Tra cứu điểm thi đánh giá năng lực năm 2023 tại ĐHQG TPHCM

Xem điểm Thi đánh Giá Năng Lực 2023

Chào các bạn thí sinh! Bạn đã tham gia kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM năm 2023 và không thể chờ đợi để biết kết quả của mình, đúng không? Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tra cứu điểm thi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy theo dõi các bước dưới đây để chuẩn bị cho các bước xét tuyển tiếp theo nhé!

Bước 1: Truy cập trang web

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web Centaf để tra cứu điểm thi. Đường link truy cập là: https://censtaf.edu.vn.

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống

Sau khi truy cập vào trang web, hãy đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản của bạn. Điền số CMND/CCCD và mật khẩu đã đăng ký trước đó, sau đó nhấn nút “Đăng nhập” để tiếp tục.

Tra cứu kết quả thi

Bước 3: Xem điểm thi

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang “Kết quả thi”. Hãy nhấn vào mục này để xem điểm thi của bạn trong kỳ thi đánh giá năng lực tại ĐHQG TPHCM năm 2023.

Đừng quên rằng sau 14 ngày từ ngày công bố điểm, giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực sẽ được gửi đến bạn qua đường bưu điện. Hãy chờ đợi và kiên nhẫn nhận giấy chứng nhận của mình!

Xem thêm  Rooftop Bar Vũng Tàu: Tận hưởng view cực đỉnh từ đỉnh cao

Đăng ký dự thi đợt 2 và xét tuyển

Sau khi biết kết quả thi, bạn có thể quyết định chỉ dự thi 1 đợt hoặc đăng ký tiếp đợt 2 để có cơ hội lấy kết quả cao hơn và phục vụ cho việc xét tuyển. Hãy nhớ rằng thời gian đăng ký dự thi đợt 2 và đăng ký xét tuyển diễn ra từ ngày 5-4 đến hết ngày 28-4. Thông tin chi tiết về các mốc thời gian này có thể được tìm thấy trên trang web Centaf.

Nếu bạn quan tâm đến việc xét tuyển vào trường Đại học Hoa Sen, đừng lo, bạn cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng phương thức này. Kỳ thi đánh giá năng lực từ ĐHQG Hà Nội và ĐHQG TPHCM năm 2023 đạt từ 600 điểm trở lên sẽ được chấp nhận. Để đăng ký xét tuyển vào trường, hãy đăng ký trên cả 2 cổng trực tuyến của trường và hệ thống xét tuyển chung của ĐHQG TPHCM. Đặc biệt, bạn sẽ nhận ưu đãi 15 triệu khi đăng ký xét tuyển vào trường.

Vậy là đã xong! Bài viết đã hướng dẫn bạn cách tra cứu điểm thi đánh giá năng lực năm 2023 tại ĐHQG TPHCM và những bước cần làm để hoàn tất việc xét tuyển. Chúc bạn thành công và đạt được kết quả tốt nhất trong cuộc thi của mình!

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.