Những Bài Diễn Văn Khai Mạc Văn Nghệ Đáng Ngưỡng Mộ

Những Diễn Văn Khai Mạc Liên Hoan Văn Nghệ Hay Nhất
Video những diễn văn khai mạc liên hoan văn nghệ hay nhất

Diễn văn khai mạc văn nghệ ngày 26/3

Những Bài Diễn Văn Khai Mạc Văn Nghệ 26/3 Tuyệt Vời Nhất

Diễn văn khai mạc văn nghệ ngày 26/3 là một sự kiện đặc biệt để chúng ta chuẩn bị chào mừng Ngày thành lập Đoàn. Vậy bạn đang tìm kiếm bài diễn văn khai mạc văn nghệ hay? Đừng lo, hãy tham khảo những bài diễn văn đặc sắc dưới đây.

Diễn văn khai mạc văn nghệ ngày 26/3 tuyệt vời nhất:

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý bậc phụ huynh thân mến.

Kính thưa các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh thân mến.

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, chúng ta đồng lòng lập thành tích chào mừng kỷ niệm … năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và hưởng ứng Tháng Thanh niên Việt Nam năm 2020…

Được sự cho phép của Đảng ủy và UBND xã ………….. Hôm nay, trường ………….. tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề: ‘TỔ QUỐC TRONG TRÁI TIM TÔI’.

… năm qua là hành trình lịch sử vô song của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sinh ra và trưởng thành qua những giai đoạn gian khổ và rực rỡ của cách mạng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được Đảng và Bác Hồ yêu thương, giáo dục và rèn luyện trực tiếp. Đoàn đã động viên từng thế hệ trẻ Việt Nam hy sinh và cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng, góp phần tạo nên truyền thống vinh quang của Đoàn và của Tuổi Trẻ. Đó là truyền thống yêu nước cháy bỏng, trung thành tuyệt đối với Đảng, liên kết mật thiết với lợi ích dân tộc và xã hội chủ nghĩa; truyền thống xung kích, tình nguyện; truyền thống ham học, tìm kiếm tri thức; truyền thống đoàn kết, tình thương và giúp đỡ lẫn nhau. Trách nhiệm của chúng ta là phải viết tiếp trang sử vinh quang ấy bằng tất cả tình yêu thương và trách nhiệm của thế hệ trẻ với việc giữ gìn, phát huy và xây dựng truyền thống của Đoàn thanh niên và lớp lớp thanh niên Việt Nam.

Xem thêm  16 Quán cơm ngon ở Huế: Những món không thể bỏ lỡ trong chuyến du lịch Huế

Kính thưa quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh dấu yêu!

Để nối tiếp truyền thống vẻ vang của những thế hệ đoàn viên tiền bối, các em học sinh của trường sẽ mang đến cho quý vị những điệu múa, những bản nhạc làm bùng nổ tình yêu quê hương, đất nước, gia đình, thầy cô và bạn bè. Niềm tự hào về dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, con người sẽ được thế hệ học sinh chúng ta truyền lửa và tô điểm lên. Nhân dịp này, thay mặt nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý phụ huynh, và các thế hệ học sinh của xã đã dành tình cảm và thời gian quý báu để đến tham dự chương trình của chúng tôi. Trong năm học 20… – 20…, thầy trò chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm từ quý vị đại biểu, quý phụ huynh, và từ các anh chị là cựu học sinh của trường, cả về mặt tinh thần lẫn vật chất. Những tâm huyết của quý vị đã thúc đẩy tinh thần làm việc của thầy trò chúng tôi, giúp chúng tôi đạt được nhiều thành công trong học tập. Thầy và trò chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình, dạy học một cách xuất sắc, học tập một cách chăm chỉ hơn nữa, để không phụ lòng tin và kỳ vọng của quý vị. Với tinh thần đó, tôi xin thay mặt Ban tổ chức tuyên bố khai mạc đêm văn nghệ với chủ đề ‘Tổ quốc trong trái tim tôi’. Chúc mừng quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh sức khoẻ! Chúc đêm diễn thành công tốt đẹp! Xin trân trọng cám ơn.

Đêm văn nghệ hân hoan chào đón kỷ niệm … năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/20…). Xin được khai mạc.

Bài Diễn Văn Khai Mạc Văn Nghệ Ngày 26/3 Số 2:

Xem thêm  Bắp Chuối - Một Lựa Chọn Sáng Suốt Cho Bà Bầu

Kính gửi quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô và đặc biệt là các em học sinh thân mến.

Lời đầu tiên thay mặt Ban chấp hành Đoàn, thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin tràn đầy lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến tất cả các Đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, phụ huynh, thầy cô và các em học sinh. Chúc buổi diễn văn nghệ kỷ niệm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh 26/3 diễn ra suôn sẻ và tràn ngập niềm vui.

Quý vị đại biểu thân mến.

Văn hóa và nghệ thuật là những hoạt động thiết thực và hữu ích, giúp các em phát triển kỹ năng tập thể, kỹ năng văn nghệ, tạo ra môi trường học tích cực, thân thiện. Mỗi ngày đến trường là niềm vui, là hỗ trợ quan trọng cho buổi học văn hóa trên lớp.

Với mục tiêu đó, thầy và trò trường đang vận động mọi nguồn lực, vượt qua khó khăn về cơ sở vật chất, nhân lực, và điều kiện tập luyện để tổ chức một hội diễn văn nghệ đặc sắc.

Kính thưa quý vị đại biểu.

Thực hiện xuất sắc nhiệm vụ của năm học, ghi nhận thành tích chào mừng kỷ niệm … năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM (26-3-1931 – 26-03-….) và tích cực hưởng ứng phong trào thi đua ‘Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực’ do Bộ giáo dục và Đào tạo phát động. Hôm nay, trường …………. tổ chức đêm hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 26-3 với chủ đề ‘Chúng em hát tặng thầy cô’. Chúng ta sẽ được trải nghiệm những giọng ca vàng tí hon, những bước nhảy tinh tế từ các em học sinh và anh chị trong chi đoàn thôn. Đồng thời, còn thưởng thức những tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo nhà trường góp phần làm cho đêm nay trở nên thành công rực rỡ.

Các em học sinh thân mến: Thầy cô trong trường cam kết duy trì công tác dạy và học, kênh đầu sen trong các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào VH-VN-TDTT theo từng chủ điểm của các ngày lễ lớn như hôm nay, nhằm nhân rộng thành phong trào thi đua thường xuyên trong năm học. Thầy mong rằng, ngoài những tiết mục biểu diễn múa đẹp và giọng hát ấn tượng, nhiệm vụ chính của các em là học tập giỏi, ngoan, lễ phép và không ngừng rèn luyện thân thể. Đó sẽ là món quà ý nghĩa gửi tặng ba – mẹ và thầy cô giáo.

Xem thêm  Hình Xăm Chữ Tiếng Việt: Tạo Dấu Ấn Độc Đáo và Ý Nghĩa

Trước khi bước vào buổi biểu diễn văn nghệ, thầy mong rằng các em hãy giữ bình tĩnh, kết hợp năng khiếu và chất giọng vốn có của mình với những kỹ thuật đã được thầy cô dạy. Điều này sẽ giúp các em tự tin và biểu diễn xuất sắc, đạt hiệu quả cao.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến BĐD cha mẹ học sinh, đã hỗ trợ kinh phí cho hội diễn văn nghệ hôm nay. Sự quan tâm và đóng góp của quý vị đã giúp làm nên thành công của các tiết mục văn nghệ.

Cuối cùng, thay mặt Ban tổ chức, tôi xin công bố mở đầu cho hội diễn văn nghệ với chủ đề ‘Âm nhạc tặng thầy cô’ nhân dịp kỷ niệm … năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931 – 26/03-……). Chúc quý vị khách quý, phụ huynh, thầy cô, và các em học sinh dồi dào sức khỏe. Chúc cho đêm diễn thành công và tốt đẹp.

Xin gửi lời chào trân trọng đến mọi người!

Hy vọng bài diễn văn mở đầu về nghệ thuật biểu diễn ngày 26/3 sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho bài diễn của mình, đồng thời làm cho chương trình kỷ niệm ngày thành lập Đoàn trở nên ý nghĩa và tràn đầy cảm xúc.

Làm trại cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa kỷ niệm ngày 26/3. Hãy cùng tham gia xem cách làm cổng trại 26/3 đẹp qua bài viết của Centaf.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.