Tạo Tài Khoản Garena – Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Garena Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Tạo Tài Khoản Garena
Video tạo tài khoản garena

Bạn đam mê các trò chơi trực tuyến như Liên Quân Mobile, Free Fire, FC Online? Hãy tạo tài khoản Garena để truy cập và trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản Garena đơn giản và nhanh chóng trên điện thoại và máy tính.

Tài Khoản Garena Là Gì?

Tài khoản Garena là tài khoản trực tuyến được đăng ký trên nền tảng Garena, một công ty công nghệ của Đông Nam Á chuyên phát triển và cung cấp các dịch vụ trò chơi trực tuyến. Garena cung cấp một nền tảng chung cho nhiều trò chơi phổ biến bao gồm FIFA Online, Free Fire, Liên Quân Mobile và nhiều trò chơi khác.

Người dùng có thể tạo tài khoản Garena miễn phí để truy cập và chơi các trò chơi của Garena. Tài khoản Garena cho phép người dùng lưu trữ thông tin cá nhân, quản lý danh sách bạn bè, theo dõi kết quả và tiến độ trong trò chơi, cũng như tham gia vào cộng đồng người chơi rộng lớn của Garena.

Tài khoản Garena là gì?

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Garena Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Để tham gia vào các trò chơi của Garena, bạn cần có một tài khoản Garena. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản Garena trên máy tính và điện thoại.

Xem thêm  1987 Hợp Với Tuổi Nào?

Cách Đăng Ký Tài Khoản Garena Trên Máy Tính

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tài khoản Garena.

Truy cập vào trang đăng ký tài khoản Garena

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết như: tên tài khoản, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, email và chọn vùng đăng ký tài khoản. Sau khi nhập đầy đủ các thông tin cần thiết, bạn nhấn vào ô Nhận mã để tiến hành xác minh email.

Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết

Bước 3: Sau khi đã nhận được mã xác nhận qua email, hãy nhập mã vào mục Mã xác minh. Nhấn Đăng Ký Ngay để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Nhấn Đăng Ký Ngay để hoàn tất đăng ký tài khoản

Cách Đăng Ký Tài Khoản Garena Trên Điện Thoại

Ứng dụng Garena là một ứng dụng di động giúp bạn dễ dàng đăng ký, quản lý và bảo mật tài khoản Garena của mình. Để đăng ký tài khoản qua ứng dụng này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Garena trên điện thoại của bạn và nhấn vào mục Me ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Sau đó, nhấn vào mục Khách để vào giao diện đăng nhập.

Truy cập vào ứng dụng Garena trên điện thoại của bạn

Bước 2: Nhấn vào nút Đăng ký để tiến hành đăng ký tài khoản Garena.

Nhấn vào nút Đăng ký để tiến hành đăng ký tài khoản Garena

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản như: tên tài khoản, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, email và chọn vùng Việt Nam.

Điền đầy đủ các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản

Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ các thông tin cần thiết, bạn nhấn vào ô Nhận mã để tiến hành xác minh email. Mã xác nhận sẽ được gửi qua email đăng ký tài khoản, hãy kiểm tra và nhập mã vào mục Mã xác minh.

Xem thêm  Giới thiệu chiếc xe yêu thích - Yamaha Janus

Nhấn vào ô Nhận mã để tiến hành xác minh email

Bước 5: Nếu bạn muốn tài khoản được bảo mật đầy đủ, hãy nhập số điện thoại vào mục Liên kết Số điện thoại. Sau đó, tiến hành nhập mã xác nhận đã được gửi qua tin nhắn vào mục Mã xác minh bên dưới.

Nhập số điện thoại vào mục Liên kết Số điện thoại

Bước 6: Nhấn Đăng ký ngay để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Nhấn Đăng ký ngay để hoàn tất đăng ký tài khoản

Cách Đăng Ký Tài Khoản Garena Bằng Facebook

Bên cạnh việc đăng ký tài khoản Garena bằng Gmail, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Garena bằng Facebook của bạn. Để đăng ký tài khoản Garena bằng Facebook, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Garena, sau đó truy cập ứng dụng và nhấn vào ô Đăng nhập Facebook.

Nhấn vào ô Đăng nhập Facebook

Bước 2: Lúc này, ứng dụng sẽ xuất hiện một cửa sổ thông báo rằng Garena muốn sử dụng Facebook để đăng nhập, bạn nhấn Tiếp tục để thực hiện đăng nhập bằng Facebook.

Nhấn Tiếp tục để thực hiện đăng nhập bằng Facebook

Bước 3: Ứng dụng Garena sẽ điều hướng sang ứng dụng Facebook và xuất hiện trang liên kết ứng dụng, bạn nhấn vào ô Tiếp tục dưới tên … để xác nhận sử dụng Facebook của mình đăng nhập vào Garena.

Nhấn vào ô Tiếp tục dưới tên … để xác nhận sử dụng Facebook của mình đăng nhập vào Garena

Bước 4: Sau khi hoàn tất đăng nhập, ứng dụng Garena sẽ có màn hình xuất hiện như bên dưới. Nếu bạn muốn kết nối tài khoản Facebook này với một tài khoản Garena đã có, hãy nhấn , còn nếu muốn đăng ký một tài khoản mới thì nhấn Bỏ Qua.

Muốn đăng ký một tài khoản mới thì nhấn Bỏ Qua

Bước 5: Khi nhấn Bỏ Qua, bạn sẽ bắt đầu đăng ký tài khoản Garena mới để liên kết với tài khoản Facebook này. Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin cần thiết và nhấn Đăng Ký Ngay để hoàn tất đăng ký.

Xem thêm  Đầu Bếp Michelin

Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin cần thiết và nhấn Đăng Ký Ngay để hoàn tất đăng ký

Hướng Dẫn Xác Nhận CCCD Giúp Bảo Mật Tài Khoản Garena

Sau khi đăng ký tài khoản Garena thành công, hãy tiến hành xác thực thông tin để tăng tính bảo mật tài khoản của mình. Để thực hiện xác thực thông tin bằng CCCD, bạn cần thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn và truy cập vào Trang quản lý Tài khoản.

Truy cập vào Trang quản lý Tài khoản

Bước 2: Tại mục Xác nhận căn cước công dân, bạn nhấn nút Xác nhận để tiến hành xác nhận thông tin.

Nhấn nút Xác nhận để tiến hành xác nhận thông tin

Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân cần thiết như họ và tên, số CCCD và mật khẩu tài khoản hiện tại. Sau đó, nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình xác thực thông tin.

Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân cần thiết như họ và tên, số CCCD và mật khẩu tài khoản hiện tại

Lưu ý: Khi đã hoàn tất quá trình xác thực thông tin bằng CCCD, bạn sẽ không thể thay đổi thông tin này được nữa.

Tạm Kết

Với những hướng dẫn ở bài viết này, mong rằng bạn đã có thể đăng ký tài khoản Garena thành công. Bên cạnh việc đăng ký, đừng quên xác thực các thông tin vì quá trình này sẽ giúp tài khoản của bạn được bảo mật tuyệt đối và đem lại trải nghiệm an toàn hơn khi sử dụng các dịch vụ trò chơi của Garena.

Xem thêm:

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy tính để tải Garena PC và trải nghiệm các tựa game HOT của nhà phát hành này, đừng bỏ qua laptop MSI với cấu hình mạnh mẽ, đồ họa chất lượng và giá cả phải chăng. Tham khảo ngay chiếc laptop này tại Centaf.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.