kiếm địa chỉ một cách nhanh chóng. Ở bài viết này, chúng ta sẽ khám phá mã Zip của Ninh Bình và cách bạn có thể tìm kiếm chúng.

Mã Zip Ninh Bình

Mục lục

  1. Mã Zip Ninh Bình là gì?
  2. Mã Zip Thành phố Ninh Bình
  3. Mã Zip Thành phố Tam Điệp
  4. Mã Zip Huyện Gia Viễn
  5. Mã Zip Huyện Hoa Lư
  6. Mã Zip Huyện Kim Sơn
  7. Mã Zip Huyện Nho Quan
  8. Mã Zip Huyện Yên Khánh
  9. Mã Zip Huyện Yên Mô

1. Mã Zip Ninh Bình là gì?

Mã Zip, còn được gọi là mã bưu chính hoặc mã bưu điện, là một hệ thống mã được quy định bởi Liên minh bưu chính quốc tế (UPU). Mã Zip giúp xác định vị trí khi chuyển thư, bưu phẩm, hàng hóa hoặc đăng ký thông tin mạng. Từ năm 2010, Việt Nam đã chuyển sang sử dụng mã Zip 6 số thay thế cho mã Zip 5 số trước đó.

Theo mã Zip 6 số của Việt Nam, mã Zip của Ninh Bình là 430000. Đây là địa chỉ của bưu cục cấp 1 Ninh Bình tại Số 1, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phúc Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam.

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở nam Đồng bằng sông Hồng, cửa ngõ cực Nam miền Bắc Việt Nam. Tỉnh này có 8 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 2 thành phố và 6 huyện với 143 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 17 phường, 7 thị trấn và 119 xã.

Xem thêm  Các Cầu Thủ Nổi Tiếng

2. Mã Zip Thành phố Ninh Bình

Mã Zip của thành phố Ninh Bình là 430000. Đây là địa chỉ của bưu cục cấp 1 Ninh Bình tại Số 1, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phúc Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam. Dưới đây là mã Zip của các bưu cục khác trong thành phố Ninh Bình:

(Hãy truy cập Centaf để tìm hiểu thêm thông tin về mã Zip Ninh Bình và các dịch vụ hữu ích khác!)

Hy vọng thông tin này đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về mã Zip Ninh Bình và tầm quan trọng của nó. Hãy luôn cập nhật mã Zip mới nhất để không gặp rắc rối khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh hay vận chuyển qua bưu điện.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.