Sukuna Manga: Trải nghiệm kịch tính không thể bỏ qua trong Jujutsu Kaisen

Sukuna Manga

Chương mới nhất của manga Jujutsu Kaisen, chương 237, đã đem lại một sự bất ngờ cho người hâm mộ. Vua lời nguyền Sukuna đã trở lại, tái sinh mạnh mẽ hơn xưa và khó bị đánh bại. Tuy nhiên, tin tức mới tiết lộ rằng Sukuna đã suýt bị đánh bại trước đó, điều này có thể đã ngăn chặn những sự kiện khủng khiếp mà Sukuna sắp gây ra.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, tập 24 của manga Jujutsu Kaisen sẽ có thêm trang cho một số chương, trong đó một trang đã thu hút sự chú ý của các fan. Trong chương 213, Sukuna đã chiếm lấy cơ thể của Megumi và kiểm soát hoàn toàn. Tuy nhiên, Hana Kurusu đã nhanh chóng cố gắng cứu Megumi.

Hana là thể chứa của một thực thể tương tự Sukuna, tự xưng là Thiên thần. Mục tiêu của Thiên thần là tiêu diệt Sukuna, một ‘Thiên thần rơi vào tội lỗi’. Mối quan hệ giữa Hana và Thiên thần cũng tương tự mối quan hệ giữa Yuji và Sukuna, nhưng có tính chất cộng sinh hơn. Hana và Thiên thần hợp tác vì lợi ích chung.

Lúc Sukuna chiếm lấy cơ thể của Megumi, hắn vẫn chưa khai thác được toàn bộ sức mạnh của mình. Đó là cơ hội để Thiên thần tách Sukuna ra khỏi Megumi, trước khi Sukuna có thể thiết lập quyền kiểm soát cơ thể sâu hơn. Với đòn tấn công “Jacob’s Ladder”, Thiên thần đã gây sát thương nghiêm trọng cho Sukuna. Tuy nhiên, Sukuna đã sử dụng mưu mẹo để tránh bị đánh bại, giả vờ như Megumi đã tái chiếm quyền kiểm soát và mời Hana vào vòng tay của mình. Đáng tiếc, Hana đã rơi vào bẫy và bị Sukuna cắn vào cánh tay phải, gây ra vết thương nặng.

Xem thêm  Centaf: Dự đoán trận đấu thứ 10 trong Record Of Ragnarok chap 84

Các trang bổ sung trong chương 213, thuộc tập 24, mô tả Sukuna đau đớn và rõ ràng là bị bỏng. Điều này gợi ra câu hỏi: Liệu Hana có thể đánh bại Sukuna vào thời điểm đó không? Có thể sẽ có nhiều thông tin hơn về Thiên Thần và Hana trong các chương sắp tới. Sukuna, bị thương nặng sau cuộc tấn công của Hana, đã phải dùng mưu mẹo để tránh bị đánh bại.

Với Gojo Satoru – mạnh nhất trong các pháp sư Jujutsu – đã bị Sukuna đánh bại, các pháp sư khác cần phải hợp tác nếu muốn có cơ hội chống lại Sukuna, đặc biệt khi Sukuna đã trở lại hình dạng cũ. Thêm vào đó, việc có thêm các trang mô tả chi tiết trận chiến giữa Gojo và Sukuna sẽ thực sự làm cho người hâm mộ thích thú. Nhiều người hâm mộ đã phát ngôn rằng cuộc đối đầu dường như kết thúc quá đột ngột và cần có thêm bối cảnh về lý do Gojo thất bại.

Gege Akutami – tác giả của Jujutsu Kaisen – thậm chí thú nhận rằng ông có thể đã quên vẽ một phần của câu chuyện sau khi chương 236 được phát hành. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa vì chương 236 sẽ được trình bày trong tập 26, dự kiến được phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2024.

Đừng bỏ lỡ các diễn biến kịch tính trong Sukuna Manga của Jujutsu Kaisen. Truy cập Centaf để đọc thêm và cập nhật những thông tin mới nhất về manga này. Hãy chuẩn bị cho những bất ngờ đang đến!

Xem thêm  Bánh Ít Calo - Cách ăn uống nhưng không lo tăng cân

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.