MẪU HÌNH XĂM KỲ LÂN ĐẸP NGẦU Ý NGHĨA DÀNH CHO NAM NỮ TRONG NĂM 2024

Với sự trở nên phổ biến ngày càng tăng, xăm hình kỳ lân đã được sáng tạo thêm rất nhiều ý tưởng độc đáo khác nhau. Mỗi một thiết kế tại một vị trí sẽ mang đến ý nghĩa hình xăm kỳ lân riêng biệt.

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân trong xăm hình nghệ thuật

Kỳ lân được xem như một linh vật tín ngưỡng của nhiều quốc gia, đặc biệt là Trung Quốc và Nhật Bản. Chúng có hình dạng khá lạ với thân giống như hươu nhưng có vảy, đầu là nửa rồng nửa thú, trên đầu chúng có 1 chiếc sừng. Trông ngoại hình khá hung dữ nhưng loài vật này chỉ ăn cỏ và rất lành tính (không giẫm lên vật sống, kể cả cỏ xanh) thường đại diện cho điềm may, trường thọ và cao thượng.

Ý nghĩa hình xăm kỳ lân là gì?

Đây cũng là một trong 4 linh vật trong Trung Hoa cổ gồm: Long – Lân – Quy – Phụng, tương đương với 4 nguyên khí đất, nước, gió và lửa của đất trời. Trong đó, kỳ lân được xem là biểu tượng của trí tuệ, báo hiệu cho một năm thái bình và may mắn. Trong phong thuỷ, sử dụng kỳ lân làm vật trấn giữ sẽ hóa những vùng đất xấu thành đất lành, xua đuổi mọi tà khí, mang lại sự bình an cho gia chủ.

Xem thêm  Ngày giờ hướng xuất hành năm 2024 cho người tuổi Tân Hợi 1971

Có lẽ cũng chính vì thế mà nhiều người xăm hình kỳ lân như một tấm bùa hộ mệnh, mong cầu sự an yên và may mắn. Ý nghĩa hình xăm kỳ lân như một nguồn năng lượng tích cực mang lại sự thịnh vượng và thành công.

Đối với nam giới, ý nghĩa xăm kỳ lân là sức mạnh của thần linh, có thể mang đến cho họ tài lộc. Đối với nữ giới, tattoo kỳ lân mang tới cho họ vận khí tốt lành nhiều hơn.

Ý nghĩa của hình xăm kỳ lân bạn nên biết

Tóm lại, ý nghĩa về hình xăm kỳ lân gồm:

  • Xăm kỳ lân giúp xua đuổi những thế lực tà ma, xấu xí.
  • Xăm kỳ lân đại diện cho sức mạnh và quyền lực.
  • Xăm kỳ lân biểu tượng cho sự thiện lương.
  • Xăm kỳ lân tượng trưng cho ý chí, quyết tâm.
  • Xăm kỳ lân mang đến tài lộc, vận may và thành công.

Và cho dù ý nghĩa của hình xăm kỳ lân là gì thì bạn cũng cần lưu ý đến vị trí xăm phù hợp, để có được sự may mắn và thành công như mong muốn.

Xăm kỳ lân ở đâu, tại vị trí nào phù hợp nhất

Đây là kiểu hình xăm yêu cầu sự tỉ mỉ khắc hoạ trong từng chi tiết, điều đó yêu cầu tay nghề cao từ người nghệ nhân. Bên cạnh đó, vị trí cũng đóng vai trò then chốt trong việc lựa chọn ý tưởng hợp lý.

2.1 Hình xăm kỳ lân full lưng

Xăm kỳ lân kín lưng là ý tưởng mà rất nhiều người ưa thích, bởi vị trí này có diện tích rộng lại khá bằng phẳng, vừa dễ xăm lại ít đau nhất. Hơn nữa, tattoo kỳ lân full lưng là một cách để thể hiện sự tự tin và kiên nhẫn. Kỳ lân tượng trưng cho sức mạnh và khả năng vượt qua khó khăn và khi bạn xăm nó ở lưng, bạn mang theo sự tự tin và sự mạnh mẽ đó trong mọi bước đi của mình.

Xem thêm  8 Dấu Hiệu Nhận Biết Bị Yểm Bùa, Bị Chơi Ngải, Bị Thư Yểm (Cập Nhật)

Hình xăm kỳ lân full lưng
Hình xăm kỳ lân nửa lưng
Hình xăm kỳ lân kín lưng đẹp
Tattoo kỳ lân full lưng đẹp nhất

2.2 Hình xăm kỳ lân ở ngực

Xăm kỳ lân ở ngực cũng mang đến ý nghĩa đặc biệt cho người mang. Chúng thường đại diện cho tình yêu thương, sự chở che và sự thiện lương bên trong mỗi người. Với không gian vừa đủ, bạn có thể xăm nhiều ý tưởng kỳ lân độc đáo cho bản thân.

Hình xăm kỳ lân ngực
Hình xăm kỳ lân ở ngực đẹp
Hình xăm kỳ lân trước ngực và hoa mẫu đơn
Hình xăm kỳ lân nửa ngực đẹp

2.3 Hình xăm kỳ lân ở tay

Tay có rất nhiều vị trí khác nhau, ví như hình xăm kỳ lân ở bắp tay, full tay, mu bàn tay,… mang đến cho bạn những cách thức thể hiện bản thân đa dạng. Xăm hình kỳ lân ở tay thường đại diện cho ý chí, sức mạnh và sự quyết tâm vượt qua mọi khó khăn. Ngoài ra, xăm kỳ lân kín tay cũng được cho là mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Xăm kỳ lân bắp tay, cánh tay đẹp
Xăm kỳ lân trên mu bàn tay đẹp
Xăm con kỳ lân kín tay đẹp
Xăm kỳ lân ở bắp tay đen trắng và có màu

2.4 Hình xăm kỳ lân ở chân

Tattoo kỳ lân full chân hay xăm kỳ lân bắp chân cũng rất được giới trẻ ưa chuộng. Vị trí này mang đến sự quyết tâm và kiên trì theo đuổi mục tiêu. Hơn nữa, chúng cũng được xem là kiểu xăm mang tính bảo vệ, giúp cho người xăm có thể thu hút được nguồn năng lượng tích cực.

Xăm kỳ lân ở chân ý nghĩa nhất
Xăm kỳ lân kín chân đẹp mắt
Xăm con kỳ lân ở bắp chân
Xăm kỳ lân cho nữ ở chân đẹp

2.5 Hình xăm kỳ lân ở bụng

Hình xăm kỳ lân full bụng, nửa bụng đều liên quan đến sự cân bằng trong cuộc sống. Những đầu kỳ lân được xăm ở bụng toát lên sự mạnh mẽ, như một lá bùa bảo vệ sự bình an cho người mang.

Xem thêm  Tuổi Canh Thìn kết hôn năm nào đẹp nhất, vợ chồng hòa thuận gia đạo an yên?

Xăm kỳ lân full bụng phối màu ấn tượng
Xăm kỳ lân nửa bụng đẹp
Xăm kỳ lân ở bụng tinh tế
Xăm đầu kỳ lân ở bụng bằng nét mực tinh tế

2.6 Hình xăm kỳ lân trên vai

Nhắc đến quyền lực, có lẽ xăm hình kỳ lân trên vai thể hiện rõ điều đó nhất. Đây là vị trí thể hiện sự gánh vác, trách nhiệm đồng thời là sự mạnh mẽ và quyền lực.

Xăm kỳ lân trên vai đẹp nhất
Xăm kỳ lân vắt vai đẹp cho nam
Xăm kỳ lân trên vai là sức mạnh của đấng nam nhi

2.7 Hình xăm kỳ lân ở cổ

Có thể nói, hình xăm ở cổ là vị trí táo bạo nhất trong xăm hình. Bởi vị trí này không dễ che đậy, nên không có quá nhiều người “liều”. Tuy nhiên, chính vì điều đó mà những ai xăm cổ đều sở hữu thần thái tự tin và phong cách nổi bật.

Hình xăm đầu kỳ lân đẹp ở cổ mang đến rất nhiều sự tinh tế và ý nghĩa cho người xăm. Không chỉ khẳng định cái tôi của bản thân, nó còn ẩn chứa sự mạnh mẽ và sự cao thượng.

Xăm hình kỳ lân ở cổ cho nam
Xăm đầu kỳ lân cho nữ ở cổ
Hình xăm đầu kỳ lân đẹp cho nữ ở cổ

Một số mẫu hình xăm đầu kỳ lân đẹp nhất cho nam nữ

Là biểu tượng mang đến nhiều sự may mắn, điềm lành và thịnh vượng nên xăm con kỳ lân được yêu thích trên toàn thế giới. Do đó, nhiều nghệ nhân đã kết hợp các ý tưởng văn hoá và một số hình ảnh ý nghĩa để tạo nên sự đa dạng cho các tattoo kỳ lân.

Hình xăm kỳ lân xuống núi đen trắng
Hình ảnh kỳ lân xuống núi là chặng đường vượt khó
Xăm kỳ lân xuống núi trên vai và nửa ngực

Hình xăm kỳ lân ngậm kim quy chứa nhiều ý nghĩa
Xăm kỳ lân ngậm kim quỷ trên cổ cho nữ

Xăm hình kỳ lân hoá rồng trên tay ngực
Hình ảnh kỳ lân hoá rồng thành công

Xăm con kỳ lân Nhật cổ trên bắp tay
Xăm kỳ lân Nhật cổ ở ngực đẹp

Tattoo kỳ lân ở chân ý nghĩa nhất
Xăm kỳ lân kín chân đẹp mắt

Tattoo đầu kỳ lân đẹp hình mặt quỷ
Xăm đầu kỳ lân mặt quỷ đẹp trên lưng

Kiểu xăm kỳ lân mini đẹp cho nam
Một kiểu xăm kỳ lân mini dễ thương cho nữ đang được yêu thích

Hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào nhất?

Như chúng ta đã biết, kỳ lân là một loài thú rất được tôn sùng vì mang đến điềm lành và tài lộc cho con người. Có thể nói, bất kỳ ai xăm hình kỳ lân đều có thể có được sự bảo hộ, nhưng hình xăm kỳ lân hợp với tuổi nào nhất?

Được biết, những ai mệnh kim, mộc và tuổi sửu sẽ phù hợp nhất để xăm kỳ lân trên cơ thể. Do đó, nếu bạn tin vào phong thuỷ, tâm linh hãy lưu ý lựa chọn ý tưởng xăm hợp với tuổi của mình nhé!

Xăm hình kỳ lân hợp với người tuổi Sửu

Như vậy, chúng tôi đã gửi đến bạn những thông tin như ý nghĩa hình xăm kỳ lân là gì và một số mẫu xăm kỳ lân đẹp cho nam nữ trong năm nay. Hy vọng bạn đã lựa cho bản thân một ý tưởng phù hợp nhất thông qua bài viết trên. Và đừng quên truy cập vào trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị nhé!