Nội Thất Ngọc Anh – Tạo Không Gian Sống Hoàn Mỹ

Hơn 20 năm hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, Siêu thị Nội Thất Ngọc Anh đã khẳng định mình với phương châm “Giải pháp hoàn mỹ cho không gian sống”. Với sự mở rộng quy mô kinh doanh liên tục, việc xây dựng nhà máy sản xuất, tuyển dụng và đào tạo kỹ sư, công nhân lành nghề đã được thực hiện nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hài lòng ngày càng cao nhu cầu của người tiêu dùng.

Chất lượng và Đa Dạng

Các bộ sưu tập nội thất của Siêu thị Nội Thất Ngọc Anh luôn được cập nhật mỗi 3 tháng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng tắm, phòng họp, sân vườn, ban công, và đồ trang trí nội thất giá sỉ… mọi thứ đều có tại đây. Bên cạnh đó, các loại đồ gỗ giá sỉ cũng được Nội Thất Ngọc Anh cập nhật liên tục theo giá mới nhất. Đây thực sự là một địa chỉ tin cậy cung cấp đồ nội thất cho các đại lý với nhiều chính sách tốt nhất hiện nay.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Nội Thất Ngọc Anh tự hào sở hữu đầy đủ nguồn lực ngành nội thất để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với nhà máy sản xuất, thợ thi công, kỹ sư thiết kế chuyên ngành và trang trí decor theo yêu cầu, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xem thêm  Tìm Tên Và Địa Chỉ Qua Số Điện Thoại: Bí Quyết Nhanh Chóng và Đơn Giản!

Phong Cách Đa Dạng

Tại showroom của Nội Thất Ngọc Anh, bạn có thể tìm thấy những phong cách nội thất phổ biến như cao cấp (hollywood), châu Âu, Nhật Bản, Bắc Âu (Scandinavian), hiện đại, hoàng gia quý tộc, sang trọng, tân cổ điển (sang chảnh), đơn giản (tối giản), hoài cổ (retro), thiền (zen). Hãy chọn cho mình một phong cách phù hợp và tạo nên không gian sống hoàn mỹ.

Giao Hàng và Lắp Đặt Miễn Phí

Chúng tôi hiểu rằng việc giao hàng và lắp đặt đồ nội thất là rất quan trọng. Vì vậy, Nội Thất Ngọc Anh cam kết thực hiện hoàn toàn miễn phí quá trình này cho mọi đơn hàng trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì trong vòng 24 giờ tại khu vực TpHCM.

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Nội Thất Ngọc Anh. Hãy đến và trải nghiệm không gian sống hoàn mỹ cùng chúng tôi.

Liên hệ
Showroom:

  • 5/69A Đặng Thúc Vịnh, Ấp Nam Thới, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • 81/1A Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • 75/1 Ấp Tam Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0707 054 045 – 0937 200 588
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00
Email: [email protected]

Dành riêng cho bạn: Centaf

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.