13 Bộ Phim Truyền Cảm Hứng Hay Nhất Bạn Nên Xem Ngay Hôm Nay

13 Bộ Phim Truyền Cảm Hứng Hay Nhất Bạn Nên Xem Ngay Hôm Nay
Video phim truyền cảm hứng

Chào Celen, tôi đã đọc một bài viết của anh và đã để ý tới một đọc giả đã bình luận về bộ phim “Yes Man!”. Sau khi đọc xong bình luận ấy, tôi đã xem bộ phim và cảm thấy bản thân mình tích cực hơn. Tôi sẽ rất biết ơn nếu anh có thể đề xuất một vài bộ phim truyền cảm hứng khác mà có thể giúp tôi hoàn thiện bản thân mình – Fahad, Pakistan.

Phim Truyền Cảm Hứng

Chào mừng các bạn đến với một bài viết đặc biệt trên Centaf! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá thế giới của điện ảnh, đặc biệt là các bộ phim truyền cảm hứng với những bài học ý nghĩa về cuộc sống. Hãy sẵn sàng và để chúng tôi dẫn bạn vào một cuộc phiêu lưu đầy cảm xúc!

Bruce Almighty

Bruce Almighty là một bộ phim hài hước và truyền cảm hứng với thông điệp ý nghĩa. Bộ phim kể về một phóng viên (Jim Carrey) luôn gặp phải những điều không may. Anh phàn nàn về cuộc sống và Chúa xuất hiện, mang lại sức mạnh cho anh để thay đổi cuộc đời mình. Bộ phim tập trung vào những bài học quan trọng trong cuộc sống và thích hợp để tận hưởng cuối tuần cùng bạn bè.

Xem thêm  Mít - Niềm tự hào của vườn nhà

Bruce Almighty

The Peaceful Warrior

The Peaceful Warrior dựa trên cuốn sách “Way of The Peaceful Warrior” kể về Dan, một sinh viên trường U.C. Berkeley, người có tất cả mọi thứ như một sinh viên đại học mong muốn. Tuy nhiên, anh ta vẫn không hạnh phúc và gặp rắc rối. Một đêm nọ, anh gặp được một người dẫn đường và hành trình khám phá bản thân bắt đầu. Bộ phim này truyền đi những thông điệp ý nghĩa, nhưng cần lưu ý rằng tốc độ phim khá chậm và có thể dự đoán được.

The Peaceful Warrior

The Family Man

The Family Man là bộ phim hài về một nhân viên ngân hàng đầu tư độc thân, người trải nghiệm cuộc sống gia đình sau khi đưa ra một quyết định khác. Bộ phim thể hiện sự tương phản giữa cuộc sống giàu có và thành công so với một cuộc sống gia đình yên ổn. Bộ phim khiến bạn suy nghĩ về cuộc sống và những ưu tiên của mình.

The Family Man

Click

Click kể về một người đàn ông nhận được một bộ điều khiển từ xa kỳ diệu cho phép anh ta tua thời gian. Ban đầu điều này có vẻ vui, nhưng sau đó anh nhận ra rằng nó đi kèm với những hậu quả không mong muốn. Bộ phim truyền tải thông điệp rằng mỗi khoảnh khắc của cuộc sống đều đáng quý.

Click

Forrest Gump

Forrest Gump là một bộ phim kinh điển về một người đàn ông đơn giản nhưng có cuộc sống phi thường. Từ việc trở thành ngôi sao bóng chuyền, chiến tranh Việt Nam, đến thành công trong kinh doanh, Forrest Gump trải qua nhiều cuộc phiêu lưu và đem lại nhiều bài học về tình yêu, trách nhiệm và sức mạnh.

Xem thêm  Vải Pique: Từ Công Dụng Đến Cách Bảo Quản

Forrest Gump

The Secret

The Secret là một bộ phim về Luật hấp dẫn và suy nghĩ tích cực. Nó giống như một bộ phim tài liệu, không phải là một bộ phim hư cấu. Luật hấp dẫn đề cập đến ý tưởng rằng suy nghĩ của bạn ảnh hưởng đến kết quả của cuộc sống. Bộ phim truyền cảm hứng này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và cách tư duy tích cực có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

The Secret

The Lion King

The Lion King là một bộ phim hoạt hình với thông điệp về tình yêu, trách nhiệm, lòng can đảm và sức mạnh. Bộ phim mang lại cảm giác chân thật và luôn được xem như một bộ phim kinh điển. Nếu bạn chưa xem The Lion King trước đây, hãy tìm hiểu ngay vì đây là một trải nghiệm không thể bỏ qua.

The Lion King

Pay It Forward

Pay It Forward là bộ phim kể về một cậu bé tạo ra một phong trào thiện chí, giúp đỡ những người khác. Bộ phim thể hiện lòng hào phóng và biết ơn. Pay It Forward là một bộ phim đáng xem và khiến bạn suy nghĩ về tình yêu và sự quan tâm.

Pay It Forward

The Pursuit of Happyness

The Pursuit of Happyness kể về một người bán hàng trải qua thất bại và khó khăn để tạo ra cuộc sống tốt hơn cho con trai. Bộ phim truyền tải thông điệp về quyết tâm, tự tin và theo đuổi ước mơ của mình. The Pursuit of Happyness là một bộ phim đáng xem nếu bạn cảm thấy như đang đối mặt với khó khăn trong cuộc sống.

Xem thêm  Chúc Mừng Sinh Nhật Bản Thân Với Những Lời Chúc Hài Hước

The Pursuit of Happyness

Yes Man

Yes Man kể về một người đàn ông luôn nói không cho đến khi tham gia một cuộc hội thảo truyền động lực. Bộ phim truyền cảm hứng này khiến bạn suy nghĩ về việc nói “có” với cuộc sống và tận hưởng mọi cơ hội đến.

Yes Man

Bonus: Shawshank Redemption, Locke, Rocky series, The Curious Case of Benjamin Button, Inception, Up in the Air, Memento, The Butterfly Effect

Ngoài những bộ phim trên, còn có nhiều bộ phim khác có thể truyền cảm hứng và mang lại nhiều bài học quan trọng. Hãy tìm hiểu thêm về Shawshank Redemption, Locke, Rocky series, The Curious Case of Benjamin Button, Inception, Up in the Air, Memento, và The Butterfly Effect.

  • Tôi hy vọng rằng danh sách này sẽ giúp bạn tìm được những bộ phim truyền cảm hứng và mang lại nhiều bài học ý nghĩa. Hãy tận hưởng cuộc sống và bước vào thế giới điện ảnh với tinh thần tích cực và sẵn sàng học hỏi từ những câu chuyện đầy cảm xúc này. Đừng quên ghé thăm trang web của chúng tôi, Centaf, để khám phá thêm nhiều kiến thức bổ ích khác.

  • Viết bởi: Celestine Chua
    i-Người dịch: Lê Hồng Thảo Vy – ToMo – Learn Something New

(*)
Bản quyền bài dịch thuộc về ToMo – Learn Something New, vui lòng trích dẫn nguồn đầy đủ tên tác giả và nguồn. Theo dõi Facebook ToMo – Learn Something New để cập nhật thông tin bổ ích hằng ngày.

(**)
Trở thành Tình nguyện viên, Thực tập sinh Part-time tại ToMo – Learn Something New để rèn luyện ngoại ngữ và đóng góp tri thức cho cộng đồng.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.