Bộ phim One Piece Live Action sẽ có lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng từ bản anime

Bộ phim One Piece Live Action sẽ có lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng từ bản anime
Video one piece live action lồng tiếng

Netflix vừa thông báo một tin vui khiến các fan của One Piece rất hạnh phúc. Đó là bộ phim phiên bản live action sẽ được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng từ bản anime.

One Piece live-action sẽ có bản lồng tiếng do chính những diễn viên lồng tiếng từ anime

Thông tin cần biết về phiên bản One Piece live-action

One Piece Live Action là bộ phim trực tuyến do Matt Owens và Steven Maeda phụ trách phát triển. Đây là phiên bản chuyển thể trực tiếp từ bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên của Eiichiro Oda năm 1997. Bộ phim dự kiến ra mắt vào ngày 31 tháng 8 năm 2023 với dàn diễn viên như sau:

  • Iñaki Godoy vai Luffy.
  • Mackenyu vai Zoro.
  • Emily Rudd vai Nami.
  • Jacob Romero Gibson vai Usopp.
  • Taz Skylar vai Sanji.

One Piece Live Action mùa 1 kể về cậu bé Monkey D. Luffy, một người muốn trở thành Vua Hải Tặc mới. Cậu cùng chiếc mũ rơm của mình ra khơi để tìm kiếm kho báu One Piece. Trên hành trình đó, cậu đã gặp và trở thành bạn với thợ săn hải tặc Roronoa Zoro, nữ hoa tiêu Nami, tay súng xuất sắc Usopp và đầu bếp Sanji, cùng với con tàu Going Merry. Từ đó, băng hải tặc Mũ Rơm chính thức ra đời và đối đầu với những băng hải tặc nổi tiếng từ East Blue.

Đặc biệt của diễn viên lồng tiếng cho Live Action

One Piece live-action sẽ có bản lồng tiếng do chính những diễn viên lồng tiếng của anime 2

Theo nhà sản xuất, ngôn ngữ gốc của One Piece Live Action là tiếng Anh. Tuy nhiên, ở các thị trường lớn như Nhật Bản, Tây Ban Nha và Trung Quốc, sẽ có các phiên bản lồng tiếng riêng. Đặc biệt, cộng đồng người hâm mộ, không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới, đều mong đợi phiên bản lồng tiếng tiếng Nhật để nghe giọng quen thuộc của các diễn viên lồng tiếng từ bản anime năm 1999.

Xem thêm  Hiệu Suất

Những ai từng theo dõi One Piece trong thời gian dài chắc chắn không xa lạ với giọng nói của các diễn viên lồng tiếng cho Luffy, Zoro, Nami, Usopp và nhiều nhân vật khác. Năm diễn viên lồng tiếng này đã trở thành một phần tuổi thơ của nhiều người.

  • Luffy: Tanaka Mayumi.
  • Zoro: Kazuya Nakai.
  • Nami: Akemi Okamura.
  • Sanji: Hiroaki Hirata.
  • Usopp: Yamaguchi Kappei.

Đây là một bước đi “khôn ngoan” của nhà sản xuất, giúp phiên bản live-action trở nên gần gũi hơn với những người hâm mộ đã quen thuộc với giọng nói, hình ảnh và khuôn mặt của các nhân vật trong bản anime.

Dự án One Piece Live Action đã được Netflix đầu tư nhiều công sức và tâm huyết. Điều này thể hiện qua kinh phí lớn cho mỗi tập, việc mời tác giả Oda làm cố vấn và hiện tại là việc sử dụng các diễn viên lồng tiếng gốc. Liệu sự kỹ lưỡng này có đáp ứng được sự kỳ vọng của khán giả hay không? Hãy cùng chờ đón để khám phá nhé!

Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về Centaf

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.