VietSchool – Cách cài đặt và xem điểm trên VietSchool đơn giản

VietSchool – Cách cài đặt và xem điểm trên VietSchool đơn giản

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU trong bài viết ngày hôm nay. Vừa qua mình có nhận được rất nhiều thông tin về yêu cầu hướng dẫn cách xem điểm trên VietSchool từ các bậc phụ huỳnh.

Chính vì thế trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách tra và xem điểm trên VietSchool. Cũng như cài đặt ứng dụng để theo dõi thời khóa biểu và lịch học, điểm của con em mình trên hệ thống của VietSchool.

Như các bạn cũng đã biết thì hiện nay VietSchool luôn là sự lựa chọn hằng đầu của các trường học. Cũng như các bậc phụ huynh học sinh với mục đích theo dõi hoạt động, điểm số, thời khóa biểu của con em mình. Vậy VietSchool là gì? Cách xem điểm và thời khóa biểu học tập trên VietSchool như thế nào? Thì ngay sau đây xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

VietSchool là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ trả lời câu hỏi VietSchool là gì? Thì VietSchool là một phần mêm giúp cho các nhà trường cũng như các bậc phụ huynh học sinh. Có thể dễ dàng tra cứu, theo dõi và quản lý học sinh một cách thuận tiện nhất.

Với rất nhiều tính năng ưu việt cũng như chuyên dụng cho hệ thống giáo dục. VietSchool có thể giúp nhà trường và phụ huynh học sinh thực hiện được các công việc sau đây:

  • Xem điểm
  • Xem thời khóa biểu
  • Nhập điểm đối với phía trường học
  • Lịch báo giảng
  • Và rất nhiều tính năng khác….
Xem thêm  Phân tích tác phẩm Mùa xuân chín của Hàn Mặc Tử

Chỉ cần kết hợp phần mềm VietSchool vào hệ thống của nhà trường và phụ huynh học sinh. Thì chúng ta có thể quản lý và theo dõi quá trình học tập của học sinh hay con em mình một cách nhanh chóng. Và dễ đàng tra cứu các thông tin một cách minh bạch mọi lúc mọi nơi. Vậy làm thế nào để tra cứu điểm của học sinh bằng VietSchool? Các bạn hãy xem tiếp sau đây nhé!

Xem thêm: Loigiaihay là gì? Kinh nghiệm học bài trên Lời Giải Hay bạn nên biết

Cách tra cứu điểm bằng VietSchool

Lưu ý: Trước khi để có thể tra cứu điểm trên VietSchool thành công. Trước hết các bạn cần phải thực hiện việc cài đặt ứng dụng VietSchool lên điện thoại của mình. Các bạn có thể tải và cài đặt ở link cuối bài viết. Ngoài ra, để có thể đăng nhập và xem điểm trên VietSchool. Các bạn cần liên hệ với phía nhà trường để được cung cấp tài khoản và mật khẩu nhé!

Sau khi đã có tài khoản và cài đặt ứng dụng VietSchool trên điện thoại rồi. Thì ngay sau đây các bạn hãy thực hiện theo các bước sau để tra và xem điểm trên VietSchool nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy mở ứng dụng VietSchool lên. Sau đó chọn vào mục Điểm như hình sau:

Bước 2: Sau khi các bạn nhấn vào mục Điểm, tại đây ứng dụng sẽ hiện thị lên một bảng điểm chi tiết của học sinh (con bạn) như sau:

Xem thêm  Phân tích bài thơ Tràng giang của Huy Cận

Bước 3: Với mục chi tiết thì các bạn sẽ xem được điểm của các môn học của học sinh hay con bạn. Còn nếu bạn muốn xem điểm tổng kết của một học kì hay của cả năm học. Các bạn nhấn vào mục Tổng hợp như hình sau:

Như vậy các bạn đã có thể xem điểm chi tiết các môn học hay tổng kết học kì và cả năm học trên ứng dụng VietSchool rồi. Còn nếu bạn chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng VietSchool thì có thể tham khảo hướng dẫn ngay sau đây.

Link tải và cài đặt ứng dụng VietSchool

Yếu tố quan trọng hằng đầu để có thể xem và tra cứu điểm trên VietSchool. Đó chính là các bạn cần phải cài đặt ứng dụng VietSchool lên điện thoại của mình. Và như thế các bạn mới có thể dễ dàng tra cứu điểm một cách nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Và sau đây là link download phần mềm, ứng dụng VietSchool cho điện thoại Android và iOS (iPhone):

  • Link VietSchool cho Android: Download
  • Link VietSchool cho iOS: Download

Để cài đặt các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn có thể nhấn trực tiếp link download ứng dụng VietSchool ở link trên. Hoặc vào CH-Play hay App Store và tìm với từ khóa “VietSchool”.

Bước 2: Sau đó các bạn nhấn vào nút Cài đặt để tiến hành cài đặt lên điện thoại của mình là xong nhé.

Xem thêm: Vietjack là gì? Những thông tin cần biết về Vietjack trước khi học bài

Lấy tài khoản và mật khẩu đăng nhập VietSchool ở đâu?

Một trong những câu hỏi được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm nhất. Đó chính là làm sao để có tài khoản và mật khẩu truy cập vào ứng dụng VietSchool? Vì khi cài đặt xong, thì không biết làm thế nào để đăng nhập được.

Xem thêm  Người cầm quyền khôi phục uy quyền - V.Huy-gô

Thì để trả lời câu hỏi này, để có tài khoản và mật khẩu đăng nhập VietSchool. Các bạn cần phải liên hệ với trường học của con em mình. Để được nhà trường cung cấp cho tài khoản và mật khẩu VietSchool. Vì chỉ có trường học mới có thể cập cho các bạn tài khoản và mật khẩu trong hệ thống quản lý học sinh và điểm trên ứng dụng VietSchool.

Tổng kết

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ với các bạn những thông tin về ứng dụng VietSchool rồi. Cũng như hướng dẫn các bạn cách cài đặt ứng dụng. Và cách tra và xem điểm trên ứng dụng VietSchool một cách đơn giản nhất.

Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tra cứu điểm của con em mình nhất. Chúc các bạn thành công!