Ness Blue Lock

Trong Blue Lock chap 265, Kaiser nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ Ness giúp anh chiếm lấy bóng bằng đường chuyền bất ngờ của Kiyora.

Hỗ trợ đắc lực từ Ness

Trong chap 265 hấp dẫn của Blue Lock, Kaiser đã sẵn sàng để phát huy hết năng lực của mình. Đồng hành cùng cậu, Ness – người hỗ trợ trung thành luôn ở bên cạnh, quyết tâm giúp Kaiser chiến thắng: “Ness sẽ luôn ở đây! Hãy nhớ về buổi tập luyện vũ khí mới không? Chuyền đến nơi Kaiser có thể sút! Hỗ trợ cho vũ khí mới của Kaiser chính là trách nhiệm của tôi!”

Ness khẳng định vai trò hỗ trợ cho Kaiser, cậu ta thực hiện đúng như lời hứa, anh chuyền bóng về hướng Kaiser, quả bóng bay về hướng Ness, cậu ta nhanh chóng chuyền đến hướng của Kaiser.

Không dễ dàng vượt qua rào cản

Kaiser phải vượt qua hàng rào phòng ngự dày đặc. Tuy nhiên, trước mắt Kaiser là những đối thủ khó nhằn nhất: Karasu, Nanase và Shidou – Kunigami. Kaiser suýt mất cơ hội khi bóng trượt rồi.

Kaiser nghĩ: Không lẽ mình không còn cơ hội nào nữa…

Ness cũng lo lắng: “Hả!? Bị trượt rồi sao?”

Kaiser nói: “Vẫn không được.”

Bất ngờ từ Kiyora

Thời cơ mới nhanh chóng đến từ vị trí của Kiyora và Isagi. Bất ngờ, Kiyora xuất hiện giữ lấy bóng khiến đội địch hỗn loạn. Isagi nghĩ: Một kẻ bất ngờ xuất hiện giữ lấy bóng!

Xem thêm  Cách Tính Chu Vi Hình Tam Giác Tạo Sự Tò Mò Cho Bạn Bè Của Bạn

Kaiser khẳng định sẽ chiếm lấy bóng bằng mọi giá, cậu thầm nghĩ: “Mình sẽ lấy cắp nó! Đó chính là bản năng muốn được sống của mình từ con số 0! Thứ mình cần đó là một sự ràng buộc… Mình sẽ tiếp tục đắm chìm bản thân vào sự ràng buộc bao nhiêu lần nữa cũng được, mãi cho đến khi chết! Để vượt qua chúng nó, hãy lao vào những rào cản dày đặc trước mắt! Tung cánh bay về phía tự do của tôi, ràng buộc của tôi!!”

Kiyora thực hiện một đường chuyền bất ngờ. Kiyora và Isagi đồng loạt hướng về phía đường chuyền. Isagi & Kiyora: Đến đây đi! Chuyền nó đi! Hãy chọn tôi đi!!

Bóng không đến với Isagi mà lại hướng về phía Kaiser theo một quỹ đạo bất ngờ. Và Kaiser đã thành công: “A, tao đã đánh cắp được nó rồi, Yoichi bật flow rồi.”

Rin: Tao sẽ ngăn mày lại, đồ phản diện!”

Nhưng Kaiser hoàn toàn tự tin: “Không… bóng đã dừng lại… mọi thứ hoàn toàn phù hợp với việc luyện tập… Mình thật sự đã gặp may mắn!”

Cuối cùng, cậu đã nắm lấy thành công: “Đi thôi, quả bóng chết tiệt! Mọi thứ cuối cùng cũng quay trở lại! Sự may mắn nằm trong lòng bàn tay của tôi!”

Tổng kết

Với sự hỗ trợ đắc lực của Ness và quyết tâm vượt qua mọi thử thách, Kaiser đã một lần nữa khẳng định đẳng cấp của mình trong Blue Lock chap 265 gay cấn này. Chiến thắng đã nằm trong tay cậu, cánh cửa đến với vinh quang của một siêu sao đang rộng mở. Chap 266 mang tên “Siêu sao!” hứa hẹn sẽ tiếp tục câu chuyện thăng hoa của Kaiser trong sự nghiệp cầu thủ.

Xem thêm  Cài Lịch âm cho Oppo: Hướng dẫn và bí quyết

Nguồn: Centaf

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.