Nút Kim Cương Đỏ: Phần thưởng tuyệt vời dành cho YouTuber

Video nút kim cương đỏ

YouTube – nền tảng xem video phổ biến nhất thế giới, nơi mỗi giờ trôi qua hàng nghìn video mới, hàng nghìn tài khoản được lập, và hàng trăm triệu view. Từ khi ra mắt năm 2005, YouTube đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, trở thành nguồn kiếm tiền khổng lồ cho những YouTuber có lượng người theo dõi đông đảo.

Nhằm tôn vinh những YouTuber có lượng người theo dõi khủng nhất trên nền tảng này, YouTube đã trao tặng Giải thưởng Nhà sáng tạo YouTube. Các giải thưởng phổ biến nhất bao gồm nút Bạc (100.000 người theo dõi), nút Vàng (1 triệu người theo dõi) và nút Kim Cương (10 triệu người theo dõi). Hiện tại, Việt Nam đã có 4 kênh YouTube đạt được nút Kim Cương.

Tuy nhiên, cấp độ cao hơn nữa, YouTube tặng Nút Ruby Đỏ cho kênh có 50 triệu người theo dõi. Điều này chỉ xảy ra với 50 kênh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, với những YouTuber ambisious nhất, điểm cuối cùng chính là công nhận cho những kênh có 100 triệu người theo dõi. Trên toàn cầu, chỉ có 4 kênh đã đạt được nút Kim Cương Đỏ này, bao gồm T-Series (29/05/2019), PewDiePie (25/08/2019), Cocomelon – Nursery Rhymes (12/12/2020) và SET India (28/3/2021).

Nút Kim Cương Đỏ được đặt tên theo một trong số các màu kim cương quý hiếm nhất trên trái đất. Nó được tạo ra từ thủy tinh nóng chảy chỉnh tay và được đánh bóng thành một màu đỏ nổi bật, làm nổi bật hơn so với những nút Kim Cương khác.

Xem thêm  Đổi Tên Free Fire

Tuy nhiên, việc đạt được nút Kim Cương Đỏ không đồng nghĩa với việc kiếm được nhiều tiền hơn. Nút Kim Cương này chỉ là một phần thưởng tinh thần cho những YouTuber. Tuy nhiên, đừng quên rằng các cột mốc này là những bước quan trọng để phát triển nội dung video và trở thành Đối tác của YouTube hoặc liên kết với tài khoản Adsense – dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google.

Giải thưởng Nhà sáng tạo YouTube không chỉ đem lại giá trị lớn mà còn là sự công nhận cho những cống hiến và nỗ lực của những YouTuber. Với những chủ kênh YouTube, nhận được các cột mốc này là một điều mong muốn, một sự công nhận xứng đáng với những đóng góp và nỗ lực của họ.

Hãy tham gia vào cộng đồng Centaf để tìm hiểu thêm về Giải thưởng Nhà sáng tạo YouTube và cách phát triển kênh YouTube của bạn.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.