Suýt Nữa Thì – Hồi Ức Tuổi Thanh Xuân

Suýt Nữa Thì Lyrics
Video suýt nữa thì lyrics

Bạn có bao giờ cảm thấy muốn thổ lộ tình cảm của mình nhưng lại sợ rằng sẽ bị phản đối? Bạn có biết rằng thời gian trôi đi vô cùng nhanh chóng? Đó là những cảm xúc mà bài hát “Suýt Nữa Thì” của Andiez muốn gửi gắm đến chúng ta. Đây là một món quà âm nhạc, một cảm xúc chân thành và ngọt ngào của tình yêu vô danh, mà Andiez dành cho chính mình và cho những người hâm mộ. Bài hát này cũng là lời nhắn nhủ rằng, hãy dũng cảm thổ lộ tình yêu của mình, bởi những tình cảm dang dở chỉ khiến ta tiếc nuối trong tuổi thanh xuân.

Video và Phối Khí “Suýt Nữa Thì”

Bài hát “Suýt Nữa Thì” đã được biểu diễn qua nhiều phiên bản video, mỗi phiên bản đều mang đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt. Andiez đã cùng với nhóm nhạc của mình thể hiện tài năng và độ chuyên nghiệp trong việc phối khí cho bài hát này. Âm nhạc của “Suýt Nữa Thì” sẽ khiến bạn cảm nhận được sự tươi trẻ và lãng mạn của tình yêu tuổi mới lớn.

Lời Bài Hát “Suýt Nữa Thì”

“Suýt nữa thì , em đã nghe được từng lời anh muốn nói. Suýt nữa thì , anh đã đưa em qua từng ngõ phố quen”. Đây là những câu hát đầu tiên của “Suýt Nữa Thì”. Bài hát này là một tình cảm sâu lắng, một kỷ niệm của một tình yêu đầu tiên. Dòng lưu bút viết vội không kịp, nhưng những ngày đẹp đẽ trong quá khứ vẫn còn nguyên vẹn trong lòng chúng ta.

Xem thêm  13 Bộ Phim Truyền Cảm Hứng Hay Nhất Bạn Nên Xem Ngay Hôm Nay

Hãy lắng nghe những lời chưa được nói, những lời gửi vào gió và gửi lên trời cao. Tình yêu này chỉ riêng chúng ta biết, không mong gì hơn. Suýt nữa, liệu có ai đưa em đi qua những góc phố vắng lạ? Nếu có thể quay về ngày ấy, tôi sẽ không bỏ lỡ. Mỗi vòng quay trên chiếc xe đạp đã dẫn em qua đường, và thanh xuân ấy trong tôi vẫn còn như hồi ấy.

Tình Yêu Và Kỷ Niệm Trong “Suýt Nữa Thì”

Bài hát “Suýt Nữa Thì” là một trong những bản nhạc phim gần đây đã chạm đến lòng người với câu chuyện tình dang dở, khó quên. Nếu bạn đang trải qua những cảm xúc tương tự, “Suýt Nữa Thì” là món quà tinh thần giúp xoa dịu vết thương lòng, biến mọi đau buồn thành những kỷ niệm đẹp trong tuổi trẻ đẹp đẽ.

Hãy để tâm hồn bay bổng cùng giai điệu và lời ca đầy cảm xúc của “Suýt Nữa Thì”. Nhớ ghé thăm Centaf để cập nhật nhiều thông tin hơn về âm nhạc và những câu chuyện tình yêu thú vị!

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.