Bảy lá Kiếm, Tám lá Kiếm, Chín lá Kiếm và Mười lá Kiếm – Tình yêu và mối quan hệ của bạn

Vậy là chúng ta đã đến chặng cuối cùng của những lá bài kiếm. Bốn lá cuối cùng của bộ Kiếm sẽ mang đến cho chúng ta dấu hiệu tiêu cực hay tích cực cho tình yêu đây?

Bảy lá Kiếm, Tám lá Kiếm, Chín lá Kiếm và Mười lá Kiếm – Khi tình yêu là trách nhiệm

Bốn lá bài kiếm này đề cập đến một mối quan hệ đầy trách nhiệm và áp lực. Chúng cho thấy rằng tình yêu không chỉ là niềm vui và ngọt ngào mà còn đòi hỏi sự đầu tư và trưởng thành từ cả hai bên.

Bảy lá Cốc, Tám lá Cốc, Chín lá Cốc và Mười lá Cốc – Tình yêu và sự hài lòng

Lá bài Cốc ám chỉ đến những mối quan hệ giàu những cảm xúc tốt đẹp. Chúng cho thấy rằng tình yêu là về sự hài lòng và sự thăng hoa trong mối quan hệ của bạn.

Lá Chariot, Nữ Chalice và biểu tượng Cự Giải

Lá Chariot và Nữ Chalice cùng biểu tượng Cự Giải đều liên quan đến tình yêu và mối quan hệ. Chúng cho thấy rằng tình yêu là về sự dẫn dắt và sự sẻ chia của hai người.

Bảy lá Kiếm: Có chuyện gì đó đang xảy ra mà bạn không hề hay biết

Điều mà lá bài Bảy lá Kiếm muốn truyền tải là có những vấn đề đang diễn ra mà bạn chưa nhận ra. Lá bài này thể hiện sự “lừa dối” và “giấu giếm”. Có phải người yêu của bạn đang tránh né xung đột với bạn? Nếu câu trả lời là có, đó là sự phản ánh của Bảy lá Kiếm. Có phải anh ấy không sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài với bạn? Nếu đúng, đó là sự phản ánh của lá bài này.

Tuy nhiên, “lừa dối” có thể được hiểu theo nhiều cách. Nó có thể là hành vi lừa tình hoặc nói dối. Ví dụ, khi một người đàn ông tán tỉnh một người phụ nữ khác sau lưng bạn (trên Facebook hoặc bất kỳ nơi nào khác), anh ta sẽ trở thành “kẻ trộm” mà bạn thấy trong lá bài Bảy lá Kiếm, bởi vì anh ta đã lừa dối người yêu của mình. Và nếu bạn đối xử với anh ta một cách tốt đẹp và hỏi anh ta về hành vi của mình, liệu anh ta có thừa nhận và xin lỗi hay không? Điều này chỉ ra rằng anh ta đang lừa dối để thoát khỏi trách nhiệm và lại thể hiện tính cách của lá bài Bảy lá Kiếm.

Một điều thú vị khác cần lưu ý là lá bài này có thể ám chỉ rằng bạn đang bận tâm về một vấn đề khác trong mối quan hệ của bạn. Ví dụ, nếu bạn không tin tưởng hoàn toàn người yêu của mình, bạn có thể nghi ngờ rằng anh ta đang lừa dối bạn. Bạn có thể điều tra tin nhắn của anh ta hoặc có những cách khác để kiểm tra anh ta. Nhưng sau khi điều tra, bạn nhận ra rằng anh ta hoàn toàn chung thủy với bạn. Vì vậy, bạn cảm thấy đã phí thời gian suy nghĩ về những điều vô nghĩa về anh ta. Trong trường hợp này, bạn đã rơi vào bẫy của Bảy lá Kiếm. Bởi vì bạn đã mắc bẫy khi tin vào những điều không đúng về người yêu của mình. Nhìn chung, Bảy lá Kiếm trong trải bài về mối quan hệ có thể nói về cả bạn và người yêu của bạn.

Xem thêm  Ngày dọn nhà tốt cho tuổi Mão năm 2024 - Giáp Thìn

Vậy liệu khi Bảy lá Kiếm xuất hiện trong trải bài thì mối quan hệ đó đang gặp vấn đề nghiêm trọng? Nếu xem xét chi tiết của lá bài, cặp đôi trong lá bài không hoàn toàn đồng lòng. Có lẽ một trong hai người sợ hãi hoặc có vấn đề với việc nói thật. Dù vấn đề là gì, chắc chắn là cặp đôi trong lá bài, sau khi nhìn thấy lá cờ đỏ, đã quyết định ở lại và giải quyết mọi chuyện. Tuy nhiên, không may là họ sẽ không có được kết quả khả quan.

Về cảm xúc, cảm xúc được thể hiện bởi Bảy lá Kiếm có lẽ không phải là tâm trạng mà bạn muốn trải qua. Bởi lá bài này ám chỉ rằng người bạn thích không muốn bạn có mặt trong cuộc sống của anh ta vào thời điểm hiện tại, có điều gì đó ở bạn khiến anh ta khó chịu. Hoặc cũng có thể đơn giản là anh ta là người phức tạp với nhiều tâm trạng hoặc anh ta đã có người khác. Vì vậy, anh ta chọn loại bỏ bạn ra khỏi suy nghĩ.

Bảy lá Kiếm ngược thì có vẻ lạc quan hơn. Trong mối quan hệ, nó báo hiệu sự thú nhận. Ví dụ, nếu người yêu bạn thực sự phản bội bạn, anh ta có thể cố gắng thổ lộ điều ấy cho bạn biết. Tuy nhiên, đôi khi lá bài này chỉ đơn giản nói với bạn rằng bạn sẽ bắt gặp anh ta ngoại tình ngay tại trận! Nhưng không phải ai cũng ngoại tình vì không kiềm chế được. Điều này cũng được thể hiện qua Bảy lá Kiếm ngược. Cụ thể, người bạn yêu bị cám dỗ làm điều gì đó sau lưng bạn. Nhưng anh ta đã không làm vậy vì cảm thấy rằng mình cần chung thủy với bạn và lá bài này chỉ đơn giản báo hiệu là người ấy có thể đang bị cám dỗ phản bội bạn. Nếu bạn hỏi người ấy đang nghĩ gì về bạn, thì lá bài này nói rằng anh ấy đang nghĩ về bạn rất nhiều.

Bạn nên chú ý khi diễn giải ý nghĩa của Bảy lá Kiếm vì có nhiều ý nghĩa ẩn giấu sau lá bài này. Vậy nên không phải lúc nào cũng nói rằng người yêu bạn đang phản bội bạn. Nếu bạn cảm thấy khó để diễn giải khi Bảy lá Kiếm xuất hiện trong trải bài, hãy thử trải bài khác bằng cách rút ngẫu nhiên 3 lá bài khác. Hãy áp dụng ý nghĩa của chúng để có thêm thông tin. Điều đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình huống của mình.

Tám lá Kiếm: Bạn đang cảm thấy bế tắc

Tám lá Kiếm có nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới và lá bài này xuất hiện trong trải bài, nó ám chỉ rằng bạn không biết nên chờ đợi điều gì từ người ấy hoặc mối quan hệ này. Có nghĩa là bạn đang phân vân hoặc không thể đưa ra quyết định. Tương tự, Tám lá Kiếm còn thể hiện một người đang sợ hãi một điều gì đó. Bạn có thể thúc ép người đó nếu bạn muốn, nhưng anh ta sẽ không bao giờ chịu làm theo.

Xem thêm  Sinh nhật tổ chức theo âm lịch hay dương lịch có gì đặc biệt?

Tuy nhiên, nếu bạn là người thích dẫn dắt mỗi quan hệ, Tám lá Kiếm chỉ đơn giản thể hiện rằng bạn đang lấn át người yêu mình. Anh ta không có cơ hội thể hiện quan điểm của mình vì sự kiểm soát của bạn. Điều này khiến anh ta khó chịu vì cảm giác như anh ta không còn lựa chọn nào khác trừ việc làm theo ý bạn.

Tám lá Kiếm cũng có thể đại diện cho một người đang bị lừa dối và phản bội trong mối quan hệ. Điểm đáng chú ý là anh ta không hề hay biết về điều này. Thực ra, anh ta đang bị người yêu của mình làm cho tin rằng mọi chuyện vẫn ổn trong mối quan hệ của họ. Vậy nên anh không chút nghi ngờ gì.

Về phương diện cảm xúc, Tám lá Kiếm là một lá bài xấu. Nói cách khác, người ấy không có tình cảm gì với bạn. Lá bài này cũng chỉ ra rằng cuộc hẹn của bạn với ai đó sẽ không diễn ra.

Tám lá Kiếm ngược cho thấy mối quan hệ đang tiến triển. Nhưng đừng vội mừng vì điều này. Lá bài ngược ám chỉ rằng bạn và người ấy đã nhìn thấy bản chất của mối quan hệ giữa hai người. Vì vậy, nếu đó là một mối quan hệ xấu thì sự tiến triển tiếp theo sẽ là chia tay. Lá bài này cũng báo hiệu rằng kẻ phản bội trong tình yêu sẽ bị bắt gặp. Ngược lại, trong một mối quan hệ tốt đẹp, mọi thứ sẽ tiếp tục phát triển. Nói cách khác, bạn sẽ thấy được bản chất thật của người ấy. Về phương diện cảm xúc, lá bài ngược Tám lá Kiếm cho thấy người bạn thích sẽ chú ý đến bạn.

Chín lá Kiếm: Tâm trí bạn bị bao phủ bởi sự lo lắng và nỗi buồn

Lá Chín lá Kiếm thể hiện mọi cảm xúc tiêu cực mà bạn có thể nghĩ đến. Vậy nên nếu lá bài này xuất hiện ở vị trí kết quả trong một trải bài liên quan đến một mối quan hệ mới, bạn nên thận trọng tiến tới. Cụ thể hơn, Chín lá Kiếm cho thấy một mối quan hệ có quá nhiều vấn đề mà hai người phải bận tâm. Đôi lúc, nó còn làm cho họ mất ngủ.

Tiếp theo, nếu Chín lá Kiếm xuất hiện trong một trải bài liên quan đến hậu quả của việc chia tay, nó thể hiện rằng bạn sẽ bị bao vây bởi nỗi buồn nhưng cũng vẫn luôn muốn biết người cũ của bạn tình hình thế nào. Phân tích tình huống một cách cẩn thận và nếu bạn quá đau khổ và ám ảnh về chuyện này, hãy tìm đến bác sĩ tâm lý để nhận được những lời khuyên.

Nếu người yêu bạn cố tình bỏ mặc bạn và sau vài ngày bạn thấy lá Chín lá Kiếm xuất hiện khi bạn hỏi về cảm xúc của anh ta về bạn, nó nói lên rằng anh ta đang cảm thấy có lỗi về những gì đã làm với bạn. Anh ta mong rằng có thể làm lành với bạn và hai người quay lại với nhau. Còn nếu lá bài này nói về cảm xúc của bạn trong trường hợp này, có nghĩa là bạn đang cảm thấy bị lừa dối bởi anh ta.

Xem thêm  Ngày giờ hướng xuất hành năm 2024 cho người tuổi Tân Hợi 1971

Tốt nhất là không hy vọng lá Chín lá Kiếm đại diện cho cảm xúc của người bạn thích. Bởi vì lá bài này không liên quan đến bất cứ điều gì lãng mạn. Vậy nó nói lên điều gì về cảm xúc của anh ấy với bạn? Chẳng có gì tốt đâu, thật đấy! Anh ấy cảm thấy bạn thật đáng thất vọng và đôi khi còn bực mình khi nghĩ về bạn.

Chín lá Kiếm ngược cũng không truyền tải điều gì tích cực. Chỉ có duy nhất một tin tốt đó là mối quan hệ thể hiện bởi Chín lá Kiếm ngược sẽ có những biến cố không to lắm và vì vậy, nó sẽ bớt khó chịu hơn. Trong trường hợp liên quan đến hậu quả của việc chia tay, Chín lá Kiếm ngược cho thấy sự hồi sinh của ý chí sẽ xua tan đi nỗi buồn và cho phép bạn tiếp tục bước tiếp dễ dàng hơn. Điều này cũng tương tự khi nói về cảm xúc, nó nói lên rằng người bạn thích đang cố gắng dung hòa cảm giác thất vọng mà anh ấy nhận được từ bạn.

Mười lá Kiếm: Cuộc sống của bạn thật buồn tẻ hoặc cơ thể bạn đang cảm thấy rã rời

Lá Mười lá Kiếm có thể được xem là lá bài Tarot nguy hiểm nhất. Từ khóa của nó là “bị tấn công một cách tàn nhẫn”. Nỗi đau mà nó mang lại quá khủng khiếp và cho dù nó chỉ là nỗi đau tinh thần thì ảnh hưởng của nó thậm chí còn có thể được cảm nhận qua thể xác. Hiển nhiên, Mười lá Kiếm chủ yếu nói về một mối quan hệ kết thúc đau lòng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, lá bài này có thể cho thấy sự phản bội kinh khủng nhất trong tình yêu mà có thể làm tan vỡ trái tim thành nghìn mảnh. Ví dụ, khi người yêu bạn tuyên bố rằng anh ta sẽ chia tay bạn vì đã tìm được người khác thay thế. Nỗi đau mà bạn cảm thấy từ lời tuyên bố này tương đương với những gì Mười lá Kiếm đại diện.

Thêm vào đó, lá bài này cho thấy sự từ chối. Nếu bạn tranh cãi với người ấy để chỉ ra rằng anh ấy đang ép bạn bỏ qua vấn đề nào đó, điều này tạo nên tình huống của Mười lá Kiếm. Nói cách khác, việc bỏ qua vấn đề đại diện cho lá bài này, nhưng nó có thể không được chào đón lắm bởi bạn và như vậy, bạn sẽ cảm thấy mình như một nạn nhân. Hãy tưởng tượng xem bạn sẽ đau đớn như thế nào khi trái tim tan vỡ.

Có một điều thú vị là trong một số tình huống, khi Mười lá Kiếm xuất hiện trong câu hỏi về cảm xúc, nó không chỉ xoay quanh một ý nghĩa cụ thể. Chắc chắn rằng nó liên quan đến sự từ chối, nhưng đôi khi nó chỉ đơn giản ám chỉ rằng hiện tại, người ấy đang quá mệt mỏi vì nhiều thứ khác. Có thể anh ấy đang buồn ngủ hoặc bệnh và vì vậy, anh ấy không có tâm trạng cho mối quan hệ. Đó là lý do vì sao anh ấy không nghĩ về bạn.

Mười lá Kiếm ngược cũng không truyền tải điều gì tích cực. Chỉ có duy nhất một tin vui là mối quan hệ thể hiện bởi Mười lá Kiếm ngược sẽ có những biến cố không quá lớn và vì vậy, nó sẽ không còn khó chịu nữa. Trong trường hợp liên quan đến hậu quả của việc chia tay, Mười lá Kiếm ngược cho thấy sự hồi sinh của ý chí sẽ xua tan nỗi buồn và cho phép bạn tiếp tục bước tiếp dễ dàng hơn. Điều này cũng tương tự khi nói về cảm xúc, nó nói lên rằng người bạn thích đang cố gắng dung hòa cảm giác thất vọng mà anh ấy nhận được từ bạn.