Đào tạo kế toán

Khóa đào tạo kế toán: "Rà soát nhằm phát hiện và khắc phục hàng loạt các sai phạm trong Quyết toán 3 luật thuế GTGT, TNDN, TNCN trước khi lập BCTC và QT thuế năm 2014''

Khóa đào tạo kế toán: "Rà soát nhằm phát hiện và khắc phục hàng loạt các sai phạm trong Quyết toán 3 luật thuế GTGT, TNDN, TNCN trước khi lập BCTC và QT thuế năm 2014

Đào tạo kế toán: Năm 2014 là năm mà Chính phủ và Bộ Tài chính đã ban hành rất nhiều chính sách thuế mới để siết chặt cũng như cải cách công tác quản lý thuế ở các loại hình DN đồng thời đẩy mạnh công tác thanh kiểm tra các sắc thuế rất quyết liệt trong đó nổi bật nhất là 3 sắc thuế lớn như: Thuế GTGT, thuế TNDN và thuế TNCN mà các Cơ quan Kiểm toán Nhà nước, Thanh tra Chính phủ và Bộ tài chính tập trung thanh kiểm tra nhiều nhất.

Chi tiết >>

Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành - thực tế tại Hà Nội

Đào tạo kế toán tổng hợp, Dao tao ke toan tong hop

 Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Hà Nội: Với mục đích giúp cho các học viên đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng kế toán đó là giỏi về kỹ năng và giàu kinh nghiệm thực tế. Trung tâm Nghiên cứu đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế (CENSTAF) xin gửi đến các bạn một số khóa đào tạo, huấn luyện làm kế toán tổng hợp kế toán thuế trên chứng từ thực tế doanh nghiệp.

Chi tiết >>

Đào tạo kế toán máy trên chứng từ thực tế của Doanh nghiệp

Đào tạo kế toán máy trên phần mềm Fast | Dao tao ke toan may tren phan mem Fast

Đào tạo kế toán máy:  Khóa đào tạo kỹ năng nghề kế toán tổng hợp, kế toán thuế trên phần mềm Fast, Misa đòi hỏi các học viên phải có kiến thức căn bản về kế toán thật vững rồi.   Làm thế nào để một ông chủ (lãnh đạo) hoặc nhà quản lý (Giám đốc) khi tổ chức vòng thi kỹ năng làm kế toán tổng hợp, kế toán thuế trên phần mềm thì lúc đó chúng ta đã có đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm làm thực tế? Câu trả lời đó là :

Chi tiết >>

Khóa học kế toán cho học viên đã có kiến thức căn bản

Khoa hoc ke toan danh cho nguoi da co kien thuc can ban ve hach toan KT
Một thực tế đang xảy ra hiện nay là có rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán của các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học với nền tảng kiến thức về lý thuyết Hạch toán – Kế toán khá tốt nhưng vẫn chưa bắt tay vào làm việc ngay được. Tại sao lại như vậy?

Chi tiết >>

Đào tạo kế toán: "Chuẩn hóa các thủ tục chứng từ trong công tác quản lý chi tiêu tại DN trước khi quyết toán thuế"

Đào tạo kế toán: "Chuẩn hóa các thủ tục chứng từ trong quản lý chi tiêu (chi phí) tại DN và Thanh Quyết toán với các cơ quan thanh tra các cấp hiệu quả"
Qua thực tế công tác Thanh – kiểm tra tài chính và Quyết toán thuế tại các DN hiện nay cho thấy một thực tế mà các Giám đốc và kế toán rất đáng phải xem xét một cách “thấu đáo” đó là Hệ thống quản lý tài chính của các DN thông qua các mạch máu tài chính là các thủ tục chứng từ rất sơ sài, không chặt chẽ...

Chi tiết >>

Page 1/3123Next