Mã Zip Code Bình Dương – Bí quyết tìm kiếm mã bưu chính một cách dễ dàng và nhanh chóng

Zip Code Bình Dương

Mã Zip Bình Dương

Bạn đã bao giờ gặp khó khăn trong việc tìm mã Zip Code Bình Dương? Đừng lo lắng nữa! Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một cách đơn giản để tra cứu mã bưu chính của tất cả các bưu cục trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Hãy cùng khám phá!

Mã Zip Code Bình Dương là gì?

Mã Zip Code, hay còn được gọi là mã bưu chính (tiếng Anh là ZIP code / Postal code), là hệ thống mã được quy định bởi Liên minh bưu chính quốc tế (UPU) để định vị khi chuyển thư, bưu phẩm, hàng hóa hoặc dùng để khai báo thông tin trên mạng. Tại Việt Nam, từ năm 2010, chúng ta đã chuyển sang sử dụng mã bưu chính 6 số thay thế cho chuẩn 5 số trước đây.

Theo mã bưu chính quy chuẩn 6 số mới nhất, mã Zip Code Bình Dương là 820000. Đây là Bưu cục cấp 1 Thủ Dầu Một, có địa chỉ tại Số 324, Tổ 3, Khu 1, Phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong cả nước và có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư. Tỉnh Bình Dương có 9 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 3 thành phố, 2 thị xã và 4 huyện với 91 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 45 phường, 5 thị trấn và 41 xã.

Xem thêm  Almetamin: Những điều bạn cần biết về loại thuốc này

Mã Zip Code Bình Dương – Danh sách mã bưu chính

Dưới đây là danh sách mã bưu chính của tất cả các bưu cục trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Đây là thông tin cụ thể để bạn tra cứu một cách dễ dàng và thuận tiện.

 • Mã Zip Code Bình Dương – Thành phố Thủ Dầu Một
 • Mã Zip Code Bình Dương – Thị xã Bến Cát
 • Mã Zip Code Bình Dương – Thành phố Dĩ An
 • Mã Zip Code Bình Dương – Thành phố Thuận An
 • Mã Zip Code Bình Dương – Huyện Bắc Tân Uyên
 • Mã Zip Code Bình Dương – Huyện Bàu Bàng
 • Mã Zip Code Bình Dương – Huyện Dầu Tiếng
 • Mã Zip Code Bình Dương – Huyện Phú Giáo
 • Mã Zip Code Bình Dương – Thị xã Tân Uyên

Nếu bạn đang cần tìm một công ty giao nhận vận chuyển hoặc chuyển phát nhanh tại Bình Dương, hãy truy cập Centaf – nơi kết nối chủ hàng và công ty logistics một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đảm bảo bạn sẽ tìm thấy dịch vụ chất lượng và giá cước vận chuyển tốt nhất.

Hãy kiểm tra mã Zip Code trước khi gửi hàng hóa

Nhớ kiểm tra mã bưu chính Bình Dương (Binhduong Zip code / Postal code) trước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển qua bưu điện. Điều này giúp tránh những sai sót không đáng có. Hiện nay, bạn có thể tra cứu mã Zip code trên Centaf – Sàn giao dịch logistics hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm  Tình Yêu Giữa Kim Ngưu Và Bọ Cạp

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã tìm thấy mã Zip Code Bình Dương một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về mã bưu chính của các tỉnh thành khác, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi Centaf. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển và logistics chuyên nghiệp. Cùng Centaf khám phá thế giới logistics ngay hôm nay!

Xem thêm:

 • Mã Zip Việt Nam là gì? Danh bạ mã bưu chính Việt Nam (63 tỉnh/thành) mới và đầy đủ nhất
 • Zip code Hồ Chí Minh là gì? Bảng mã Zip code HCM cập nhật đầy đủ nhất
 • Mã Zip Hà Nội là gì? Bảng mã bưu chính Hà Nội cập nhật mới nhất

Nguồn: Centaf – Sàn giao dịch logistics hàng đầu Việt Nam
Tìm cước vận chuyển & Dịch vụ logistics tốt hơn

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.