Thiếu Niên Ca Hành Phần 3: Cuộc phiêu lưu tiếp theo đã sẵn sàng!

Thiếu Niên Ca Hành Phần 3 Khi Nào Chiếu
Video thiếu niên ca hành phần 3 khi nào chiếu

Một trong những bộ phim hoạt hình chuyển thể thành công nhất của Youku – Thiếu Niên Ca Hành, vừa kết thúc hành trình 2 phần của mình, để lại trong lòng khán giả nhiều cung bậc cảm xúc về cốt truyện đầy bất ngờ và tạo hình đặc biệt của nhân vật. Không phụ sự mong đợi, ngay sau tập cuối của phần 2, nhà sản xuất đã tung ra trailer đầu tiên của “Thiếu Niên Ca Hành Phần 3”, hé lộ một số chi tiết về câu chuyện tiếp theo.

Thiếu Niên Ca Hành Phần 3: Một cuộc phiêu lưu mới

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt Phần 3 của Thiếu Niên Ca Hành, công ty sản xuất đã xác nhận rằng studio CG Year sẽ tiếp tục đồng hành với bộ phim trong vai trò là nhóm sản xuất chính. Với trailer phim được ra mắt ngay sau tập cuối của phần 2, khán giả đã có thể biết thêm về diễn biến tiếp theo của bộ phim ăn khách này.

Thiếu Niên Ca Hành phần 3 thông tin ngày ra mắt và tiết lộ nội dung

Phần 2 của Thiếu Niên Ca Hành đã thu hút hơn một tỷ lượt xem trên toàn thế giới, trở thành một trong những bộ phim được đề cử và được xem nhiều nhất trên nền tảng Youku của Trung Quốc.

Xem thêm  Đăng nhập Garena

Bước vào cuộc phiêu lưu mới

Bộ phim hoạt hình chuyển thể Thiếu Niên Ca Hành từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Chu Mộc Nam, người đã có nhiều tác phẩm chuyển thể thành công như “Quân Hữu Vân” và “Ám Hà Truyện”. Phần 2 của Thiếu Niên Ca Hành đã được chia làm hai phần chính với tựa đề “Thiếu Niên Ca Hành: Phong Hoa Tuyết Nguyệt”. Được ra mắt vào ngày 28 tháng 7 năm 2021, phần 2 đã mang đến sự tiến bộ vượt bậc trong tạo hình và trang phục của các nhân vật chính. Bên cạnh đó, bộ phim còn áp dụng nhiều kỹ thuật 3D thực tế ảo tạo hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt, mang đến cảm giác hồi hộp và lôi cuốn của “phim võ thuật”.

Việc phát triển phần 3 được rất mong chờ với sự tham gia của nhiều tài năng lồng tiếng kỳ cựu của Trung Quốc.

Phim truyền hình chuyển thể Thiếu Niên Ca Hành

Những fan hâm mộ phim hành động cũng như những người yêu thích nguyên tác không thể bỏ qua bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên đang trong quá trình sản xuất. Vai diễn Vô Tâm do Lưu Học Nghĩa thủ vai, được cộng đồng mạng đánh giá cao về tạo hình độc đáo. Anh không chỉ sở hữu ngoại hình xuất sắc mà còn có thực lực để vừa đảm nhận vai chính diện vừa đối đầu với vai phản diện. Với vai “tà tăng” Vô Tâm, Lưu Học Nghĩa đã chứng tỏ sự tài năng của mình.

Xem thêm  Hướng dẫn tạo tài khoản Hotmail không cần số điện thoại

Ngoài ra, nam diễn viên Lý Hoành Nghị sẽ đảm nhận vai Tiêu Sắt, với khuôn mặt thuôn dài góc cạnh hợp lý. Anh đã thể hiện mình qua nhiều vai diễn với tính cách khác nhau, tin rằng vai diễn mưu lược và thâm trầm của Tiêu Sắt sẽ được anh thể hiện tốt. Về vai diễn Lôi Vô Kiệt, vẫn còn chưa có thông tin chính thức về diễn viên đảm nhận, tuy nhiên, theo một số nguồn tin trên mạng, vai diễn này sẽ thuộc về nam diễn viên Ngao Thụy Bằng.

Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong: Phiên bản tiền truyện

Không chỉ là phần 3, những người hâm mộ còn có thể mong chờ phiên bản tiền truyện của Thiếu Niên Ca Hành, mang tên Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong. Phim kể về những sự kiện diễn ra 20 năm trước khi Thiếu Niên Ca Hành bước vào cuộc phiêu lưu của mình. Hiện chưa có thông báo chính thức về ngày công chiếu, nhưng chắc chắn nó sẽ sớm “lên kệ” trong năm 2022 trên nền tảng Youku và Mango TV.

Dù là phiên bản tiền truyện, chuyển thể hoặc phần 3, Thiếu Niên Ca Hành luôn mang đến cho chúng ta những trải nghiệm bất ngờ. Hãy cùng theo dõi để nhận được những tin tức mới nhất về bộ phim này!

Centaf

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.