Tổng đài Shb Finance – Cách thanh toán khoản vay trực tuyến cùng SHB

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ về một dịch vụ mới cực kỳ tiện lợi mà ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã triển khai từ ngày 01/10/2020. Đó chính là tính năng Thanh toán khoản vay của Công ty tài chính Tiêu dùng SHB Finance (SHB FC) trên Ngân hàng điện tử SHB (Ebank SHB).

Thanh toán khoản vay một cách tiện lợi

Cho vay tiêu dùng là hình thức cho vay phổ biến trên thế giới. Ở Việt Nam, dịch vụ này mới chỉ phát triển mạnh mấy năm trở lại đây, nhưng đã có sự phát triển vượt bật. Điều này đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của mọi người và đồng thời giúp xã hội tránh được tín dụng đen. Chính vì lẽ đó, các ngân hàng và các công ty tài chính đã tích cực đẩy mạnh cho vay tiêu dùng với nhiều sản phẩm tích hợp công nghệ đặc biệt như hình thức thanh toán vay tiêu dùng trực tuyến.

Tính năng thanh toán khoản vay trực tuyến

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng SHB đã chính thức triển khai tính năng Thanh toán khoản vay của SHB FC trên Ebank SHB. Điều này cho phép khách hàng giải ngân và thanh toán các khoản vay một cách dễ dàng và linh hoạt hơn.

Xem thêm  Hãy Đắm Chìm Vào Thế Giới Huyền Thoại Với Trò Chơi OP Fateful Sailing

Cách thức thanh toán:

Bước 1: Đăng nhập IB/MB SHB và chọn chức năng Thanh toán hóa đơn/Loại dịch vụ = Bảo hiểm tài chính
Bước 2: Chọn Nhà cung cấp SHB Finance
Bước 3: Nhập số Hợp đồng khoản vay và hệ thống sẽ hiển thị các thông tin liên quan.
Bước 4: Nhập mã xác thực và click vào nút Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Với tính năng này, khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch, hơn nữa tính năng này được thực hiện qua hệ thống IBanking/Mobile banking (IB/MB) đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối.

SHB – Đối tác tin cậy

Thời gian qua, SHB đã liên kết với rất nhiều Đối tác tài chính, bảo hiểm như Bảo hiểm Bảo Việt (BIC), Công ty Shinhan Finance và Bảo hiểm Daichi Life nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán điện tử nhanh chóng, an toàn. Tính năng này đã nhận được sự quan tâm và trở thành thói quen tiêu dùng mới của khách hàng.

Hướng tới tương lai

Trong thời gian tới, SHB sẽ không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm/dịch vụ để mang lại cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống số không tiền mặt toàn diện hơn, hiện đại và tiện ích hơn.

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi!
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 SHB Hotline: 1800 58 88 56 hoặc *6688 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Xem thêm  Hãy Đắm Chìm Vào Thế Giới Huyền Thoại Với Trò Chơi OP Fateful Sailing

Hãy truy cập Centaf để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.