Thực hành kế toán


Thực hành kế toán trong các loại hình doanh nghiệp Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xuất nhập khẩu và Xây lắp

        Thực hành kế toán trong các loại hình doanh nghiệp:

 

        Một thực tế đang xảy ra hiện nay là có rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán của các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học với nền tảng kiến thức về lý thuyết Hạch toán – Kế toán rất tốt nhưng vẫn chưa bắt tay vào làm việc ngay được. Tại sao lại như vậy? Câu trả lời ở đây là do các bạn sinh viên đang thiếu kinh nghiệm làm việc thực tế.

        
         Từ thực tế này dẫn đến việc hàng loạt sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình xin việc làm. Nhận thức được vấn đề này, các trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học đã tăng cường rèn luyện kỹ năng thực hành cho sinh viên nhưng có lẽ do bị hạn chế về cơ sở vật chất, thời gian học vv…mà kết quả mang lại cho người học chưa được như các Trường mong muốn.

         Chia sẻ những khó khăn của các Trường Trung cấp, CĐ, ĐH với mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên, các kế toán tổng hợp, kế toán thuế mới ra trường nâng cao được kỹ năng làm việc thực tế, áp dụng được những kiến thức về lý thuyết kế toán vào thực tế và cao hơn nữa là góp phần thực hiện mục tiêu “học đi đôi với hành” của nền Giáo dục Việt Nam. Trung tâm nghiên cứu, đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính – Kế toán Thuế (CENSTAF) giới thiệu tới các bạn học viên khoá học: “Thực hành kế toán thuế trong các loại hình DN” hay còn gọi là khoá "Đào tạo nghề kế toán" thực tế.

Phương pháp đào tạo khóa "Học thực hành kế toán thuế - Đào tạo nghề kế toán":


         Với phương pháp đào tạo hoàn toàn mới và hiệu quả: “cầm tay chỉ việc” – “gia sư” tức là mỗi học viên sẽ được học trên một bộ giáo trình, một máy tính riêng, mỗi giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn từ 1 – 4 học viên (hướng dẫn bạn làm và bạn thực hành luôn, mắc đâu, sai đâu thì đã có giảng viên bên cạnh hướng dẫn và giải đáp cho bạn hiểu). Giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn làm  toàn bộ công việc của một kế toán tổng hợp, kế toán thuế - hướng dẫn các bạn từ khâu nhập số liệu, vào các sổ, xử lý nghiệp vụ kế toán, tổng hợp các số liệu, lên báo cáo tháng, quý, đặc biệt là báo cáo tài chính cuối năm, đưa tất cả các khoản chi phí thực của doanh nghiệp trở thành chi phí hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo đúng các thông tư, nghị định, chính sách thuế mới nhất của Bộ tài chính.

 

Giảng viên của khóa "Học thực hành kế toán thuế - Đào tạo nghề kế toán thuế":

       

         Giảng viên của khóa học đó là các giảng viên cơ hữu của CENSTAF, có nhiều năm kinh nghiệp làm dịch vụ kế toán thuế, tư vấn thuế trong các loại hình doanh nghiệp, có kỹ năng sư phạm tốt, trẻ, nhiệt tình và đặc biệt là rất đam mê trong lĩnh vực đào tạo kế toán.


Các khóa đào tạo kế toán thuế, học kế toán thuế:

 

-Báo cáo tài chính - Các sai phạm thường gặp khi lập BCTC năm 2011 & 2012

-Giới thiệu nội dung của các khóa đào tạo kế toán thuế

-Đào tạo kế toán thuế: "Các sai phạm thường gặp trong doanh nghiệp Xây Lắp khi quyết toán thuế TNDN năm 2012"


-Đào tạo kế toán thuế: "Các rủi ro và sai phạm về hoá đơn GTGT trong quyết toán thuế GTGT và Thuế TNDN năm 2012"


-Đào tạo thuế: "Quản lý thuế - Sai một ly, đi một dặm"


-Đào tạo kế toán thuế: "Chi phí hợp lý - Chi phí bất hợp lý: Nghệ thuật xử lý trong quyết toán thuế"


-Đào tạo kế toán thuế: "Phòng tránh và phát hiện những sai sót trước khi nộp BCCTC và Quyết toán thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN"


-Đào tạo kế toán trưởng: "Cảnh báo những sai phạm luật chuyên ngành"

-Đào tạo kế toán trưởng:”Hợp nhất báo cáo tài chính - Các sai phạm DN thường gặp khi lập báo cáo tài chính"

-Đào tạo kế toán: Đọc, kiểm tra và phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp

-Đào tạo kế toán thuế: Các sai phạm luật chuyên nghành trong Thanh - Kiểm tra - Quyết toán thuế

-Đào tạo kế toán thuế: Các sai phạm về quản lý hóa đơn, chứng từ và chi phí được trừ trong thanh tra quyết toán thuế GTGT và Thuế TNDN

-Đào tạo kế toán thuế : Những sai phạm và tổn thất kinh tế trong thanh - kiểm tra quyết toán thuế GTGT, TNDN và TNCN 

Bài viết liên quan

Design Web GGO