7 Trang web kinh dị không thể bỏ qua

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại kinh dị và huyền bí, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến deep web. Thế nhưng, đừng mạo hiểm truy cập vào những trang web này vì chúng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Để thoả mãn sự tò mò và yêu thích kinh dị của bạn, hãy cùng khám phá 7 trang web kinh dị gây ám ảnh dưới đây.

Trong Danh sách 7 trang web đáng sợ nhất trên internet, số 1 chính là deathdate.info

Chắc hẳn bạn đã nghe đến trang web này, nơi bạn có thể tính toán ngày chết của mình. Tuy nhiên, những tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo. Trang web deathdate.info cho bạn biết bạn còn sống được bao lâu nữa dựa trên thông tin về cân nặng, bệnh lý và lối sống của bạn. Nếu ngày kết thúc dự đoán không đủ kinh dị, trang web sẽ cung cấp thời gian bạn còn sống theo lý thuyết, hiển thị từng giây cuối cùng của bạn.

Xem thêm  Những Lời Chúc Thành Công Ngắn Gọn

Planecrashinfo.com – những lời cuối cùng của những nạn nhân tai nạn máy bay

Trang web này không kinh dị hay máu me, nhưng những đoạn ghi âm tại đây sẽ khiến bạn khiếp sợ. Được tạo ra để tổng hợp thông tin về các vụ tai nạn máy bay từ trước đến nay, planecrashinfo.com cung cấp những đoạn âm thanh kinh hoàng và đáng sợ trong những khoảnh khắc cuối cùng của nạn nhân. Chính những người đã tạo ra những đoạn ghi âm này không còn trên cõi đời nữa.

Staggeringbeauty.com – giun đen đầy ma mị

Trang web đơn giản này có con giun màu đen với đôi mắt trắng ở giữa. Khi bạn lắc con trỏ chuột với tốc độ nhanh, điều kinh dị sẽ xảy ra. Xung quanh sẽ nhấp nháy những màu sắc điên loạn, những đoạn âm thanh inh ỏi gây khó chịu, và con giun sẽ sáng lên. Trang web này không chỉ khiến bạn kinh sợ, mà còn để bạn giải trí và tăng thêm sức mạnh cho bản thân. Tuy nhiên, hãy chơi với bạn bè để cảm nhận hấp dẫn tuyệt vời hơn.

Skywaybridge.com – tổng hợp thông tin về tự sát trên cây cầu Skyway

Cầu Skyway nổi tiếng với số lượng người tự sát đáng kinh hoàng. Nếu bạn sống gần khu vực này, bạn sẽ biết số lượng người chết gần nhà bạn là khủng khiếp như thế nào. Skywaybridge.com thông báo về số lượng người tự sát trên cây cầu này và nó đang phát triển với sự gia tăng không ngừng của số lượng người nhảy cầu. Vì vậy, nếu bạn sợ cái chết, hãy tránh xa trang web này.

Xem thêm  Lá đỏ - Một Cuộc Hành Quân Vĩ Đại

Tdcj.texas.gov – những lời cuối cùng của những tử tù nguy hiểm

Trang web này cho phép bạn nghe những đoạn ghi âm cuối cùng của những tử tù nguy hiểm. Nó được tạo ra để liệt kê thông tin và những lời cuối cùng của những tên tội phạm này trước khi họ ra pháp trường. Tdcj.texas.gov thực sự khiến bạn ám ảnh với những ghi âm đáng sợ này.

Takethislollipop.com – một cây kẹo lollipop đầy ám ảnh

Trang web này sẽ khiến bạn ám ảnh bởi những thứ kinh khủng mà nó mang lại. Khi bạn click vào cây kẹo lollipop trên trang chủ, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân trên Facebook. Sau đó, bạn sẽ xem một video người đàn ông ngồi trong bóng tối và xem những bức ảnh và trạng thái của bạn. Hãy cẩn thận khi vào trang web này và chú ý đến thông tin cá nhân của bạn trên internet.

Creepypasta.com – nơi lưu trữ những câu chuyện ma quỷ ám ảnh

Trang web này là thiên đường dành cho những người yêu thích thể loại creepypasta. Tuy nhiên, nếu bạn yếu bóng vía, trang web này sẽ gây nên nỗi ám ảnh dành cho bạn. Creepypasta.com tập hợp những câu chuyện ma quỷ, những bí ẩn chưa có lời giải và những video ma quái có thể khiến bạn ám ảnh. Hãy cẩn thận khi truy cập vào trang web này.

Những trang web kinh dị này chứa đựng những điều thật sự đáng sợ trên thế giới. Với danh sách 7 trang web kinh dị gây ám ảnh này, chúng tôi hy vọng đã đem lại cho bạn những trải nghiệm đáng sợ nhất. Tuy nhiên, hãy chơi đúng mức và biết giới hạn của mình.

Xem thêm  Buffet Quận 7 - Tìm hiểu về những địa điểm buffet hấp dẫn

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.