Văn Tả Đồ Dùng Học Tập Lớp 3

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ kể cho các bạn nghe về các đồ vật học tập mà mình rất thích. Đồ vật đầu tiên mà mình muốn tả là chiếc thước kẻ.

Thước Kẻ – Người Bạn Hữu Ích Của Tôi

Một chiếc thước kẻ rất nhỏ nhưng lại vô cùng hữu ích đối với em. Thước kẻ em dùng có chiều dài khoảng 20 xăng-ti-mét và các vạch kẻ được in màu đen trên nền nhựa màu vàng nhạt. Em có thể sử dụng thước kẻ để đo đạc, kẻ, hoặc vẽ những đường thẳng thật dễ dàng. Đặc biệt, vạch kẻ trên thước chia độ dài thành cm và mm, giúp em cung cấp độ chính xác cho bài viết và bài tập của mình. Chiếc thước kẻ cũng có hình dáng nhỏ gọn, dễ cầm và dễ sử dụng, không quá dày. Em rất thích chiếc thước kẻ này và sẽ cố gắng giữ gìn thật cẩn thận.

Xem thêm  Du học tại các trường Đại học Trung Quốc: Bảng xếp hạng 150 trường đáng chú ý