Sao La Hầu 2024 – Bí mật giải hạn và cách cúng sao một cách chi tiết

Chào mừng bạn đến với bài viết hôm nay của chúng tôi! Bạn đã từng nghe đến Sao La Hầu và biết rằng nó mang lại những điều không may hay vận xui cho người bị chiếu mệnh. Nhưng liệu bạn có biết Sao La Hầu là gì, chiếu mệnh tuổi nào và cách cúng giải hạn của nó ra sao? Bài viết hôm nay sẽ giúp giải đáp thắc mắc này và cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về Sao La Hầu.

1. Sao La Hầu là gì?

Sao La Hầu, còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh, là một trong 9 sao Cửu Diệu của một niên hạn và thuộc hành Kim. Xưa nay, người ta cho rằng Sao La Hầu thường đem đến những điều không may cho người bị chiếu mệnh, bất kể là nam hay nữ.

2. Ý nghĩa của Sao La Hầu, tốt hay xấu?

Người bị Sao La Hầu chiếu mệnh có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong tài chính, công việc, sức khoẻ, và thị phi. Họ cũng cần đặc biệt chú ý đến sức khoẻ tai mắt và máu huyết. Đặc biệt, những người có mệnh Kim và Mộc sẽ phải chịu ảnh hưởng nhiều hơn những mệnh còn lại.

Tuy nhiên, nếu đàn ông gặp sao chiếu mệnh này và có vợ đang mang thai, họ sẽ gặp nhiều điều may mắn và thành công trong kinh doanh. Vợ của họ cũng sẽ sinh nở một cách bình an.

Văn thơ dân gian xưa có miêu tả tính chất của sao này như sau:

Xem thêm  Tổng đài TPBank 24/7

“La hầu hạn ấy nặng thay,
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền.
Môn trung đổ bạc hao tiền,
Tửu sắc tài khí đảo điên như là.
Đàn ông nặng hơn đàn bà,
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau.
Hao tài tốn của ốm đau,
Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền.
Đàn ông vận mạng bất yên,
Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao.
Ăn ở ngay thẳng chẳng sang,
Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng.”

Nếu để ý kỹ, Sao La Hầu tác động mạnh nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Tuy nhiên, đàn ông thường sẽ chịu tác động nhiều hơn phụ nữ. Họ sẽ gặp khó khăn về tài chính, sức khỏe, bài bạc, rượu chè, gia đình.

Những hạn sao La Hầu thường gặp trong 2024

Trong năm 2024, những người bị Sao La Hầu chiếu mệnh có thể gặp những khó khăn sau:

 • Hạn thị phi: Bị Sao La Hầu chiếu mệnh có thể gặp nhiều khó khăn trong việc thể hiện bản thân và danh tiếng.
 • Gặp quan tụng: Năm này, những người bị Sao La Hầu chiếu mệnh có thể gặp nhiều vụ kiện tụng và tranh chấp. Vì vậy, họ nên tránh các vấn đề có khả năng gây tranh cãi.
 • Gặp chuyện phiền muộn: Những người có Sao La Hầu chiếu mệnh trong năm 2024 có thể gặp nhiều phiền muộn từ xa. Điều này có thể bắt nguồn từ gia đình của họ.
 • Hạn về sức khoẻ: Trong năm 2024, những người gặp Sao La Hầu chiếu mệnh sẽ có sức khỏe không tốt, đặc biệt là về tai, mắt, và máu huyết.

Cách hóa giải vận hạn của Sao La Hầu 2024

Để hóa giải vận hạn do Sao La Hầu mang lại trong năm 2024, bạn có thể tham khảo các ý sau:

 • Thứ nhất, hãy giữ tâm trạng bình an và thanh thản. Làm nhiều việc tốt, thiện nguyện, và giúp đỡ người khác. Điều này làm tích lũy phúc lành cho bạn và gia đình.
 • Tránh đầu tư lớn và các rủi ro trong kinh doanh. Hạn chế tranh chấp, cãi vã, và khó khăn trong tình cảm. Hãy tạm dừng và tập trung vào bình yên gia đình.
 • Cúng Sao La Hầu để giải hạn: Cúng Sao La Hầu vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, đặc biệt là ngày 8 tháng 1 âm lịch. Khoảng thời gian cúng giải hạn là từ 21 giờ đến 23 giờ, hướng về phía Bắc.
Xem thêm  Tên Hán Việt: Bí quyết đặt tên mang lại may mắn và thành công cho con yêu

Cách cúng giải hạn Sao La Hầu 2024 chi tiết nhất

Để cúng giải hạn Sao La Hầu 2024 một cách chi tiết, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Ngày cúng sao La Hầu là ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng. Ngày 8 tháng 1 là ngày đẹp và tốt nhất để cúng sao La Hầu. Thời gian cúng giải hạn là từ 21 giờ đến 23 giờ, hướng về phía Bắc.

Lưu ý: Treo đồ vật cầu may trong nhà hoặc lót giấy màu vàng dưới lễ vật nếu chúng không có màu vàng.

 1. Chuẩn bị lễ vật và bài vị để cúng sao La Hầu.
 • Lễ vật: Bài vị, mũ vàng, đinh tiền vàng, 9 ngọn đèn hoặc nến, gạo, muối, trầu cau, nhang, hương hoa, trái cây, phẩm oản, chai nước.

 • Bài vị: Viết dòng chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền” trên giấy màu vàng và lạy về hướng chính Bắc. Sau đó, đốt bài vị.

 • Khi cúng, sắp xếp 9 ngọn nến/đèn giống như hình sau:

Hình ảnh

 1. Thực hiện bài văn khấn cúng sao La Hầu.
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.
Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.
Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.
Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.
Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.
Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.
Tín chủ con (chúng con) là:……………………..
Hôm nay là ngày…………. Tháng…………. Năm……………….
Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô A Di Đà Phật!

Tổng kết

Sao La Hầu là một trong 9 sao Cửu Diệu và mang lại những vận hạn đặc biệt cho những người bị chiếu mệnh. Năm 2024, Sao La Hầu sẽ chiếu mệnh cho những tuổi khác nhau. Bài viết hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Sao La Hầu và cung cấp những thông tin chi tiết về cách cúng giải hạn Sao La Hầu một cách đầy đủ. Hãy tiếp tục theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thêm các bài viết hữu ích khác vào mỗi ngày.

Xem thêm  Thắp sáng niềm vui với Nụ Cười

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm công nghệ mới nhất và muốn nhận được tư vấn tận tâm, hãy truy cập Centaf. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và chuyển giao giá trị vượt trội độc quyền.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.