Tải Win 7 ISO từ trang chủ – Hướng dẫn chi tiết

Bạn đã muốn tải Windows 7 ISO sau khi nó bị gỡ bỏ khỏi trang web của Microsoft? Nếu có, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các tệp ISO chính thức và hướng dẫn cài đặt chúng.

Microsoft đã dừng hỗ trợ chính thức cho Windows 7 vào ngày 14 tháng 1 năm 2020 và vì vậy, ISO của nó không còn có sẵn trên trang web của họ nữa. May mắn thay, chúng tôi đã lưu trữ cả phiên bản 32/64 bit của Windows 7 Ultimate ISO chính thức, được trích xuất trực tiếp từ trang web của Microsoft trước khi bị gỡ bỏ. Những tệp ISO này đã được cập nhật đến phiên bản mới nhất của Windows 7 (gói dịch vụ 1).

Lưu ý: Các tệp ISO ở đây chỉ cho phép bạn cài đặt Windows 7 Ultimate. Tuy nhiên, nếu có thể, chúng tôi khuyến nghị chuyển sang Windows 10 hoặc Windows 11 vì chúng có tất cả các bản cập nhật và tính năng bảo mật mới nhất.

Tải Windows 7 ISO

Để tải tệp ISO Windows 7 Ultimate, hãy cuộn lên đầu trang này và nhấp vào nút Tải xuống. Các phiên bản khác của hệ điều hành cũng có sẵn dưới dạng các tệp tải xuống riêng biệt trong danh sách dưới đây nếu bạn quan tâm đến chúng.

Xem thêm  Tình Thương Yêu Của Cha Mẹ Dành Cho Con Cái: Những Câu Nói Hay

Windows 7 All In One
Windows 7 Ultimate
Windows 7 Enterprise
Windows 7 Professional
Windows 7 Home Premium
Windows 7 Home Basic
Windows 7 Starter

Cách cài đặt tệp ISO Windows 7

Tệp ISO Windows 7 có thể được sử dụng để cài đặt hệ điều hành trên bất kỳ PC nào, nó cũng có thể được sử dụng cho cài đặt VirtualBox. Tuy nhiên, trước tiên, bạn phải tạo một USB khởi động Windows 7.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một công cụ có tên “Rufus” vì nó rất dễ sử dụng. Sau khi tải xuống nó và tệp ISO, làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tải tệp ISO Windows 7 Ultimate xuống.

Bước 2: Bây giờ khởi chạy Rufus, chọn tệp ISO trong tùy chọn Lựa chọn Khởi động và chọn ổ USB từ menu Thiết bị.

Lưu ý: Để cho phân vùng ở chế độ GPT, nhưng nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình cài đặt Windows, hãy chuyển nó sang MBR. GPT có khả năng chống lại lỗi hơn và có quản lý phân vùng tốt, nhưng không hỗ trợ hệ điều hành 32 bit. MBR là định dạng cũ hơn và thường được sử dụng cho các hệ điều hành cũ hơn.

Bước 3: Bắt đầu quá trình bằng cách nhấp vào Bắt đầu và sau khi quá trình hoàn thành, bạn có thể an toàn gỡ bỏ USB khỏi máy tính.

Bước 4: Kết nối USB vào máy tính mà bạn muốn cài đặt Windows và bật nó lên nhưng hãy nhấn vào nút Menu khởi động (Delete, F8 hoặc F12) trước khi máy tính khởi động.

Xem thêm  Anime Nữ Ngầu - Khám phá Vẻ đẹp của Tranh tô màu Anime

Bước 5: Chọn USB khởi động Windows 7 trong Menu khởi động và chương trình cài đặt Windows sẽ mở ra. Bây giờ chỉ cần làm theo hướng dẫn và bạn sẽ hoàn thành nhanh chóng.

Cách cập nhật Windows 7 lên phiên bản mới nhất

Tệp ISO Windows 7 mà chúng tôi cung cấp đã bao gồm bản cập nhật Service Pack 1 (SP1) và bất kỳ bản cập nhật nào đã được phát hành trước đó. Microsoft đã phát hành Service Pack 1 (6.1.7601.24499) vào ngày 19 tháng 3 năm 2019 và đây là phiên bản mới nhất của Windows 7.

Bản cập nhật Service Pack 1 cũng có sẵn dưới dạng tải về độc lập nếu bạn chỉ muốn cài đặt nó.

Kết luận

Đó là cách bạn có thể tải xuống và cài đặt Windows 7 một cách chính thức và hợp pháp vào năm 2024 từ các tệp ISO chính thức.

Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Windows 10 ISO hoặc Windows 11 ISO chính thức, hãy làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi. Cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây.

FAQs

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.