Phim Ngày Tận Thế: Top 7 phim về đề tài tận thế đáng xem

Phim Ngày Tận Thế
Video phim ngày tận thế

Ðề tài ngày tận thế luôn hấp dẫn không chỉ đối với những nhà sản xuất phim Hollywood mà còn thu hút đông đảo khán giả yêu thích. Với kỹ xảo hoành tráng và cốt truyện hấp dẫn, một số bộ phim điện ảnh đã gây sốt trong làng điện ảnh thế giới. Dưới đây là top 7 phim về đề tài tận thế hay nhất mà bạn không thể bỏ qua.

1. 2012

Có còn nhớ những lời tiên đoán tận thế đáng sợ của dân tộc Maya cổ đại vào năm 2012? Cảm hứng từ những lời tiên đoán đáng kinh ngạc đó, các nhà làm phim Hollywood đã sáng tạo ra siêu phẩm cực kỳ hoành tráng mang tên 2012 – Năm Đại Họa. Trong cơn địa chấn khủng khiếp, cảnh tượng ngày tận thế được tái hiện sống động qua kỹ xảo tuyệt vời. Nhân loại phải đối mặt với nguy cơ diệt vong hàng loạt khi cơn Đại Hồng Thủy trong kinh thánh một lần nữa xuất hiện…

2. Armageddon

Ra mắt vào năm 1998, siêu phẩm Armageddon đã đạt doanh thu cao nhất trong năm, kể về hành trình giải cứu Trái Đất khỏi sự tấn công của một thiên thạch khổng lồ đe dọa từ không gian. Thiên thạch đang bay đến Trái Đất với vận tốc 1000 dặm/giờ, khiến nhân loại có nguy cơ diệt vong trong thời gian ngắn. Liệu đội ngũ thợ khoan của NASA có hoàn thành nhiệm vụ cam go này? Đây thực sự là một tác phẩm tuyệt vời về đề tài ngày tận thế mà khán giả đã hết sức yêu thích.

Xem thêm  Trải nghiệm dịch vụ gội đầu dưỡng sinh tuyệt vời tại Centaf

3. 28 days later

Phim 28 days later không giống với những bộ phim khác về đề tài tận thế, không có thiên thạch rơi xuống mà thay vào đó, loại virut zombie đáng sợ tấn công nhân loại, biến con người thành những thây ma khát máu và tấn công nhau khắp mọi nơi. Câu chuyện bắt đầu khi 3 nhà cứu hộ tìm cách giải cứu những con tinh tinh bị giam cầm trong một căn cứ nghiên cứu bí mật. Tuy nhiên, điều đáng sợ đã xảy ra khi những con tinh tinh này nhiễm phải virut Rage – Inducing, một loại virut rất dễ lây lan…

4. The Day After Tomorrow

Phim The Day After Tomorrow, ra mắt vào năm 2004, đưa ra cảnh báo về hiện tượng nóng lên toàn cầu trong những năm gần đây. Trong bối cảnh phim, Trái Đất gặp một kỷ nguyên băng hà mới với cơn địa chấn khủng khiếp kéo theo những đợt sóng thần và lũ quét khắp nơi. Với kỹ xảo hiện đại, bộ phim mang đến những cảnh quay sống động, chắc chắn sẽ khiến khán giả “hồi hộp” khi chứng kiến sự thịnh nộ của tạo hóa.

5. Independence Day

Với tổng doanh thu toàn cầu đạt 820 triệu đô la, bom tấn Independence Day năm 1996 đã ghi dấu ấn sâu đậm trong dòng phim về tận thế. Câu chuyện xoay quanh sự xâm lăng của các sinh vật ngoài hành tinh vào Trái Đất trong ngày Lễ Độc Lập của Mỹ, sự đấu tranh đẫm máu giữa nhân loại và thế lực xâm lăng vũ trụ. Liệu con người có thể đánh bại kẻ xâm lược và bảo vệ Trái Đất thoát khỏi sự diệt vong? Đây là bộ phim viễn tưởng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm  Stt Bán Hàng: 30 Status Tương Tác Bán Hàng Cuốn Hút

6. War of the Worlds

Bộ phim War of the Worlds với sự tham gia của nam tài tử Tom Cruise, tái hiện cuộc chiến giữa con người và thế lực ngoài hành tinh một cách xuất sắc và cảm động. Dù nhân loại sử dụng vũ khí tối tân nhưng vẫn không thể tránh khỏi sự săn đuổi, trở thành thức ăn cho những con quái vật ngoài hành tinh. Trong cuộc chiến sinh tồn khốc liệt này, nhân tính của con người được thể hiện rõ ràng hơn, với những người chọn phản bội đồng loại để tồn tại và những người dũng cảm bảo vệ người thân. Chủ đề tận thế đầy kịch tính hòa quyện với những thước phim đầy tính nhân văn, tạo nên một tác phẩm xuất sắc trong mùa hè năm 2005.

7. Deep Impact

Bộ phim Deep Impact năm 1998 cũng là một tác phẩm kinh điển mô phỏng ngày tận thế trên Trái Đất. Với những cảnh quay đẹp nhất trong thời điểm đó, khán giả sẽ cảm thấy hồi hộp khi chứng kiến hàng loạt thảm họa kinh khủng diễn ra khi siêu thiên thạch rơi vào Đại Tây Dương. Khi hàng ngàn người chết trong cơn sóng thần cao đến 400m, các nhà khoa học phát hiện một thiên thạch khác đang bay vào quỹ đạo Trái Đất. Liệu các nhà khoa học trên tàu du thuyền Messiah có ngăn chặn kịp thời nguy cơ tuyệt chủng của nhân loại…

Xem thêm  The Anam Mũi Né - Nơi thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời

Đó là top 7 phim về đề tài tận thế đáng xem mà bạn không thể bỏ qua. Hãy trải nghiệm những tác phẩm hấp dẫn này và khám phá thế giới tận thế của điện ảnh.

Nguồn: Centaf

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.