Chi Cục Thuế Quận 2 – Địa điểm quản lý thuế tại Thủ Đức

Thông báo mới từ Cục Thuế TP. Hồ Chí Minh đưa ra những điểm cụ thể về công tác quản lý và thu ngân sách nhà nước tại Thủ Đức.

Chi tiết thông tin Chi cục Thuế Thành phố Thủ Đức

• Cơ quan thuế quản lý tại các phường: An Khánh, An Phú, An Lợi Đông, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Thảo Điền, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi và phường Thủ Thiêm thuộc TP. Thủ Đức.

• Tên chi cục thuế: Chi cục Thuế Quận 2 – (Trụ sở chính)

• Địa điểm trụ sở thuế: Số 1398 Đồng Văn Cống, Khu hành chính, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP. HCM. Liên hệ hotline: 02837 423 446.

• Các chi cục thuế này đã chuyển về trụ sở chính quản lý số 2: Số 16 đường số 6, Linh Chiểu.

• Cơ quan thuế quản lý thuế tại các phường: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Phước, Hiệp Bình Chánh, phường Linh Chiểu, Linh Đông, phường Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, phường Tam Bình, Tam Phú và phường Trường Thọ thuộc TP. Thủ Đức.

• Tên chi cục thuế: Chi cục Thuế Quận Thủ Đức – (Cơ sở 2)

• Địa điểm đặt trụ sở: Số 16 Đường 6, Khu phố 5, phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

• Số điện thoại liên hệ: 02838 961 591.

• Cơ quan thuế quản lý thuế tại các phường: Hiệp Phú, Long Phước, Long Bình, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, phường Phú Hữu, Phước Long A, Phước Long B, Phước Bình, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Tân Phú và phường Trường Thạnh thuộc TP. Thủ Đức.

• Tên chi cục thuế: Chi cục Thuế Quận 9 cũ.

• Địa điểm đặt trụ sở: Số 25B Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

• Liên hệ: 02838 973 353.

Xem thêm  Cách cập nhật iOS 14 cho iPhone 6

Các doanh nghiệp nên thực hiện nộp thuế theo quy định và đúng chi cục thuế quản lý của mình. Để được giải quyết đúng, doanh nghiệp nên liên hệ tại chi cục thuế quản lý tương ứng. Thông tin liên hệ có thể thay đổi vào từng thời điểm, doanh nghiệp cần lưu ý.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể truy cập vào trang web Centaf.